Không cho người lạ xem trang cá nhân facebook

 Hiện giờ, facebook đang với vẫn trở thành social lớn nhất quả đât. Tính riêng ngơi nghỉ cả nước thôi sẽ có tới 65 triệu thông tin tài khoản facebook. Mọi người sử dụng facebook để share mọi hình hình họa, cảm xúc mang đến đồng đội, nhằm nhắn tin hoặc call năng lượng điện một bí quyết miễn giá thành với còn rất nhiều các tính năng khác ví như coi phyên, báo cáo tức. Nhưng liệu chúng ta có lo lắng rằng hồ hết ban bố nhưng mình share trên facebook sẽ bị fan bạn không muốn thấy được. Hoặc bạn không muốn mang lại mọi fan coi số đông hình hình họa, tâm lý tôi đã đăng trong quá khđọng. Chính vì nguyên ổn nhân chưa hẳn thời điểm làm sao bọn họ cũng muốn mang lại “cả cố giới” thấy phần đa sản phẩm công nghệ mình đăng trên tường buộc phải facebook bắt đầu cách tân và phát triển một tài năng độc đáo. Đó chính là tính năng không cho những người lạ xem dòng thời hạn trên facebook. Chức năng này để giúp đỡ thông tin tài khoản của chúng ta cùng đều người dùng không giống trsinh sống phải riêng tư hơn. Hôm nay mình sẽ ra mắt tài năng này đến chúng ta.

Bạn đang xem: Không cho người lạ xem trang cá nhân facebook

*

Làm nỗ lực làm sao để không cho những người kỳ lạ coi mẫu thời gian trên facebook của mình?

Với những người luôn luôn đề cao sự riêng bốn của bản thân với không muốn đều hình hình họa của bản thân mình trên cái thời gian bị tín đồ kỳ lạ thấy được. Hoặc phần đa cơ hội các bạn sẽ mong ước rời khỏi sự dòm nom, xâm phạm thông báo cá thể từ số đông dân mạng có mục đích xấu. Vậy cần làm sao phía trên. Đừng băn khoăn lo lắng vì chưng chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập chính sách giới hạn bạn xem đối với những bài viết bên trên chiếc thời hạn của chính mình một phương pháp cực kì đơn giản và dễ dàng với nhanh chóng. 

Có nhị giải pháp không giống nhau để cấu hình thiết lập chế độ hạn chế fan xem trang cá thể của doanh nghiệp trên facebook. Đó là thiết lập cho những nội dung bài viết cũ sẽ đăng trước đó với tùy chỉnh cho những nội dung bài viết bắt đầu. 

Giới hạn tín đồ xem đối với các nội dung bài viết đang đăng.

Để tất cả thể ko cho người lạ xem loại thời gian bên trên facebook so với những nội dung bài viết cùng hình hình ảnh vẫn đăng trong quá khứ. Quý Khách hãy tiến hành theo quá trình sau:

Cách một là đăng nhtràn lên thông tin tài khoản facebook của mình. Sau kia vào menu .Bước 2 là tại giao diện của thực đơn. Quý Khách hãy kéo xuống mục setup quyền riêng bốn kế tiếp lựa chọn thiết đặt. Sau kia kéo xuống mục quyền riêng tứ chọn thiết lập quyền riêng rẽ tứ.Cách 3 là bạn hãy vào vào phần hoạt động vui chơi của bạn với chọn mục số lượng giới hạn người hoàn toàn có thể coi bài viết cũ. Sau kia hãy chọn giới hạn nội dung bài viết cũ.

Vậy nên là chúng ta vẫn hoàn tất Việc cấu hình thiết lập không cho tất cả những người lạ coi chiếc thời gian bên trên facebook đối với các nội dung bài viết cũ một bí quyết lập cập với dễ dàng khôn xiết.

Xem thêm: Cách Nhắc Tên Người Khác Trên Facebook Và Khắc Phục Lỗi Không Tag Được Bạn Bè

*

Giới hạn bạn coi so với những bài viết mới trên facebook.

Để có thể số lượng giới hạn fan xem so với các bài viết bạn sẵn sàng đăng trên facebook thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Cách 1 là tạo ra một bài viết new trên dòng thời gian của người sử dụng với hãy nhấn vào ô đối tượng người sử dụng tức thì bên dưới thương hiệu facebook của bạn để lựa chọn cơ chế chỉnh sửa.Bước 2 là ở vị trí sửa đổi đối tượng người tiêu dùng nên chọn lựa đối tượng được phép coi bài viết này của khách hàng. Có 5 loại đối tượng người dùng không giống nhau cụ thể là. Chế độ công khai minh bạch, bất kể ai ai cũng rất có thể xem bài viết này của người tiêu dùng. Chế độ bằng hữu, chỉ những người đang kết các bạn bên trên facebook bắt đầu rất có thể nhìn thấy bài viết này của bạn. Chế độ bằng hữu ngoại trừ… Lúc chúng ta chọn cơ chế này thì các fan nhưng bạn lựa chọn sẽ không được bắt gặp bài xích đăng này của người tiêu dùng. Chế độ bằng hữu ví dụ, lúc tải chính sách này thì chỉ những người mà bạn gạn lọc mới rất có thể xem nội dung bài viết. Và ở đầu cuối là chính sách chỉ mình tôi, đấy là cơ chế bài viết nhưng chỉ mình chúng ta new rất có thể thấy văn bản của nó.

Chỉ cùng với nhì bước dễ dàng và đơn giản này chúng ta sẽ tùy chỉnh cấu hình dứt cơ chế số lượng giới hạn fan xem mang đến bài viết nhưng bản thân sẵn sàng đăng rồi kia.

Tổng kết

Việc ko cho tất cả những người lạ xem cái thời gian bên trên facebook là 1 vấn đề cực kì dễ ợt và lập cập mà lại bạn có thể tiến hành ngay lập tức. Việc này giúp tăng tính bảo mật cho các nội dung bài viết của chúng ta trên facebook. khi đó sẽ tiêu giảm được nhiều người có ý định không giỏi vẫn xâm nhập trang cá thể của chúng ta. Hãy bảo đảm trang cá nhân của mình vày nó cất không ít thông báo cá nhân của khách hàng. Chúc các bạn tiến hành thành công.