Không Cho Người Khác Kết Bạn Với Mình Trên Facebook

Hướng dẫn cách ẩn nút kết bạn trên facebook

Bạn có thắc mắc là tạo sao khi nick facebook của mình lại không có nút kết bạn không? Hay bạn vào tường của một người dùng facebook khác nhưng không thấy nút kết bạn hiện ra.

Bạn không biết vì sao lại vậy ? Vậy làm thế nào để ẩn - bật nút kết bạn trên facebook cá nhân ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !


*

1. Cách tắt (ẩn) nút kết bạn trên facebook

Với các nick facebook thì sẽ mắc định xuất hiện nút kết bạn như hình dưới đây.Bạn đang xem: Không cho người khác kết bạn với mình trên facebook


*

Trong trường hợp bạn không muốn bạn có thể ẩn nút kết bạn và thực hiện như sau :

+ Trên máy tính :

Bạn vào Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn -> Bạn bè của bạn.

Bạn đang xem: Không cho người khác kết bạn với mình trên facebook


*

+ Trên ứng dụng điện thoại

Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng tư ->Ai có thể gửi lời mời cho bạn -> Bạn của bạn bè.


*

*

2. Cách mở nút kết bạn trên facebook


Một số lưu ý:

+ Khi thực hiện xong các bước trên bạn có thể dùng nick facebook không có bạn bè chung và chưa kết bạn để kiểm tra xem nút kết bạn đã ẩn được chưa nhé.

Xem thêm: New Cách Sửa Lỗi Cốc Cốc Không Vào Được Facebook 2016, Cốc Cốc Không Vào Được Facebook 2016

+ Trong trường hợp bạn muốn kết bạn với ai đó mà không thấy nút kết bạn thì hãy thực hiện kết bạn với 1 người bạn bất kì của người đó là bạn sẽ kết bạn được bởi các bạn có bạn chung.

Với facebook cá nhân của bạn, khi bạn chỉ sử dụng nó với mục đích thông thường như cập nhật thông tin của bạn, tìm kiếm thông tin hot.... thì lựa chọn ẩn kết bạn sẽ giúp bảo vệ an toàn cho facebook hơn.

Nhưng khi bạn sử dụng nó để tạo kênh bán hàng thì nên để hiện nút bạn bè. Bởi có nhiều người kết bạn tăng bạn bè tăngngười follow facebook của bạn sẽ giúp sản phẩm bạn tiếp cận được nhiều khách hàng mới hơn, công việc bán hàng hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang kinh doanh trên facebook cá nhân hay fanpage / group.. cần hỗ trợ bán hàng hiệu quả hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp nhé !


Mới nhất
Dành cho bạn
Mua page facebook