Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

quý khách hàng mong mỏi phục sinh các bài bác trước đây đang đăng trên Facebook và vày một nguyên nhân như thế nào đó mà bạn đã xóa bài xích đó ngoài trang cá nhân của chính bản thân mình tuy vậy phân vân làm cho vậy nào? intouch247.net đã chỉ dẫn chúng ta biện pháp triển khai.


Cách đây không thọ, Facebook đang reviews Manage Activity Feature (Tính năng quản lý hoạt động), cho phép các bạn xóa những bài xích đăng cùng chuyển vào thùng rác. Các bài viết đã xóa sẽ nằm trong tlỗi mục thùng rác rến vào 30 ngày, trong vòng thời hạn này nếu còn muốn chúng ta cũng có thể xóa hoặc Phục hồi chúng theo cách bằng tay trước lúc những nội dung bài viết này bị Facebook xóa lâu dài auto.

Bạn đang xem: Khôi phục bài viết đã xóa trên facebook

Cách Phục hồi nội dung bài viết sẽ xóa bên trên Facebook

Tuy nhiên, chức năng này sẽ không còn hiệu quả trong ngôi trường hòa hợp các bạn đang xóa bài bác đăng thẳng khỏi nguồn cấp thông tin. Tính năng này hiện nay chỉ có bên trên vận dụng Facebook xác định và bí quyết triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng Facebook với đăng nhtràn vào tài khoản của chúng ta.

Bước 2: Truy ctràn vào trang cá nhân của khách hàng, sau đó nhấn vào nút ít bố chấm mặt buộc phải của nút ít Thêm vào tin.

*

Cách 3: Sang hành lang cửa số Cài đặt trang cá thể, chúng ta bnóng lựa chọn Kho lưu trữ.

*

Cách 4: Trong kho tàng trữ, bạn bnóng lựa chọn nút ít Thùng rác rưởi.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Gọi Được Video Trên Facebook Laptop Và Cách Khắc Phục

*

Cách 5: Chuyển quý phái hành lang cửa số Thùng rác, tích vào tùy chọn Tất cả ở góc bên trên bên trái nhằm chọn tất cả những tin nhắn cần khôi phục, nếu không chúng ta có thể tự tích chọn những lời nhắn nên khôi phục theo yêu cầu.

Cách 6: Sau lúc lựa chọn dứt, bạn bnóng nútKhôi phụcsống dưới.

*

Bước 7: Trong bảng thông tin Khôi phục về trang cá nhân, bạn bnóng nút Khôi phục một đợt tiếp nhữa nhằm phục sinh bài viết về địa chỉ cũ ban sơ là xong.

Trên trên đây, intouch247.net vừa lí giải các bạn phương pháp khôi phục những nội dung bài viết đang xóa trênFacebook của chính mình rất là đơn giản dễ dàng. Hi vọng những bạn có thể hối hả khám nghiệm với Phục hồi tức thì những bài viết trước đó đã xóa bởi vô tình trước khi nó được Facebook xóa dài lâu tự động hóa.