KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

Thông Báo Quan TrọngNếu bên trên webiste tất cả các QUẢNG CÁO PHÙ HỢPhường. VỚI BẠN, chúng ta cũng có thể cỗ vũ mình bằng cách cliông chồng vào QC đó nhé ! ×Bỏ qua chình họa báo

Cách không cho những người khác chia sẻ nội dung bài viết của mình bên trên Facebook vô cùng dễ dàng và đơn giản nên các bạn hãy mày mò tức thì. Chỉ một vài ba làm việc từ ni sau này không có bất kì ai hoàn toàn có thể chia sẻ bài viết của bạn đi lộn xộn nữa. Xem ngay với thực hiện nhé!


*

Làm sao nhằm ngăn chia sẻ bài viết trên Facebook?

Cách không cho người không giống chia sẻ nội dung bài viết của chính bản thân mình trên Facebook

Các bài đăng bên trên Facebook được mặc định là hoàn toàn có thể share cho nhau thuộc xem. khi các bạn đăng một bài xích, một hình ảnh nào đó tín đồ không giống rất có thể chia sẻ thoải mái và dễ chịu về trang cá thể, các hội nhóm…. Điều này hỗ trợ cho biết tin được tỏa khắp rất nkhô hanh. Nếu các bạn ko ưa thích vấn đề đó Facebook vẫn có thể chấp nhận được các bạn ngăn share này đi.quý khách đang xem: Không cho tất cả những người khác share bài viết trên facebook

Nếu ao ước ngăn share nội dung bài viết bên trên Facebook của bản thân chúng ta có thể triển khai tức thì theo những trả lời dưới đây

Cách 1: Vào Facebook » Chọn Menu biểu tượng 3 vết gạch ngang » Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư


*

Chọn thiết lập và quyền riêng tư

Bước 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời gian với gắn thẻ


*

Chọn chiếc thời hạn cùng thêm thẻ

Bước 3: Chọn Cho tín đồ không giống share nội dung bài viết của công ty lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai

Chỉ cùng với 3 bước phần lớn nội dung bài viết của các bạn sẽ không hề được chia sẻ nữa. Quý khách hàng có thể an tâm đăng đầy đủ hình hình ảnh, tâm tư tình cảm quan tâm đến của mình đến bằng hữu biết mà lại ko hại bị chia sẻ ltinh tinh nữa.

Bạn đang xem: Không chia sẻ được bài viết trên facebook

Lưu ý khi triển khai phương pháp chặn share bài viết trên Facebook

Khi chúng ta thực hiện giải pháp ko cho người khác share nội dung bài viết của chính mình thì cục bộ những bài trên trang cá thể có khả năng sẽ bị ngăn share. Kể cả bài new được đăngNếu mong mngơi nghỉ lại share bình thường các bạn cũng chỉ cần làm lại các bước với làm việc bước ở đầu cuối chọn đúng

Cách chặn share nội dung bài viết của bản thân mình trên Facebook bên trên đây hi vọng vẫn giúp cho bạn triển khai thành công. Nkhô hanh tay triển khai nhé!

5 tùy chỉnh cấu hình quyền riêng biệt tứ trên Facebook chúng ta nên biết

Facebook là không khí chia sẻ với thương lượng cùng với không ít bạn trên toàn thế giới. Với Facebook, bạn không chỉ kết chúng ta cùng với những người đã từng quen thuộc biết, mà có thể làm cho quen thuộc với đa số ai lạ lẫm bao gồm phổ biến sở trường, niềm yêu thích, tốt thậm chí là kết đôi cùng nhau qua tính năng hẹn hò Facebook Dating trình làng trong thời gian vừa rồi. Tuy nhiên bài toán chia sẻ công khai minh bạch bên trên Facebook nhiều khi lại tác động cho tới tính cá nhân, sự riêng bốn của từng tài khoản.

Bất nói phần đông nội dung các bạn chia sẻ trên Facebook đã đa số được hiển thị công khai minh bạch nhằm ai ai cũng có thể bình luận bài viết, bao gồm cả họ không kết các bạn cùng với chúng ta. Như vậy chắc chắn là sẽ tác động rất nhiều tới bạn, lúc sự riêng biệt bốn cá thể bên trên mạng xã hội, nhất là Facebok luôn luôn bị rình rập đe dọa. Ngoài viêc ẩn báo cáo cá nhân trên Facebook thì người tiêu dùng cũng cần kiểm soát và điều chỉnh lại cơ chế bài bác đăng bên trên Facebook. Bài viết tiếp sau đây đang lí giải bạn một số trong những thiết lập quyền riêng rẽ tư trên Facebook.

1. Lựa lựa chọn người bạn có nhu cầu share status với


*

Chọn bạn bạn muốn share bài bác đăng của mình

quý khách hàng bao gồm lưu ý thấy một size nhỏ dại thuộc cái với chữ Đăng/Post trên Facebook, bên dưới size nhập nội dung không? Đó đó là đối tượng người dùng hoàn toàn có thể thấy được bài bác đăng của khách hàng trên Facebook.

Có một số tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của bạn sẽ được xem như vì chưng toàn bộ số đông fan, cho dù bọn họ bao gồm là bạn bè với các bạn hay là không, thậm chí ko tài giỏi khoản Facebook vẫn xem được.Friends (Quý Khách bè): Chỉ rất nhiều ai kết bạn với các bạn bắt đầu xem được ngôn từ này, thường xuyên thì đây là cơ chế được thực hiện các tốt nhất nếu khách hàng ko bán buôn gì.Friends except (Quý khách hàng btrần ngoại trừ): Chế độ này được cho phép các bạn chặn một vài fan rõ ràng nhằm họ ko bắt gặp câu chữ nhiều người đang đăng.Specific friends (quý khách hàng bè gắng thể): Chỉ những người dân được chọn trong chính sách này new có thể gọi được văn bản bài bác đăng của bạn.Only me (Chỉ bản thân tôi): Chế độ đăng này chỉ các bạn là người hoàn toàn có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy chiếc trên vẫn chưa vừa ý, các bạn lựa chọn cái này với chỉnh tín đồ hoàn toàn có thể xem status của bản thân mình.

Tùy thuộc vào nội dung bạn định share để lưu ý đến coi nên chọn lựa đối tượng người dùng xem là gì. Những ban bố mang tính riêng tứ, quan trọng đặc biệt rất tốt bạn nên tinh giảm để ở cơ chế Public.

2. Chỉnh chế độ phản hồi bài bác đăng Facebook

Đôi khi khi chúng ta chỉnh chế độ hiển thị bài đăng Facebok Theo phong cách hướng dẫn bên trên thì mang định nội dung bài viết đã chỉ được cho phép những người dân trong vùng thiết lập đó coi được. Chẳng hạn nếu tùy chỉnh bài xích đăng ở chế độ quý khách bè đang chỉ có đồng đội coi được, chính sách Công knhì thì ai ai cũng rất có thể xem với bình luận được. Tuy nhiên, Facebook cũng đều có cơ chế thiết lập cấu hình đến nội dung bài viết Công khai. Chúng ta dìm vào Cài đặt rồi lựa chọn tiếp vào mục Bài viết công khai (Public pots) ở danh sách phía bên trái screen.

Xem thêm: 2 Cách Chặn Kênh Youtube Trên Pc, Cách Chặn Youtube Trong Google Chrome


Tiếp đến nhìn lịch sự bên yêu cầu bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh lại mục Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi(Who Can Follow Me). Nếu không thích bạn kỳ lạ quan sát và theo dõi bạn thì đưa về cơ chế Quý Khách bè, cố gắng vì Mọi bạn.


Tiếp đến mặt dưới Bình luận về bài viết công khai (Public Post Comments). Thường lúc đặt bài viết công khai thì ai cũng hồ hết phản hồi được, nhắc toàn bộ cơ thể không hẳn đồng đội. Tuy nhiên ví như bạn muốn bài viết ở chế độ Công khai, bạn kỳ lạ vẫn xem được bài viết, chia sẻ nội dung bài viết nhưng quan trọng comment, khóa comment với những người kỳ lạ thì kiểm soát và điều chỉnh tại mục này. Chúng ta đang gửi về chế độ Quý Khách bè, chỉ bao gồm đồng đội new được phxay phản hồi vào nội dung bài viết công khai minh bạch nhưng mà thôi.


Xuống phần Thông tin cá nhân công khai (Public Profile Info) nhằm điều chỉnh về chế độ say đắm hoặc bình luận về hình ảnh thay mặt đại diện công khai minh bạch và những thông tin cá nhân công khai minh bạch không giống. Để tiêu giảm tín đồ kỳ lạ bình luận thì gửi về chế độ Bạn bè cổ.


3. Chỉnh chính sách search kiếm bên trên Facebook

Người kỳ lạ có thể search kiếm các bạn trải qua tên tài khoản, gmail, số điện thoại đăng ký Facebook. Việc nhằm lộ gmail tốt số điện thoại thông minh với những người kỳ lạ cũng ảnh hưởng đến sự riêng biệt tư của từng bạn.

Chúng ta truy vấn vào mục Quyền riêng biệt tư (Privacy) rồi quan sát sang mặt đề nghị mục Cách các fan contact với bạn (How People Find & Liên hệ YouTube) sẽ sở hữu các thiết lập cấu hình nhằm ẩn đi gmail, cũng như số điện thoại cảm ứng.

Chúng ta sẽ điều chỉnh những mục về cơ chế Bạn bè, riêng biệt cùng với mục xem list đồng đội có thêm tùy lựa chọn Chỉ bản thân chúng ta để ẩn list bằng hữu Facebook.

Bên bên dưới thuộc gồm tùy chọn quý khách hàng cũng muốn phương pháp tra cứu kiếm bên phía ngoài Facebook links cùng với trang cá nhân của mình không? (Do you want search engines outside of Facebook lớn link lớn your profile?). Nếu lựa chọn No thì một số qui định nlỗi Google, Bing không thể links với tìm kiếm được Facebook của người tiêu dùng. Chọn Yes sẽ ngược chở lại.


4. Kiểm kiểm tra bài bác đăng bên trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook nhằm chế độ khoác định ai cũng hoàn toàn có thể đăng lên tường Facebook của người tiêu dùng, cũng giống như hầu như bài bác được gắn thẻ rất nhiều được hiển thị trên tường Facebook. Vậy nên bạn cần yếu điều hành và kiểm soát được nội dung gì vẫn hiện trên tường công ty bản thân. Để cai quản kỹ rộng bài đăng bên trên tường, người dùng truy cập vào mục Dòng thời hạn cùng đính thẻ (Timeline và Tagging).

Tại phía trên được tạo thành 3 mục là Dòng thời hạn (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) và Xét cẩn thận (Review).

Chúng ta triển khai tùy chỉnh cấu hình lại, hay sẽ chuyển về chính sách Bạn bè.


5. Kiểm thẩm tra thông báo nhưng hình thức PR của Facebook có thể thu thập


Hầu như mọi bạn đa số ghét câu hỏi các cửa hàng trực tuyến đường rứa xói móc những đọc tin cá thể của mình cùng phân phối nó cho các công ty tiếp thị. Thực ra đó cũng là 1 trong những biện pháp góp cho các trang web rất có thể hiệu chỉnh cho cân xứng cùng với mong muốn và sở thích chi tiêu và sử dụng của người sử dụng nhằm tạo nên một từng trải xuất sắc rộng khi viếng thăm, tuy vậy không hẳn dịp như thế nào các bạn cũng cần như vậy.

Nếu cảm thấy khó tính với phần lớn truyền bá đeo đuổi bản thân các bạn trọn vẹn có thể tắt tác dụng này của Facebook bằng những vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại phía trên các bạn sẽ nhìn thấy tương đối nhiều thứ:

Ngoài những tùy chỉnh riêng tứ chúng ta cũng cần xem xét mang đến password, chính xác hai yếu tố của Facebook nhằm bảo đảm an toàn mang đến tài khoản của mình.

Từ khóa:

-tắt tính năng chia sẻ trên facebook-phương pháp tắt tác dụng chia sẻ bên trên facebook-tắt tính năng share bài viết bên trên facebook