Không Cho Bình Luận Ảnh Trên Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội cực kỳ lớn. Mọi fan tương tác hỗ tương với nhau trải qua đầy đủ comment, số đông nút bày tỏ xúc cảm,… Tuy nhiên vày sự kết nối một cách quá rộng rãi như thế sẽ tác động cho quyền riêng biệt tứ của người sử dụng. Để giảm bớt phần lớn vấn đề xảy ra bạn muốn tắt comment facebook cá thể của chính mình. Bài viết dưới đây đang gợi ý cho mình.

Bạn đang xem: Không cho bình luận ảnh trên facebook


Hướng dẫn cách tắt, ẩn comment trên Facebook cá thể mới nhất 20211. Khóa comment Facebook cá thể so với bạn lạ trên vật dụng tính5 . Khóa phản hồi hình họa thay mặt đại diện.

Hướng dẫn cách tắt, ẩn comment trên Facebook cá thể tiên tiến nhất 2021

Ẩn hoặc tắt bình luận bên trên facbook cá thể, khóa comment bên trên nội dung bài viết, ngăn ko cho người không giống cmt + like là hầu hết định nghĩa hoàn toàn khác hoàn toàn. Trong bài viết sau đây intouch247.net đã trả lời các bạn cách:

Tắt/ khóa bình luận bài viết sinh sống trang facebook cá nhân đối với người lạKhóa comment/like bên trên hình ảnh đại diệnĐiều chỉnh mọi ai hoàn toàn có thể comment về bàiCách ẩn bình luận fanpage để rời bị giật người tiêu dùng (thủ công bằng tay với trường đoản cú động)Ghim comment trên facebookTạo xếp thứ hạng bình luận Cách ko cho người không giống thấy bản thân phản hồi trên những bài viết đặt hàng, nội dung bài viết của fan khác/ phản hồi riêng rẽ tứ.Tự hễ ẩn đi các bình luận xấu trên FacebookTắt bình luận nhóm/group faceookSửa lỗi không hiển thị comment trên áp dụng Facebook

1. Khóa bình luận Facebook cá thể đối với người lạ trên sản phẩm công nghệ tính

quý khách ước ao giảm bớt tín đồ lạ coment trên nội dung bài viết cơ mà các bạn đăng trên trang facebook cá thể của chính bản thân mình. cũng có thể tiến hành trên điện thoại và máy tính xách tay.

1.1 Tắt comment facebook cá thể bên trên lắp thêm tính

Bước 1: Tại trang Facebook cá nhân của chính bản thân mình, các bạn hãy nhấn vào mũi thương hiệu trỏ xuống.


Truy cập trang Facebook cá nhân
Tắt comment bên trên Facebook cá nhân
Hướng dẫn tắt bình luận bên trên Facebook cá nhân
Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân

Bước 5: Tại trên đây bạn hãy chọn đối tượng người sử dụng nhưng mà chúng ta cho phép được bình luận trên bài viết của chính bản thân mình.

2. Cách tắt phản hồi facebook cá thể đối với fan lạ bên trên điện thoại

Cách 1: Nhấp chọn biểu tượng tía dấu gạch ngang ở góc nên dưới thuộc màn hình


Tắt bình luận facebook cá nhân trên indroid, iphone

Cách 5: Tại mục phản hồi về bài viết công khai bạn nên chọn những người dân mà các bạn cho phép bình luận trên bài viết của chính bản thân mình. Tuy nhiên, trường hợp bài viết của người tiêu dùng bao gồm gắn thẻ một hoặc không ít người bạn khác thì bất cứ ai được gắn thêm thẻ trong nội dung bài viết kia cùng anh em của họ hồ hết hoàn toàn có thể comment /coment tại bài viết của bạn.

Xem thêm: Thay Đổi Tên Kênh Youtube 2018, Cách Thay Đổi Tên Kênh Youtube


Bước 5: Tại mục bình luận về bài viết công khai bạn trẻ hãy lựa chọn những người dân nhưng mà bạn có thể chấp nhận được phản hồi trên nội dung bài viết của bản thân.

3. Ẩn coment/phản hồi facebook để rời bị giật khách hàng

Là cai quản trị viên/tín đồ chào bán hàngquý khách trút tiền chạy PR, bỏ sức lực ra bắt đầu gồm quý khách hàng coment/bình luận vướng lại báo cáo mua hàng trên nội dung bài viết, vậy nhưng mà kẻ địch chỉ với vài ba một thao tác làm việc dễ dàng vẫn tiện lợi chiếm mang tệp người sử dụng của chính mình. Nếu không thích kẻ địch tất cả cơ hội đó thì bạn nên lập tức ẩn đi comment và lựa chọn cơ chế riêng rẽ bốn nhằm chỉ gồm bạn với người sử dụng của mình thấy được nội dung bình luận. 

Ttê mê khảo: Ẩn đi bình luận/coment từ Chuyên Viên facebook

4. Ẩn bình luận facebook /Ẩn like/coment để đều bạn ngần ngừ chúng ta đã lượt thích page như thế nào, phản hồi gì?

Quý Khách thường bắt gặp rằng mỗi lúc ai đó like fanpage, thích hợp hoặc bình luận/coment dười bài viết bất kể thì hành động này sẽ được hiển thị ngay bên trên Bảng tin/New Feed của đồng đội. Để tách chứng trạng này xẩy ra với bạn, nhằm những hành vi của chính mình không trở nên bạn khác thấy được bạn nên tìm hiểu thêm Cách ẩn like/coment fanpage/ ẩn comment facbook

5 . Khóa comment hình họa thay mặt.

Bước 1: quý khách truy cập trang Facebook của chính bản thân mình, tiếp nối nhấn vào mũi thương hiệu chỉ xuống.
Bước 4: Quý Khách rất có thể lựa chọn đối tượng rất có thể like cùng bình luận ảnh đại diện thay mặt của bản thân vào phần Thông tin cá nhân công khai.
Cách 5: Chọn đối tượng người sử dụng mà bạn có nhu cầu, và những người không giống sẽ không thể comment vào hình ảnh thay mặt của chúng ta nữa.

Bài viết bên trên phía trên vẫn cung ứng cho bạn đầy đủ thao tác làm việc quan trọng để có thể tắt comment trên Facebook cá thể của chúng ta. Chúc các bạn thành công!!!


Tđam mê khảo thêm bài bác viết:


- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website siêng share những nội dung bài viết thủ thuật tương quan mang lại technology máy tính, điện thoại cảm ứng ✅ Hướng dẫn về phần mềm, Hartware, kiến thức về cuộc sống đời thường...