Không Cho Người Khác Chia Sẻ Bài Viết Của Mình Trên Facebook

Mẹo nhỏ:Để kiếm tìm kiếm những nội dung bài viết của intouch247.net, hãy tìm kiếm bên trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "intouch247.net". (Ví dụ: mlàm việc khóa facebook backliên kết.vn).×Bỏ qua chình ảnh báo

Cách không cho tất cả những người khác share bài viết của bản thân mình bên trên Facebook siêu đơn giản dễ dàng yêu cầu các bạn hãy khám phá ngay lập tức. Chỉ một vài ba thao tác làm việc từ ni sau đây không có bất kì ai rất có thể share nội dung bài viết của chúng ta đi lung tung nữa. Xem ngay và thực hiện nhé!


*

Làm sao nhằm chặn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook?

Cách không cho những người không giống chia sẻ nội dung bài viết của chính bản thân mình trên Facebook

Các bài xích đăng trên Facebook được mang định là có thể chia sẻ cho nhau thuộc coi. Khi chúng ta đăng một bài xích, một hình họa nào đó người khác hoàn toàn có thể share dễ chịu về trang cá nhân, những hội nhóm…. Vấn đề này giúp cho báo cáo được tỏa khắp cực nkhô nóng. Nếu chúng ta ko ưng ý vấn đề này Facebook vẫn được cho phép chúng ta ngăn chia sẻ này đi.Quý khách hàng đã xem: Không cho tất cả những người khác share bài viết bên trên facebook

Nếu hy vọng ngăn share nội dung bài viết bên trên Facebook của bản thân chúng ta cũng có thể thực hiện tức thì theo những chỉ dẫn dưới đây

Bước 1: Vào Facebook » Chọn Menu hình tượng 3 vết gạch men ngang » Chọn Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư


*

Chọn thiết lập với quyền riêng biệt tư

Bước 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời hạn với thêm thẻ


*

Chọn dòng thời gian với gắn thêm thẻ

Cách 3: Chọn Cho fan khác share bài viết của người tiêu dùng lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai

Chỉ với 3 bước hồ hết nội dung bài viết của bạn sẽ không thể được share nữa. Quý khách hàng rất có thể yên tâm đăng các hình hình ảnh, tâm tư suy xét của chính mình mang lại anh em biết nhưng mà không hại bị chia sẻ lung tung nữa.quý khách hàng đang xem: Không cho những người không giống chia sẻ nội dung bài viết của mình trên facebook

Lưu ý Khi thực hiện biện pháp ngăn chia sẻ nội dung bài viết bên trên Facebook

Lúc bạn thực hiện bí quyết không cho người khác share nội dung bài viết của mình thì cục bộ các bài xích bên trên trang cá thể sẽ ảnh hưởng ngăn chia sẻ. Kể cả bài xích mới được đăngNếu mong muốn mnghỉ ngơi lại chia sẻ thông thường chúng ta cũng chỉ cần làm lại các bước cùng sinh sống bước sau cuối chọn đúng

Cách ngăn chia sẻ nội dung bài viết của bản thân bên trên Facebook bên trên đây hy vọng vẫn khiến cho bạn triển khai thành công. Nkhô giòn tay thực hiện nhé!

5 thiết lập quyền riêng tứ bên trên Facebook chúng ta nên biết

Facebook là không khí gặp mặt với thảo luận cùng với rất nhiều bạn trên toàn trái đất. Với Facebook, các bạn không chỉ là kết bạn cùng với những người đã từng quen thuộc biết, mà lại rất có thể làm cho thân quen cùng với rất nhiều ai không quen tất cả thông thường sở thích, niềm ham, tốt thậm chí kết song với nhau qua tính năng hẹn hò Facebook Dating giới thiệu vào thời hạn vừa qua. Tuy nhiên bài toán giao lưu công khai minh bạch bên trên Facebook đôi lúc lại tác động tới tính cá nhân, sự riêng biệt bốn của mỗi thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Không cho người khác chia sẻ bài viết của mình trên facebook

Bất kể đông đảo nội dung bạn chia sẻ trên Facebook vẫn phần đa được hiển thị công khai để ai cũng hoàn toàn có thể comment bài viết, của cả chúng ta không kết các bạn với họ. Như vậy chắc chắn rằng đã tác động rất nhiều tới chúng ta, lúc sự riêng biệt tứ cá nhân bên trên mạng xã hội, nhất là Facebok luôn luôn bị đe dọa. Ngoài viêc ẩn biết tin cá nhân bên trên Facebook thì người dùng cũng phải điều chỉnh lại cơ chế bài bác đăng trên Facebook. Bài viết tiếp sau đây vẫn hướng dẫn các bạn một vài tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tư bên trên Facebook.

1. Lựa lựa chọn tín đồ bạn muốn share status với


*

Chọn tín đồ bạn muốn chia sẻ bài xích đăng của mình

Bạn có chú ý thấy một form nhỏ tuổi thuộc dòng cùng với chữ Đăng/Post trên Facebook, bên dưới form nhập nội dung không? Đó đó là đối tượng người dùng hoàn toàn có thể nhận thấy bài xích đăng của người tiêu dùng trên Facebook.

Có một trong những tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được xem như vì toàn bộ đa số bạn, cho dù họ bao gồm là bạn bè với bạn hay không, thậm chí là ko tài năng khoản Facebook vẫn coi được.Friends (Quý khách hàng bè): Chỉ hầu như ai kết các bạn với chúng ta mới coi được câu chữ này, thường thì đó là cơ chế được sử dụng nhiều tuyệt nhất nếu khách hàng không bán buôn gì.Friends except (quý khách bnai lưng nước ngoài trừ): Chế độ này có thể chấp nhận được chúng ta ngăn một vài ba fan ví dụ để bọn họ ko nhận thấy ngôn từ nhiều người đang đăng.Specific friends (Quý Khách btrằn chũm thể): Chỉ những người dân được chọn trong chính sách này bắt đầu hoàn toàn có thể đọc được ngôn từ bài đăng của doanh nghiệp.Only me (Chỉ mình tôi): Chế độ đăng này chỉ chúng ta là người hoàn toàn có thể coi được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy chiếc trên vẫn chưa vừa lòng, bạn chọn cái này cùng chỉnh fan hoàn toàn có thể coi status của bản thân mình.

Tùy thuộc vào văn bản chúng ta định share nhằm quan tâm đến xem hãy chọn đối tượng người sử dụng coi là gì. Những biết tin mang ý nghĩa riêng tư, đặc trưng tốt nhất chúng ta nên tinh giảm để tại chính sách Public.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Video Đại Diện Trên Facebook Bằng Máy Tính, Điện Thoại

2. Chỉnh cơ chế bình luận bài đăng Facebook

Tiếp đến bên dưới Bình luận về bài viết công khai (Public Post Comments). Thường khi đặt nội dung bài viết công khai thì ai ai cũng mọi comment được, nói khắp cơ thể chưa hẳn bạn bè. Tuy nhiên ví như bạn muốn bài viết nghỉ ngơi chính sách Công knhì, tín đồ kỳ lạ vẫn xem được nội dung bài viết, share nội dung bài viết mà lại thiết yếu comment, khóa phản hồi với những người kỳ lạ thì điều chỉnh tại mục này. Chúng ta sẽ gửi về chế độ quý khách hàng bè, chỉ tất cả anh em mới được phxay bình luận vào nội dung bài viết công khai minh bạch nhưng thôi.

Xuống phần tin tức cá thể công khai (Public Protệp tin Info) nhằm kiểm soát và điều chỉnh về chính sách thích hợp hoặc comment về hình họa đại diện thay mặt công khai với các ban bố cá nhân công khai minh bạch khác. Để hạn chế fan kỳ lạ comment thì đưa về chế độ Quý Khách bnai lưng.

3. Chỉnh chế độ tìm kiếm kiếm trên Facebook

Người lạ hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm các bạn trải qua thương hiệu tài khoản, email, số điện thoại đăng ký Facebook. Việc để lộ gmail tốt số điện thoại cảm ứng với những người kỳ lạ cũng tác động tới sự riêng tư của từng tín đồ.

Chúng ta truy vấn vào mục Quyền riêng tư (Privacy) rồi quan sát thanh lịch mặt buộc phải mục Cách đầy đủ fan contact với bạn (How People Find and Contact YouTube) sẽ có những cấu hình thiết lập nhằm ẩn đi gmail, tương tự như số điện thoại.

Chúng ta đã điều chỉnh các mục về chế độ Quý Khách bè, riêng rẽ với mục xem danh sách anh em gồm thêm tùy chọn Chỉ bản thân chúng ta để ẩn list đồng đội Facebook.

Bên bên dưới thuộc có tùy chọn quý khách có muốn phương pháp tìm kiếm kiếm bên ngoài Facebook links cùng với trang cá nhân của bản thân không? (Do you want search engines outside of Facebook lớn link khổng lồ your profile?). Nếu lựa chọn No thì một trong những phương pháp nhỏng Google, Bing cần thiết liên kết với tìm được Facebook của khách hàng. Chọn Yes đang trở lại.

4. Kiểm soát bài bác đăng trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook để chế độ mặc định người nào cũng có thể đăng lên tường Facebook của công ty, cũng như phần lớn bài xích được gắn thêm thẻ phần đông được hiện trên tường Facebook. bởi vậy các bạn không thể kiểm soát được ngôn từ gì sẽ hiện trên tường nhà bản thân. Để quản lý kỹ hơn bài bác đăng bên trên tường, người dùng truy vấn vào mục Dòng thời hạn và đính thêm thẻ (Timeline & Tagging).

Tại đây được tạo thành 3 mục là Dòng thời gian (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) với Xét chú tâm (Review).

Chúng ta triển khai thiết lập cấu hình lại, hay sẽ chuyển về cơ chế Quý khách hàng bè.

5. Kiểm soát ban bố nhưng mà lao lý lăng xê của Facebook có thể thu thập

Nếu Cảm Xúc khó tính với đầy đủ PR theo đuổi mình các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tắt công dụng này của Facebook bởi các vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại đây các bạn sẽ bắt gặp không ít thứ:

Ngoài những thiết lập riêng biệt bốn bạn cũng yêu cầu để ý mang đến password, tuyệt đối hai nguyên tố của Facebook nhằm bảo đảm bình yên mang lại thông tin tài khoản của mình.

Từ khóa:

-tắt tác dụng share bên trên facebook-cách tắt tác dụng share bên trên facebook-tắt chức năng chia sẻ nội dung bài viết bên trên facebook