KẾT BẠN ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Cũng giống hệt như Facebook, các bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc huỷ kết các bạn Zalo trên cả điện thoại thông minh và máy tính xách tay một phương pháp dễ dàng chỉ qua vài bước đơn giản và dễ dàng. Hãy cùng Điện vật dụng XANH khám phá qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1 Cách thêm các bạn Zalo bên trên điện thoại

Cách 1: Msinh sống Zalo với đăng nhập vào tài khoản của chúng ta trên điện thoại thông minh, chọn hình tượng Danh bạ > Nhấn vào hình tượng Thêm bạn nhằm thêm bạn từ Số năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Kết bạn zalo trên máy tính

Bước 2: Nhập Số năng lượng điện thoại của bạn bạn muốn kết bạn trên Zalo với ấn Tìm. Nếu tất cả kết quả, bạn hãy dìm Kết các bạn để gửi lời mời nhé!

Ngoài hào kiệt nhập số điện thoại cảm ứng thông minh để tìm kiếm các bạn, chúng ta còn có thể search các bạn trường đoản cú Facebook, trường đoản cú danh bạ Smartphone nữa nhé.

Cách 3: Sau khi gửi những hiểu biết kết bạn và được chấp nhận, các bạn vẫn thừa nhận thêm bằng hữu trên Zalo thành công xuất sắc.

2 Cách thêm các bạn Zalo bên trên trang bị tính

Cách 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo của chính bản thân mình bằng cách quét mã bên trên máy tính xách tay. Sau kia, các bạn cliông chồng vào Thêm và nhấn vào Thêm các bạn ngay số năng lượng điện thoại.


Cách 2: Một bảng thêm bạn chỉ ra, chúng ta nhập số điện thoại của fan mà lại bạn có nhu cầu thêm tiếp đến click vào Tìm.

Bước 3: Trang cá thể của người đó sẽ chỉ ra, ấn Kết bạn nhằm gửi lời mời kết bạn với những người kia và ngóng xác nhận là được.

3 Cách bỏ kết chúng ta Zalo trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trong đồ họa tài khoản Zalo cá thể, trong danh sách đồng đội nhấp vào tài khoản bạn có nhu cầu xóa với đi đến trang cá nhân của họ.

Xem thêm: Tại Sao Không Tìm Thấy Trang Facebook ? Lý Do Và Cách Khắc Phục

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng cha gạch ốp ngang. Sau kia chúng ta chọn Xóa bạn.

Cách 3: Nhấn nhằm xác nhận xóa.

4 Cách hủy kết chúng ta Zalo bên trên máy tính

Cách 1: Tại hình ảnh thông tin tài khoản Zalo trên laptop, vào list anh em dấn bắt buộc con chuột vào thông tin tài khoản bạn có nhu cầu xóa.

Cách 2: Nhấn lựa chọn Xóa bạn ngoài danh bạ.

Cách 3: Nhấn nhằm chứng thực xóa.


 

Trên đấy là đọc tin về cách thêm chúng ta, huỷ kết chúng ta Zalo đơn giản và dễ dàng tốt nhất mà Điện máy XANH chia sẻ mang đến chúng ta. Nếu các bạn gồm bất kỳ thắc mắc như thế nào, vui mừng còn lại đọc tin dưới nội dung bài viết.


Bạn bao gồm làm cho được hướng dẫn này không?

Có Không

Cám ơn các bạn đang bội nghịch hồi


Xin lỗi nội dung bài viết không đáp ứng yêu cầu của công ty. Vấn đề chúng ta gặp gỡ buộc phải là gì?


Đang có tác dụng gặp gỡ lỗi, không có vào trả lời Đã có tác dụng tuy vậy ko thành công Bài viết không ổn nhu cầu Bài viết đã cũ và có từ lâu, thiếu thốn thông báo
GỬI

Từ khóa: phương pháp thêm chúng ta zalo bên trên điện thoại thông minh, cách huỷ kết các bạn zalo trên điện thoại cảm ứng, bí quyết bỏ các bạn zalo trên laptop, diệt trệt chúng ta zalo


quý khách vui tươi hóng trong tích tắc...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Điện thoại tư vấn mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1828.6k Fan 577k Đăng cam kết

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. chịu trách rưới nhiệm nội dung: Huỳnh Vnạp năng lượng Tốt. Xem chế độ thực hiện