KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC XEM ẢNH TRÊN FACEBOOK

Chia sẻ hình hình ảnh bên trên Facebook hoàn toàn có thể là một trong điều hoàn hảo nhất. Nhưng đôi khi chúng ta có thể có hình hình họa bạn muốn giữ ẩn từ người thân, người cùng cơ quan, hoặc sử dụng lao rượu cồn về sau. Đừng sợ: có nhiều cách để duy trì hình ảnh riêng bốn của khách hàng.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem ảnh trên facebook

Quý Khách sẽ xem: Cách ko cho tất cả những người không giống coi hình ảnh trên facebook


*

1. Ẩn hình hình họa đó bên trên loại thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng và đi cho cái thời gian của khách hàng bằng phương pháp bấm vào tên của doanh nghiệp ở góc cạnh bên trên bên đề xuất.

Cách 2: Xem rất nhiều tấm hình được có thể chấp nhận được bên trên đăng trên chiếc thời gian của người sử dụng. Cliông xã vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn đang thấy nó bên dưới ảnh bìa của bạn với giữa các links “Giới thiệu” và “Quý Khách bè“. Tất cả các tấm hình được có thể chấp nhận được bên trên cái thời gian của bạn sẽ lộ diện.

Cách 3: Chọn ảnh bạn có nhu cầu ẩn. Lúc bạn nhìn qua gần như tấm hình, nếu bạn nhận thấy một ảnh nhưng bạn muốn ẩn, di chuột qua nó với nhấp vào biểu tượng cây bút chì xuất hiện thêm. Chọn “Ẩn khỏ cái thời gian” Lặp lại các lần nlỗi bạn có nhu cầu.

Lưu ý rằng quá trình này đang thao tác, mang đến một mức độ như thế nào, mang lại bức ảnh mà lại các bạn vẫn gắn thẻ. Tuy nhiên, chúng ta không tồn tại quyền điều hành và kiểm soát trọn vẹn của rất nhiều bức ảnh chính vì các bạn không hẳn là 1 trong những trong số những fan mua lên chúng. Vì vậy, trong cả khi chúng ta ẩn chúng tự thời hạn của người sử dụng, bạn cần hiểu rõ rằng những người dân khác được gắn thêm thẻ trong họ vẫn sẽ rất có thể nhận thấy bọn chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Cách 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng cùng đi cho cái thời gian của doanh nghiệp bằng cách bấm chuột thương hiệu của doanh nghiệp ở góc cạnh trên mặt buộc phải.

Bước 2: Xem đông đảo tấm hình được có thể chấp nhận được bên trên đăng trên loại thời gian của khách hàng. Click vào “Ảnh” vào title. quý khách vẫn thấy nó dưới hình họa bìa của doanh nghiệp cùng thân những liên kết “Giới thiệu” cùng “quý khách hàng bè“. Tất cả các tấm hình được cho phép bên trên loại thời gian của các bạn sẽ mở ra.

Bước 3: Nhìn vào album của người tiêu dùng. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, clichồng vào “Album ảnh“. Một list những tập hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Cách Chuyển Ảnh Từ Album Này Sang Album Khác Trên Facebook, Chuyển Ảnh Sang Album Khác Trong Facebook

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” ví như bạn muốn ẩn những album trọn vẹn.Chọn “Bạn bè” trường hợp bạn muốn chỉ tất cả bạn bè và bạn thân quen của khách hàng giúp xem các album.Chọn “Công khai” giả dụ bạn có nhu cầu anh em hoặc những người dân ko kkhông còn bạn với chúng ta phần đa rất có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ những người ví dụ tín đồ có thể coi album.

Bước 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn nhỏng những album như bạn có nhu cầu.

3. Ẩn hình hình họa ví dụ các bạn có Uploaded

Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng với đi mang đến chiếc thời gian của bạn bằng cách click chuột thương hiệu của bạn ở góc cạnh trên mặt bắt buộc.

Bước 2: Xem những bức ảnh được chất nhận được bên trên đăng bên trên dòng thời gian của khách hàng. Cliông xã vào “Ảnh” vào tiêu đề. quý khách sẽ thấy nó bên dưới hình ảnh bìa của công ty và giữa các liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả những tấm hình được chất nhận được trên cái thời gian của các bạn sẽ xuất hiện thêm.

Bước 3: Nhìn vào album của người tiêu dùng. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một list những tập ảnh của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Cách 4: Chọn hình ảnh mà lại chúng ta đặc biệt hy vọng ẩn. Chọn 1 trong những hai Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, làm sao bao gồm chứa các hình hình họa mà bạn muốn tạo nên tứ nhân. Sau kia, lựa chọn hình hình họa phiên bản thân.

Bước 5: Txuất xắc đổi cơ chế người xem của khách hàng. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào biểu tượng thiết đặt bên dưới nó. quý khách hàng sẽ được cung cấp một số trong những tùy chọn.

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu như bạn có nhu cầu ẩn các album trọn vẹn.Chọn “quý khách bè” trường hợp bạn muốn chỉ có anh em với bạn thân quen của người tiêu dùng giúp xem những album.Chọn “Công khai” ví như bạn có nhu cầu bằng hữu hoặc những người dân ko khết chúng ta với chúng ta số đông có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu như bạn muốn chỉ những người dân rõ ràng người rất có thể xem album.

Bước 6: Chỉnh sửa hình ảnh của doanh nghiệp. quý khách hàng cũng rất có thể chọn để nhấn vào “Edit” nghỉ ngơi phía bên bắt buộc của một hình hình ảnh cụ thể. Sau đó nhấp vào chọn khán giả và khán giả mến mộ của bạn