Không cho người lạ comment trên facebook

(intouch247.net)- Nếu không thích fan lạ phản hồi (comment) trên trang Facebook cá thể, chúng ta cũng có thể vận dụng một vài mẹo bé dại dưới đây để ngăn ngừa.

Bạn đang xem: Không cho người lạ comment trên facebook


Mới trên đây, Facebook sẽ chấp nhận bổ sung cập nhật thêm một trong những tùy chọn mới, có thể chấp nhận được người tiêu dùng kiểm soát và điều hành giỏi hơn hầu như ngôn từ vẫn share bên trên trang cá thể.

Cụ thể, Lúc click chuột biểu tượng “…” ở góc đề nghị một nội dung bài viết bất kỳ trên trang Facebook cá thể, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm tùy lựa chọn Who can comment on your post? (ai rất có thể bình luận trên nội dung bài viết của bạn?).

Tại đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết lập thành Friends (chúng ta bè) hoặc Profiles and Pages you mention (tài khoản cá thể hoặc trang được các bạn đề cập) cầm vị để Public (công khai minh bạch, tức là ai cũng rất có thể phản hồi bên trên nội dung bài viết của bạn).

*
Kiểm rà soát phản hồi bên trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: Facebook

Bằng bí quyết điều chỉnh đối tượng người dùng bình luận, bạn có thể hạn chế được hồ hết nhận xét khãn hữu nhã hoặc phiền phức, điều đó đặc biệt bổ ích đối với gần như nhiều người đang là bạn của công chúng.

Xem thêm: Cách Cài Mật Khẩu Cho Zalo, Đặt Mật Khẩu Cho Zalo Để Bảo Mật Tin Nhắn

*
Cách xử trí lúc bị tag vào các nội dung bài viết lừa đảo bên trên Facebook
(intouch247.net)- Dạo cách đây không lâu, tình trạng người dùng bị tag (thêm thẻ) vào các bài viết khiêu dâm bên trên Facebook đột lộ diện trở về. Làm thế làm sao để hạn chế vấn đề trên?

Hình như, người tiêu dùng cũng bắt buộc truy vấn vào phần Settings (cài đặt đặt) trên Facebook, tìm tới mục Public Posts (nội dung bài viết công khai), tiếp nối tùy chỉnh cấu hình các mục Public Post Comments (phản hồi về nội dung bài viết công khai), Public Profile Info (lên tiếng cá nhân công khai) thành Friends (bạn bè).

*
Ngnạp năng lượng ngăn Việc fan lạ comment trên Facebook cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Bên cạnh đó, Facebook cũng bổ sung thêm mục Favorites (yêu thương thích) bên trên News Feed (bảng tin) khiến cho bạn lọc những ngôn từ yêu mếm hoặc quyên tâm, loại bỏ đầy đủ biết tin phiền phức. Người sử dụng rất có thể lựa chọn buổi tối nhiều 30 tín đồ các bạn với trang để đưa vào danh sách yêu mếm, bài viết của mình sẽ mở ra đầu tiên và nằm trên đầu trang.

Nhìn thông thường, các tùy lựa chọn mới đang cho phép người tiêu dùng kiểm soát điều hành nhiều hơn thế gần như gì ước ao thấy trên News Feed (bảng tin). Bây Giờ những tính năng lạ đã bao gồm sẵn trên Android, người dùng các sản phẩm iOS (iPhone, iPad) sẽ sớm được yêu cầu trong vài tuần tới.

*
Thiết lập danh sách phần đa thông tin tài khoản cùng trang ái mộ. Ảnh: Facebook

*
5 khả năng rất là hữu ích bên trên Android rất có thể các bạn không biết
(intouch247.net)- Mặc định Android được tích thích hợp sẵn tương đối nhiều khả năng cung cấp, giúp những người dân khuyết tật (mù, điếc...) có thể áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng tiện lợi rộng.
BẠN CÓ BIẾT phần lớn xương bàn chân không cứng cho tới khi chúng ta trưởng thành và cứng cáp.Bàn chân là phần tử khôn xiết phức hợp của khung người. Mỗi cẳng bàn chân có 26 xương, cũng như 33 khớp với 19 cơ, chúng vận động cùng nhau để có thể chấp nhận được thực hiện hàng loạt những vận động với cử đụng. Theo Hiệp hội nắn chân Ontario, toàn bộ những xương sinh hoạt cẳng chân ko cứng trọn vẹn cho đến lúc tín đồ đó cứng cáp (21 tuổi).
MINH HOÀNG