Iphone Không Vào Được Facebook

(intouch247.net)- Trong quy trình thực hiện iPhone, hẳn là sẽ sở hữu đôi lần chúng ta gặp mặt buộc phải chứng trạng không mnghỉ ngơi được áp dụng Facebook. Làm nạm làm sao nhằm hạn chế và khắc phục vấn đề trên?

Lưu ý, trong nội dung bài viết này Kỷ Ngulặng Số đang khuyên bảo các thao tác làm việc hạn chế trên iPhone, ví như đã thực hiện máy tính bảng iPad, chúng ta chỉ cần thực hiện tương tự như.

Bạn đang xem: Iphone không vào được facebook

*
Cách tắt tác dụng dấn dạng khuôn mặt của Facebook
(intouch247.net)- Facebook gần đây vẫn không ngừng mở rộng hào kiệt nhận dạng khuôn mặt, và bạn cũng có thể sẽ chọn tmê say gia nhưng mà không còn giỏi biết.

1. Thoát với mngơi nghỉ lại ứng dụng Facebook

lúc Facebook gặp sự chũm, chúng ta chỉ việc dìm nút ít trang chủ nhị lần và vuốt lên để tắt ứng dụng. Trong ngôi trường vừa lòng đang áp dụng những chủng loại iPhone tất cả Face ID, người dùng chỉ cần vuốt tự dưới màn hình hiển thị lên và giữ khoảng tầm một giây, tiếp nối triển khai các thao tác làm việc tương tự nlỗi bên trên.

Cuối cùng, các bạn hãy mở lại Facebook với coi gần như thiết bị đã có được khắc phục tuyệt chưa.

*
Tắt với msinh hoạt lại ứng dụng Facebook trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Khắc phục sự cố gắng liên kết Internet

Để chất vấn liên kết Internet tất cả vận động hay không, các bạn hãy test mở Safari với truy cập vào một trang web bất kỳ. Nếu website không download được văn bản, người tiêu dùng chỉ cần vào Settings (thiết lập đặt), tắt với nhảy lại WiFi hoặc dữ liệu di động bên trên iPhone.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng đề xuất suy xét tới sự việc khởi hễ lại router bằng cách tắt nguồn lắp thêm, tiếp nối để khoảng chừng 30 giây với khởi hễ lại.

*
Cho phnghiền Facebook áp dụng tài liệu di động. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong ngôi trường hòa hợp thực hiện dữ liệu di động cầm tay (4G) nhằm truy cập Facebook, các bạn hãy vào Settings (thiết lập đặt) - Cellular (di động) với đảm bảo an toàn tùy chọn Facebook đã được kích hoạt.

*
Cách chế tạo hình ảnh thay mặt đại diện Facebook theo phong thái hoạt hình
(intouch247.net)- Tính năng sinh sản ảnh đại diện Facebook theo phong thái phim hoạt hình vốn đã có được xem sét trước đó tại một số nước nhà, tuy vậy, tới nay người tiêu dùng đất nước hình chữ S bắt đầu có thể tận hưởng.

3. Cập nhật ứng dụng Facebook

Facebook thường xuyên reviews phiên bạn dạng bắt đầu nhằm mục tiêu xử lý các lỗi còn tồn dư trước kia với cải thiện hưởng thụ tổng thể. Để hạn chế và khắc phục các lỗi ko rõ nguồn gốc, bạn hãy truy cập vào App Store, chuyển sang mục Search (kiếm tìm kiếm), nhập lệ trường đoản cú khóa Facebook với thừa nhận Update (cập nhật).

Xem thêm: Mẹo Nhỏ Xác Định Vị Trí Bạn Bè Trên Facebook Vô Cùng Đơn Giản

Nếu ko khắc chế được lỗi, người dùng buộc phải test xóa ứng dụng Facebook và cài đặt lại.

*
Cập nhật hoặc thiết lập lại ứng dụng Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Xóa lịch sử vẻ vang cùng dữ liệu thông qua web

Để xóa lịch sử dân tộc chăm bẵm web bên trên trình xem xét Safari (iPhone, iPad), bạn hãy truy vấn Settings (thiết lập đặt) - Safari - Clear History and Website Data (xóa lịch sử dân tộc cùng tài liệu trang web) - Clear History và Data (xóa lịch sử hào hùng cùng dữ liệu). Hiện nay toàn bộ dữ liệu mẫn cảm bao gồm cookies, bộ lưu trữ cache… sẽ bị xóa sạch sẽ.

*
Xóa lịch sử lướt web trên Safari hoặc những trình chú ý khác. Ảnh: MINH HOÀNG

5. Khởi đụng lại iPhone

Đây là phương án đơn giản tốt nhất để khắc chế những sự nạm kỹ thuật dẫu vậy hay bị người dùng làm lơ. Để khởi đụng lại iPhone, bạn hãy vào Settings (tải đặt) - General (cài đặt chung) - Shut down (tắt máy) - Slide lớn power off (tđuổi nhằm tắt máy), ngóng một lát cho đến Lúc screen tắt hẳn.

Sau kia, người tiêu dùng chỉ việc duy trì nút nguồn vài giây và thả ra lúc biệu tượng công ty Apple xuất hiện.

*
Khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ là phương pháp dễ dàng nhất để khắc phục và hạn chế sự cầm cố. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải pháp sau cuối là cập nhật iOS, vấn đề đó để giúp đỡ iPhone tương thích tốt rộng với phiên phiên bản Facebook new (với các vận dụng khác).

Để triển khai, chúng ta chỉ việc vào Settings (cài đặt) - General (setup chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download và Install (mua về cùng sở hữu đặt). Lưu ý, dung tích phiên bản update hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc theo thiết bị bạn đang sử dụng.

Trước lúc cập nhật iOS, người dùng bắt buộc sao lưu lại tổng thể tài liệu trên iPhone bằng iTunes hoặc iCloud để ngăn cản buổi tối nhiều khủng hoảng hoàn toàn có thể xẩy ra.

Hy vọng cùng với các mẹo bé dại nhưng Kỷ Nguyên ổn Số vừa trình làng trên, bạn đọc hoàn toàn có thể từ bỏ bản thân khắc phục lỗi ko msinh sống được Facebook trên iPhone tiện lợi.

*
Cách sửa lỗi Facebook bị lỗi font chữ giờ đồng hồ Việt
(intouch247.net)- Dạo gần đây, có không ít người tiêu dùng Facebook tại toàn quốc than thở về triệu chứng bị lỗi font chữ tiếng Việt khi thực hiện hình ảnh new.