Không Cho Người Khác Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook

Bật nút ít chia sẻ bên trên Facebook đó là tùy chỉnh thiết lập nhằm fan không giống có thể đăng nội dung bài viết của người tiêu dùng lên tin Facebook của mình. Điều này để giúp đỡ bài viết của doanh nghiệp được nhiều bạn biết tới rộng, độc nhất vô nhị là cùng với đông đảo nội dung bài viết kiến thức và kỹ năng, hoặc số đông nội dung bài viết đánh giá,... Tuy nhiên nhiều người vị thay đổi thiết đặt Facebook nhưng mà vẫn tắt nút chia sẻ bài viết bên trên Facebook mà lại ko biết cách nhảy lại khiến fan không giống không thể share được nội dung bài viết. Vậy làm thế nào để bật nút ít share trên Facebook? Bài viết sau đây vẫn trả lời bạn đọc cách bật nút chia sẻ trên Facebook.

Bạn đang xem: Không cho người khác chia sẻ bài viết trên facebook

1. Hướng dẫn nhảy nút ít chia sẻ trên Facebook cá nhân

1.1. Bật nút ít chia sẻ Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách 1:

Tại đồ họa Facebook bên trên điện thoại bạn nhấp vào hình tượng 3 vết gạch men ngang rồi nhấp vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư. Sau kia chúng ta nhận tiếp vào Cài đặt.


Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh mới, người tiêu dùng tìm tới phần Quyền riêng rẽ tư rồi nhận tiếp vào mục Trang cá nhân với thêm thẻ. Lúc bấy giờ đưa lịch sự bối cảnh nhiều thiết lập cho trang Facebook của công ty. Chúng ta tìm về phần Xem và share, rồi nhấn Cho phnghiền fan khác chia sẻ bài viết của người tiêu dùng lên tin của họ?.Cách 3:

Hiện nay chúng ta chỉ cần gửi quý phái cơ chế Có để được cho phép bạn không giống share bài viết của người tiêu dùng lên tin Facebook của mình là được.


1.2. Cách nhảy share bài viết Facebook PC

Cách 1:

Tại giao diện trên Facebook các bạn thừa nhận vào biểu tượng tam giác lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư rồi thừa nhận tiếp vào Cài đặt.

Xem thêm: Đây Là Cách Ẩn Hình Ảnh Trên Facebook, Giấu Ảnh Trên Facebook

Bước 2:

Chuyển thanh lịch giao diện mới, người tiêu dùng thừa nhận vào mục Trang cá thể và thêm thẻ. Sau đó chú ý lịch sự ở kề bên cũng tìm về mục Xem với phân chia sẻ. Hiện nay bạn cũng cần nhảy tùy lựa chọn Cho phnghiền tín đồ không giống share bài viết của người sử dụng lên tin của họ? là xong xuôi.


2. Hướng dẫn bật nút chia sẻ trên nhóm Facebook

Nhóm Facebook không tồn tại tùy lựa chọn thiết lập cấu hình nhảy nút share nhỏng với trang Facebook cá nhân. Với hầu hết đội Facebook riêng biệt tứ thì khoác định đã không tồn tại nút share như hình dưới đây.

Và lúc ấy chỉ tất cả member trong đội bắt đầu rất có thể chia sẻ bài bác đăng bằng cách bấm vào biểu tượng 3 chấm và chọn Sao chép links và đăng lên Facebook cá nhân.Với nhóm Facebook công khai minh bạch thì đang sẵn tùy chọn Chia sẻ nlỗi hình tiếp sau đây, tất cả bạn chưa phải là member của nhóm bắt buộc họ không cần phải bật như cùng với trang Facebook cá nhân.Với đội Facebook riêng rẽ bốn bọn họ cấp thiết biến hóa lịch sự nhóm Công khai, nhưng mà chỉ tất cả nhóm Công khai sẽ có thể đưa sang team riêng từ Facebook nhưng thôi. quý khách hoàn toàn có thể tham khảo cách thay đổi từ bỏ team Công knhì sang trọng Riêng bốn trong bài viết dưới đây.