Khôi Phục Bài Đã Xóa Trên Facebook

Mạng xã hội Facebook là mạng xã hội béo hàng đầu trên quả đât hiện thời với hàng ngàn tính năng khác nhau cung ứng cho tất cả những người thực hiện. Tuy nhiên, nếu như các bạn xóa nhầm nội dung bài viết bên trên Facebook thì những bạn sẽ khá mất thời gian để Phục hồi lại, không nhiều ra nó còn khôi phục được chứ đọng không hẳn chẳng thể Phục hồi được. Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã lý giải các bạn biện pháp phục sinh nội dung bài viết trên Facebook.

Bạn đang xem: Khôi phục bài đã xóa trên facebook

Đầu tiên, Thủ thuật phần mềm sẽ xóa nội dung bài viết ngẫu nhiên trên Facebook đi nhằm ban đầu Phục hồi.

Cách 1: Các chúng ta triển khai truy cập Settings Facebook (tải đặt) nhằm hưởng thụ quyền coppy tài liệu.

Trang chủ Settings: https://www.facebook.com/settings

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn thẻ Chung và bấm vào phần Liên hệ giúp xem những ngôn từ không ngừng mở rộng. Tại phía trên, chúng ta chọn mục Tải báo cáo của công ty xuống.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn phần văn bản hy vọng xào luộc tài liệu về máy. Trong bài viết này, bọn họ Phục hồi bài viết đề nghị sẽ chỉ lựa chọn mục Bài viết mà thôi. Cuối thuộc chúng ta chọn Tạo File với chờ hệ thống thống kê dữ liệu.

Bước 4: Các chúng ta để ý Email của bản thân mình vì chưng sau thời điểm Facebook thông kê tài liệu xong xuôi chúng ta sẽ gửi thỏng về Email để những chúng ta có thể download dữ liệu bài viết về máy tính. Các các bạn hãy tìm kiếm kiếm thư vào Hộp thỏng đến hoặc Spam. Các các bạn triển khai mlàm việc thỏng của Facebook và chọn mục Tải biết tin của chúng ta xuống.

Xem thêm: Kiếm Tiền Youtube Xét Duyệt Kiếm Tiền Lâu, Kiếm Tiền Youtube 2021

Bước 5: Lúc này, những các bạn sẽ được trsinh hoạt về đồ họa Facebook và những các bạn sẽ thấy được bạn dạng sao lưu tài liệu nội dung bài viết của chính bản thân mình. Các bạn chọn Tải xuống nhằm download chúng về máy tính.

Cách 6: Sau khi download về xong xuôi, các bạn tiến hành giải nén để sử dụng tệp tin xào nấu tài liệu bài viết. Các bạn msinh sống thỏng mục Post cùng tìm tới file Your_Post, tiếp nối Cliông xã chuột phải lựa chọn Open With -> Google Chrome/ Firefox.

Lưu ý: Trình thông qua Google Chrome cùng Firefox là nhị trình để ý xem file sao lưu của Facebook công dụng, không trở nên đơ lag.

Bước 7: Tiếp theo, các bạn kéo tệp tin xào luộc dữ liệu nội dung bài viết Facebook và tìm tới bài viết mình thích Phục hồi. Các chúng ta thực hiện nhận con chuột vào cái thời gian của nội dung bài viết để xem bọn chúng vào kho tàng trữ.

Cách 8: Hiện nay, các các bạn sẽ được chuyển cho tới kho lưu trữ nội dung bài viết sẽ xóa bên trên Facebook. Các bạn chọn dấu 3 chấm ngang và chọn Khôi phục bài viết.

Bởi vậy, nội dung bài viết của chúng ta đã làm được khôi phục thành công xuất sắc. Tuy nhiên, các bạn sẽ quan trọng xem được ai đó đã ảnh hưởng (lượt thích, say đắm, cảm xúc) cùng với bài viết này mà các bạn chỉ thấy được con số người hệ trọng mà thôi.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã lý giải các bạn biện pháp khôi phục nội dung bài viết đã xóa bên trên Facebook đơn giản dễ dàng. Chúc chúng ta thành công!