Khóa dòng thời gian trên facebook

Quý Khách cảm thấy khó tính trường hợp tường làm hồ sơ Facebook của chúng ta hết sức lộn xộn vì bạn bè của chúng ta thường xuyên truyền bá hoặc thậm chí nói xấu các bạn với đều ngôn từ không tương quan. Vì vậy, bạn không thích bọn chúng được xuất bạn dạng bên trên dòng thời hạn của khách hàng mà lại đắn đo có tác dụng vắt làm sao. Bài viết dưới đây Taimienphi đã gợi ý độc giả giải pháp chặn loại thời hạn trên tường Facebook để ngăn uống tín đồ không giống đăng bài xích lên tường Facebook của người tiêu dùng.

Theo mang định, tường Facebook trên trang cá thể của mọi người sử dụng rất có thể truy cập được mang đến đồng đội và ngẫu nhiên người nào cũng rất có thể xem. Tuy nhiên, kĩ năng thú vui này rất có thể khiến giận dữ cho những người cần sử dụng Lúc các người dùng tác dụng này nhằm tiếp thị, spam, nói xấu cùng xúc phạm trang cá thể này. Ttuyệt vì chặn Facebook và không kết các bạn, chúng ta có thể chặn trong thời điểm tạm thời loại thời hạn trên tường Facebook nhằm ngăn ai kia đăng ngôn từ tựa như. Để cụ thể với trực quan lại hơn, bạn cũng có thể theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm tách bắt buộc hủy kết các bạn Facebook.

Bạn đang xem: Khóa dòng thời gian trên facebook

*

Rất đơn giản, chưa đến vài ba làm việc cơ phiên bản là bạn đã sở hữu thể chặn cái thời hạn bên trên tường Facebook để cấm đoán bằng hữu, fan kỳ lạ đăng tải tường trang cá nhân của bản thân để chưa hẳn thấy được gần như nội dung bài viết lạ Khi đăng nhập Facebook. bức tường ở trong phòng tôi. Nếu bạn muốn tắt setup này với bạn có nhu cầu bằng hữu đăng bình thường trên tường của mình, chỉ cần lặp lại quá trình trên cùng lựa chọn quý khách btrằn sinh sống bước 3. Chúng tôi chúc bạn nhiều thành công.

Facebook gồm một khả năng cơ mà anh em rất có thể áp dụng nhằm quan sát và theo dõi nhau. thường thì, theo khoác định, một tín đồ chúng ta được gửi mang lại một bạn mà lại các bạn đã có được hướng dẫn và chỉ định nhằm quan sát và theo dõi fan kia. Với điều kiện tín đồ này cần có thể chấp nhận được quan sát và theo dõi Theo dõi bên trên Facebook, nếu như không bạn sẽ không tồn tại quyền quan sát và theo dõi người kia. Việc kích hoạt công dụng theo dõi bên trên Facebook cũng khá tiện lợi. Chỉ vài bước là các bạn đã kích hoạt thành công xuất sắc tác dụng này vào tài khoản của chính mình. thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm: # 786+ Ảnh Avatar Đẹp Và Độc Đáo Làm Hình Đại Diện Facebook, Zalo

Trên Facebook, công dụng live stream trên Facebook được nhiều người trẻ thực hiện nhằm chia sẻ video về các sự kiện vẫn diễn ra tại chỗ bản thân nghỉ ngơi đến bạn bè cùng thông thường vui với tính năng live sầu stream bên trên Facebook hiện thời là iOS, Android -Trang trang bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-wall-facebook-timeline-24327n.aspx Người nghịch Liên Minch Huyền Thoại (LOL) hoàn toàn có thể phát trực tiếp lol thông qua phần mềm hỗ trợ bên trên Facebook hoặc Youtube. Có không hề ít tín đồ chơi stream lol và được xã hội gamer LOL bên trên nhân loại khen ngợi. Thế giới, và bạn cũng có thể có tác dụng được nếu khách hàng phát thẳng cùng nghịch xuất sắc.