KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC XEM COMMENT CỦA MÌNH TRÊN FACEBOOK

(intouch247.net) quý khách hàng sợ hãi bị bạn khác thấy được phần đa bình luận của chính mình bên trên các Fanpage công khai? Đừng lo, nội dung bài viết này sẽ giúp chúng ta thoát khỏi sự bất tiện đó.


Facebook hiện nay sẽ là 1 trong trong số những căn nguyên mạng xã hội được người tiêu dùng yêu thích duy nhất. Vì vậy cho nên bao gồm một điều không thể tách ngoài Khi thực hiện căn nguyên này, đó là sự tò mò của gần như người về hoạt động của chúng ta bên trên mạng xã hội. Và cũng chính vì toàn bộ những máy đông đảo được hoạt động một biện pháp công khai minh bạch phải phần lớn bình luận tuyệt lượt like của chúng ta trên các trang Fanpage công khai sẽ những được phần lớn bạn bắt gặp.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem comment của mình trên facebook

Và sau đây vẫn là phương pháp giúp đỡ bạn tránh được sự "soi mói" của hồ hết người:

Cách ẩn Like Fanpage bên trên Facebook

Rất không ít người không mê thích bị anh em hay người thân bắt gặp phần đa comment này. Nếu không thích điều đó xẩy ra hãy tuân theo biện pháp sau

*

*

Bước 3:Sau khi nhấn vào Thích, bạn nên lựa chọn vệt 3 chấm ở góc bắt buộc màn hình, rồi thừa nhận chọn Chỉnh sửa quyền riêng bốn của lượt thích

*

Bước 4:Sau lúc cliông xã vào đây, một bảng new sẽ hiển thị để những bạn có thể sửa đổi quyền riêng biệt tứ cho phần đa lượt thích hợp của mình. Nếu bạn có nhu cầu không người nào thấy được đều Fanpage tôi đã thích hợp, hãy clichồng theo như hình hình ảnh minc họa.

*

Cách 5: Nhấn vào biểu tượng quyền riêng bốn rồi lựa chọn Chỉ bản thân tôi để ẩn không còn các lượt phù hợp cùng bình luận của công ty trên những Fanpage công khai minh bạch.

*

Cách ẩn buổi giao lưu của bạn trên Facebook

Ngoài việc không muốn bị người khác bắt gặp đều bình luận bên trên FaceBook thì bọn họ còn có thể ẩn luôn luôn hoạt động của mình trên nền tảng này, để bằng hữu quan trọng nhìn thấy được ai đang quan sát và theo dõi mọi trang làm sao hoặc phần lớn cá nhân nào trên Facebook.

Xem thêm: Làm Ảnh Bìa Facebook Theo Tên Đơn Giản, Tạo Ảnh Bìa Facebook Theo Tên

Cách 1: Hãy vào Trang cá nhân của công ty, lựa chọn Bạn bè- bấm vào dấu 3 chấm góc phải- lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư

*

Cách 2:Sau lúc vẫn nhấn vào Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư, nên chọn lựa chính sách Chỉ bản thân tôi. Nếu chúng ta lựa chọn Chỉ mình tôi ngơi nghỉ tất cả những mục, không bạn bè làm sao hoàn toàn có thể nhìn thấy đều Fanpage bạn đang đam mê cũng giống như hầu như Facebook ai đang theo dõi và quan sát.

*

Và vừa rồi là toàn bộ công việc nhằm bạn cũng có thể làm cho cho các bình luận và lượt mến mộ của công ty bên trên mạng xã hội FaceBook được đảm bảo an toàn kín tuyệt đối. Bên cạnh đó nếu khách hàng chỉ muốn một vài người không thấy, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể setting ở vị trí quyền riêng tư

Hy vọng phần đông share của chính bản thân mình đã hữu ích với chúng ta, giữa những nội dung bài viết sau mình sẽ chia sẻ thêm vào cho số đông người hầu như mẹo nhỏ độc đáo khác. Hẹn chạm chán lại hầu như người làm việc mọi nội dung bài viết sau.


Thủ thuật Active sầu Win 10 bạn dạng quyền dài lâu thành công xuất sắc 100%

(intouch247.net) Dưới đây là các phương pháp Active sầu Win 10 Pro 32bit, 64bit thành công 100%, lâu dài cơ mà ko tốn những sức lực lao động Khi đã setup Win 10 về trang bị.