KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC TRÊN FACEBOOK

Hiện các nội dung bài viết bên trên Facebook chất nhận được các bạn chia sẻ lên tin 24h mau lẹ. Tuy nhiên, có một vài ba trường hợp khiến cho các bạn không share được nội dung bài viết lên Story Facebook. Vậy lỗi này là do nội dung bài viết, vị Facebook tốt tài khoản của bạn? Cùng intouch247.net đi tìm làm rõ nguyên ổn nhân với giải pháp cách xử lý để tha hồ chia sẻ bài viết lên story nhé.

Bạn đang xem: Không chia sẻ được trên facebook


*

Xử lý lỗi cần yếu chia sẻ bài viết Facebook lên Story


Lý do ko share được bài viết lên Story Facebook

Người dùng bắt buộc chia sẻ những bài viết về tin 24h hoàn toàn có thể bởi các nguim nhân sau đây:

Phiên phiên bản Facebook cũDo tải bỏ lên bài viếtỨng dụng Facebook bị lỗi

» Tìm hiểu: Vì sao không coi được Story của mình bên trên Facebook?

Khắc phục lỗi không share được bài viết lên Story Facebook

Để rất có thể giải pháp xử lý lỗi quan yếu chia sẻ được nội dung bài viết lên tin Facebook bạn hãy triển khai theo những giải đáp sau:

1. Cập nhật phiên bạn dạng Facebook bắt đầu nhấtVới đông đảo phiên phiên bản Facebook cũ đã khiến cho người dùng cấp thiết chia sẻ những nội dung bài viết lên Story. Theo kia, giả dụ phiên phiên bản Facebook với Messenger nhiều người đang sử dụng vẫn vượt thọ ko cập nhật thì hãy tiến hành cập nhật.Cách xử lý: Vào AppStore hoặc CH Play, search tìm Facebook Messenger và nhấn lựa chọn update. Sau đó, các bạn hãy vào lại Facebook để share bài xích lên tin nhé.2. Sửa thiết lập đặt trên bài xích viếtNếu nội dung bài viết mà lại các bạn từ đăng thiết lập ko nhằm chế độ công khai minh bạch thì sẽ không share được lên tin ⇒ Mngơi nghỉ cài đặt quý phái cơ chế Công knhị nhằm thoải mái và dễ chịu chia sẻ lên Story của bản thân mình.Nếu là nội dung bài viết của 1 cá nhân, hay 1 Fanpage làm sao kia thì tùy thuộc theo thiết đặt của mình cơ mà các bạn được phxay chia sẻ lên tin hay là không ⇒ Với bài viết của bạn khác thì các bạn chẳng thể trường đoản cú thiết lập quyền share.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Note Trên Facebook Phiên Bản Cập Nhật Mới Nhất 2021

» Tìm hiểu: Làm gắng nào nhằm Phục hồi story đang xóa bên trên Facebook?

3. Gỡ và thiết lập lại Facebookthường thì vận dụng Facebook ai đang cần sử dụng bị lỗi sẽ không còn có thể chấp nhận được người tiêu dùng chia sẻ nội dung bài viết lên tin.Cách xử lý: Gỡ ứng dụng Facebook cùng cài đặt lại nhằm khắc phục và hạn chế lỗi.

» Đừng quên: Đăng ký kết 4G Vina nhằm truy vấn Internet vận tốc cao

Ắt hẳn qua nội dung bài viết bên trên bạn đã có được lời giải đáp mang đến thắc mắc vì chưng sao ko share nội dung bài viết lên Story Facebook được. Chúc bạn khắc chế lỗi thành công xuất sắc.