Khắc Phục Lỗi Ssl Khi Vào Facebook

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức nhưng mà ai đang cảm giác tốt nhé! Thông tin ni sẽ giúp đỡ ích mang đến không hề ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung tích đến 20MB với trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô nhất nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

khi sử dụng máy tính xách tay được một thời hạn, vững chắc chẳn vào một trong những ngày đẹp ttránh làm sao kia trong khi bạn truy vấn vào những trang Web nhỏng trang ĐK Facebook, Gmail, Yahoo Maill,… thì trình chăm bẵm xuất hiện thông tin bất thần cùng với nội dụng: “Kết nối ko xứng đáng tin hoặc lỗi SSL”.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi ssl khi vào facebook


quý khách vẫn băn khoăn trù trừ đó là lỗi gì cùng tại vì sao lại xuất hiện lỗi như thế trong khi thực hiện trình chăm nom để lướt Web, nghe nhạc,… Nôi dụng cơ mà Cửa Hàng chúng tôi share dưới đây vẫn đưa ra ngulặng nhân cũng như giúp cho bạn khắc chế lỗi này hiệu quả.


Tại sao chúng ta lại bị lỗi kết nối SSL trên Windows 10

Nguyên nhân chủ yếu của lỗi này đó chính là thời hạn ngày nay trên hệ thống máy tính xách tay Windows của chúng ta sai trái cùng với gian thực trên. Máy tính bạn chạy sai thời gian khối hệ thống rất có thể bị lỗi Time Zone hoặc Sạc CMOS vào MainBoard đã trở nên không còn tích điện.

Giải pháp nhằm hạn chế và khắc phục kia đó là hãy chỉnh lại thời gian khối hệ thống của người sử dụng tương xứng cùng với thời gian thực tại. Nếu bạn đã chỉnh cơ mà thời hạn ko giữ và tiếp tục bị sai lệch ngày giờ trong máy vi tính lúc đó các bạn bắt buộc cố kỉnh Sạc CMOS trên PC hoặc Laptop.

Xem thêm:

Hình như, giả dụ Facebook của người sử dụng vẫn bị lỗi chẳng thể truy vấn được, bạn có thể tham khảo bài viết về bí quyết vào facebook tiên tiến nhất.

Giao diện trang Web bị lỗi SSL trên các trình duyệt

Trên trình chuyên chú Chrome

*
*
*

Dường như, chúng ta cũng có thể triển khai biến đổi thời hạn bằng phương pháp update thời gian đúng chuẩn độc nhất trường đoản cú Internet. Quý khách hàng rất có thể tiến hành theo cách sau:

Tại hình ảnh Date and Time >> Internet Time >> Change setting. Khi đó bối cảnh Internet Time Setting xuất hiện thêm, bạn chọn Update Now. Đợi một lúc, thời hạn trên hệ thông của các bạn sẽ được update. Lúc kia, các bạn quay trở lại trình duyệt Refresh (F5) vài ba lần với mở trình chăm sóc Chrome, Internet Explorer hoặc Firefox nhằm vào Facebook, Gmail, Yahoo Mail, …

Một vài lưu lại ý

Trong ngôi trường thích hợp khi tiến hành đổi thời gian đúng cùng với thực tại mà vẫn bị lỗi kết nối SSL, bạn có thể triển khai tiếp bước sau để khắc phục và hạn chế.

Nguim nhân: DNS cabịt vẫn còn lưu trữ thời gian cũ bị rơi lệch của công ty.

Khắc phục: Msinh sống Run (Phím tắt Window + R) >> Nhập CMD. Lúc đó gian diện Commvà Prompt hiện hữu. Quý khách hàng nhập hoặc copy dòng lệnh sau vào >> Enter.

IPConfig /FlushDNSlúc nhận thấy thông báo Successfully flushed the DNS Resolver Cađậy. lúc kia, bạn có thể tắt Command Prompt với truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook, Gmail, Yahoo Mail,…


Lời kết

Trên trên đây bài viết về nguim nhân cũng như cách khắc phục và hạn chế lỗi kết nối SSL trong khi lượt Web, áp dụng Facebook, coi Video Youtube,… Vậy chúng ta bao gồm khắc phục được lỗi sau khi thực hiện nhỏng hướng dẫn trên tuyệt không? Và gồm khó khăn như thế nào trong những lúc thực hiện tuyệt không? Đừng quên share cùng với chúng tôi trong phần phản hồi sau đây nhé1