KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC ĐĂNG LÊN TƯỜNG FACEBOOK

Facebook là một trong chỗ chia sẻ mọi khoảng khắc ấn tượng của mình cho hồ hết bạn thuộc coi. Chính vì vậy mà lại social này đang cho phép bạn khác cũng hoàn toàn có thể đăng tải trang cá thể của khách hàng.

Bạn đang xem: Không cho người khác đăng lên tường facebook

Việc này làm cho đôi lúc bọn họ cảm giác phiền toái bởi dịp nào bên trên trang cá thể của bản thân cũng đều có phần lớn quảng bá mà được bạn bè lắp thẻ vào. Nếu những người ý muốn tắt quăng quật tác dụng này thì mời các bạn thuộc theo dõi và quan sát bài viết giải pháp ngăn bạn khác đăng tải tường Facebook của bản thân mình.

Cách ngăn người không giống đăng tải tường Facebook của mình

1. Cách ngăn người không giống lắp thẻ bên trên Facebook bằng web2. Cách ngăn đăng lên tường Facebook bởi năng lượng điện thoại
Truy cập vào FacebookBước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook bên trên trình duyệt y.Bước 2: Ấn vào biểu tượng hình tam giác ngược trên screen.Cách 3: Nhấn Cài đặt.
Bước 4: Cliông xã con chuột vào mục Dòng thời gian và đính thêm thẻ.

Xem thêm: Tại Sao Không Thấy Bài Đăng Trên Facebook Không Ai Thấy, Khắc Phục Sự Cố Lỗi Định Dạng Bài Viết Tức Thì

Bước 5: Bấm vào Chỉnh sửa tại mục Ai rất có thể đăng tải dòng thời gian của bạn?.Bước 6: Chọn Chỉ bản thân tôi.

2. Cách chặn đăng lên tường Facebook bằng điện thoại

Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên IOSBước 1: Mở áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng.Cách 2: Chạm vào hình tượng tía lốt gạch men ngang làm việc bên trên góc màn hình hiển thị. Cách 3: Bnóng vào Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.Cách 4: Nhấn Cài đặt. Bước 5: Di gửi xuống phía bên dưới và lựa chọn Dòng thời hạn và thêm thẻ.Bước 6: Ấn vào mục Ai hoàn toàn có thể đăng tải mẫu thời gian của bạn?Bước 7: Chọn Chỉ mình tôi.

Video khuyên bảo chặn bạn không giống đăng tải tường Facebook bởi điện thoại


Chúng tôi hi vọng sau khoản thời gian tìm hiểu thêm và thực hiện quá trình nhằm ngăn người không giống đăng lên trang cá thể của chính bản thân mình thì mọi tín đồ đang cảm thấy nên khó tính thấy lúc phần nhiều PR trên loại thời hạn nữa. Ngoài ra những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số trong những nội dung bài viết như: Cách ko cho người không giống tìm kiếm thấy Facebook của bản thân mình, Xem trang cá thể với tứ giải pháp là tín đồ khác trên Facebook, Hướng dẫn nhảy bản lĩnh "Xếp hạng bình luận" của Facebook,....Chúc chúng ta triển khai thành công!

Facebook943.851 lượt tảiFacebook cho iOS613.3trăng tròn lượt tảiFacebook Desktop For Mac14.527 lượt tảiFacebook Login281.778 lượt tảiFacebook mang lại Windows739.962 lượt tảiMessenger Lite mang đến Android13.957 lượt tải