KHÔNG CHO NGƯỜI LẠ XEM DÒNG THỜI GIAN TRÊN FACEBOOK

quý khách hàng ước ao không cho người khác coi loại thời hạn trên Facebook thì chỉ cần setup vào mục thực đơn. Tại đây sẽ sở hữu được tổng thể số đông thiết lập giảm bớt bạn khác coi chiếc thời gian của người sử dụng. Nếu mong muốn ẩn thân bên trên Facebook hãy xem tức thì và tiến hành.

Bạn đang xem: Không cho người lạ xem dòng thời gian trên facebook


*
*

Ẩn những bài viết với những người các bạn ko muốn

Cách để không cho tất cả những người không giống xem dòng thời gian trên Facebook

Khi đa số lên tiếng cá thể của người tiêu dùng phần lớn được chia sẻ lên Facebook các bạn không thích nhằm cho người kỳ lạ coi dòng thời gian của chính mình. Vậy thì gồm 2 phương pháp để các bạn thực hiện.

Xem thêm: Cách Khóa Trang Cá Nhân Facebook Để Chỉ Bạn Bè Mới Xem Được Mình Chia Sẻ Gì

1. Giới hạn bài viết vào quá khứ

Những bài viết bên trên cái thời gian của khách hàng trước đó bao hàm status do ảnh đã share nếu như khách hàng không muốn bạn chưa kết bạn với bản thân xem. Quý Khách rất có thể cài đặt số lượng giới hạn bài viết

Khi tiến hành setup thành công xuất sắc thì những bài xích cũ trong facebook cá thể đã chỉ được chia sẻ cùng với bạn bè đang kết các bạn. Những ai chưa kết bạn cùng với bạn sẽ không thể coi được.

*
*

Chọn cài đặt quyền riêng tư


*
*

Chọn cài đặt quyền riêng tư

*
*

Chọn số lượng giới hạn nội dung bài viết trong quá khứ

LƯU Ý: Sau Khi thiết lập nếu bạn muốn bỏ bỏ thiết đặt số lượng giới hạn không cho những người không giống xem loại thời gian bên trên Facebook thì chỉ hoàn toàn có thể thiết đặt đến từng bài viết.

» Hướng dẫn: 3 bí quyết msinh hoạt chặn lượt thích, nói qua, inbox bên trên Facebook

2. Chọn đối tượng người tiêu dùng coi nội dung bài viết bên trên cái thời hạn của bạn

Sẽ bao gồm tin tức bạn có nhu cầu không ít người coi được trừ một số ít tín đồ không nên coi. Nếu mong ko cho người khác xem chiếc thời hạn của chúng ta hãy cài đặt đối tượng người tiêu dùng xem bài viết

Cách 1: Tạo một bài viết new bên trên mẫu thời gian

Chọn anh em trừ : Nếu muốn ai ai cũng phát âm được trừ một vài ba fan làm sao đóChọn bạn bè : Nếu ao ước chỉ anh em bắt đầu xem được, gần như ai ko kết các bạn sẽ không coi được.Chọn chỉ bản thân tôi: Nếu chỉ hy vọng mình các bạn bắt đầu xem được bài bác đăng
*
*

Chọn đối tượng được xem như bài viết của bạn

Trên đó là gợi ý cách ko cho người không giống xem mẫu thời hạn bên trên Facebook. Hãy triển khai ngay lập tức nhằm dùng Facebook thoải mái nhé!

» Theo dõi: Cách coi thời hạn bị ngăn like, share bên trên Facebook

Video liên quan


Reply 6 0 Chia sẻ