Chia sẻ video youtube từ điện thoại, máy tính bảng, laptop lên tivi

Không vượt lướt thướt như những kĩ năng share đoạn Clip Screen Mirroring, Google Cast. Tính năng chia sẻ đoạn Clip từ bỏ Youtube lên những lắp thêm ngoại vi là 1 trong những tác dụng cực kỳ app, dễ dàng thực hiện và tương hợp với nhiêuf thứ. Điện Máy Chợ Lớn đã khuyên bảo đến mang đến chúng ta cách chia sẻ video clip Youtube từ bỏ điện thoại, máy tính xách tay bảng, máy tính lên màn hình hiển thị Smart truyền họa một bí quyết dễ dàng và đơn giản nhất

Bước 1: Ghép nối thiết bị

*

Nhấn nút ít Home trên điều khiển

Điều thứ nhất, các bạn hãy khởi động áp dụng Youtube bên trên vô tuyến và vào mục Cài đặt của áp dụng lựa chọn “Ghép nối thiết bị”.

Bạn đang xem: Chia sẻ video youtube từ điện thoại, máy tính bảng, laptop lên tivi

*

Chọn ứng dụng YouTube

*

Chọn Cài đặt

Trong bài viết này, bản thân đang tiến hành thử nghiệm đến cho chúng ta bằng Smart Tivi LG chạy hệ điều hành quản lý WebOS. Quý khách hàng dấn nút “Home” rồi chọn mnghỉ ngơi Youtube.

*

Chọn chức năng Ghxay nối thiết bị

Bước 2: Kết nối Smart truyền họa với vật dụng nước ngoài vi như: điện thoại, máy tính xách tay, laptop bảng.

Sau khi chúng ta sẽ ghép nối trang bị thành công, bạn truy vấn vào mặt đường liên kết được hướng dẫn trên truyền họa, họ sẽ nhận thấy dãy mã số.

Xem thêm: Xem Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Điện Thoại, Máy Tính, Hướng Dẫn Xem Số Lượng Bạn Bè Trên Facebook

*

quý khách hãy nhập dãy mã dãy số này bằng phương pháp truy vấn youtube.com/pair. Lưu ý: Cả 2 sản phẩm cần thuộc tầm thường một mạng wifi.

*

Mở video clip Youtube rồi lựa chọn vào biểu tượng phân chia sẻ

Cuối thuộc, các bạn mngơi nghỉ Youtube lên, mlàm việc Clip mong xem cùng lựa chọn vào biểu tượng share, tiếp nối vào danh sách truyền hình rất có thể liên kết bạn chỉ việc lựa chọn truyền ảnh bạn muốn chia sẻ Clip lên và video clip sẽ được phát bên trên vô tuyến.

*

Chọn vô tuyến mà lại bạn có nhu cầu kết nối

Sau kia, vấn đề sót lại là bạn tận thưởng kế quả thôi.

*

Video đã có share lên tivi

Một số xem xét trong quá trình kết nối: công dụng này chỉ thực hiện share Clip bên trên Youtube và không cần sử dụng với bất cứ một số loại Clip như thế nào khác. Trong quy trình thực hiện, cần phải kết nối vô tuyến và sản phẩm công nghệ điện thoại cảm ứng, máy tính cùng thực hiện mạng Wifi.