Không Cho Tag Trên Facebook

đa phần dịp bên trên dòng thời gian thông tin tài khoản facebook của doanh nghiệp lộ diện mọi bài đăng của người khác gồm tag tên của chính mình vào làm pnhân từ mang lại bạn và bạn không thích chúng lại mở ra nữa. Vậy các bạn đã biết phương pháp làm cho chưa? chúng ta cùng tìm hiểu biện pháp ngăn bạn không giống tag thương hiệu mình bên trên facebook nhé!

Tag Facebook là gì?

Tag Facebook là nhân tài thú vị của Facebook có thể chấp nhận được bạn của bạn chia sẻ một hình ảnh hay bất kể dòng cùng lúc ấy tín đồ chúng ta kia có thể thực hiện khối hệ thống đính thẻ hình ảnh hoặc thương hiệu chúng ta vào. Hiện nay trên tường facebook của bạn cũng có thể có đều bức ảnh tốt tinh thần mà lại chúng ta của doanh nghiệp chia sẻ kia.

Bạn đang xem: Không cho tag trên facebook

Tuy nhiên, hiện thời có tương đối nhiều tín đồ tận dụng chức năng này nhằm Spam nhằm mục tiêu quảng bá thành phầm hoặc là một trong lời mời ngẫu nhiên làm sao kia với gia tốc liên tiếp khiến trang cua bạn tất cả không ít quảng cáo không hề muốn. Do đó dưới đấy là giải pháp giúp bạn thoát ra khỏi triệu chứng này.

Cách tiến hành ngăn tag facebook

Cách 1: Trước hết chúng ta singin tài khoản facebook của chính bản thân mình tiếp đến lựa chọn vào mũi tên trở xuống => chọn vào Cài đặt.

*
Cách 1

Cách 2: Tại đồ họa tiếp sau chúng ta nên chọn vào Dòng thời gian với gắn thẻ nhằm thiết lập cấu hình những cấu hình thiết lập về Tag người dùng bạn trên Facebook.

*
Bước 2

Cách 3: Tại phía trên, bạn có thể lựa chọn vào “Chỉnh sửa” tại cái Ai rất có thể thêm văn bản vào Dòng thời hạn của mình => tiếp đến chuyển từ Bạn bè sang trọng Chỉ bản thân tôi.

Xem thêm: Why Is My Hosts File Entry Being Ignored By The Browser? File Host Vào Facebook Bị Chặn Tháng 8/2016

*
Cách 3

Sau khi ngừng xong xuôi cài đặt trường hợp facebook của công ty còn bị Spam không giống trải qua tag thì bạn có thể chuyển đổi thiết lập tiếp theo trong phần thiết lập Dòng thời hạn và đính thêm thẻ bằng các tùy lựa chọn khác.

Và thường xuyên chúng ta có thể điều chỉnh tại vị trí Đánh Giá (xét duyệt) ngay lập tức dưới mục chúng ta vừa chọn sinh sống bước 3. Tiến hành chọn vào tùy chọn “nhận xét posts you’re tagged in before the post appears on your timeline?” (xét chăm sóc nội dung bài viết trước lúc nội dung bài viết này được gắn thêm thẻ chúng ta vào cùng xuất hiện bên trên dòng thời hạn của bạn?) cùng “Đánh Giá tags people add to lớn your posts before the tags appear on Facebook?” (kiểm tra lại thẻ rất nhiều tín đồ sản xuất nội dung bài viết của công ty trước lúc thẻ kia mở ra trên Facebook?) => chuyển thành Enable (bật) tính đều nhân tài này.

*
Cách chặn tag tên trên facebook

*
Việc có tác dụng này đồng nghĩa cùng với câu hỏi lúc bao gồm bất kỳ ai tag tên bạn vào nội dung bài viết của mình trên cái thời hạn của doanh nghiệp thì chúng ta cũng có thể xem xét lại và xét chăm nom đa số nội dung bài viết sẽ là có được mở ra trên trang của chúng ta hay không.

quý khách hàng cũng rất có thể ẩn hoặc remove tag các nội dung bài viết đó nếu cảm giác nội dung nội dung bài viết kia ko cân xứng với các bạn. Đồng thời Việc này tránh được bài toán làm pnhân từ Lúc bao gồm ngẫu nhiên ai phản hồi tuyệt biểu thị cảm giác trong bài viết kia.

Trên đấy là các phương pháp ngăn trọn vẹn câu hỏi bằng hữu giỏi tất cả bất kỳ ai tag thương hiệu chúng ta vào bài viết, bài xích chia sẻ của mình. Hy vọng bạn sẽ không xẩy ra làm cho pthánh thiện vày gần như nội dung bài viết có tác dụng pthánh thiện bạn những điều đó.