IDM KHÔNG BẮT LINK YOUTUBE TRÊN CỐC CỐC

IDM là phần mềm hết sức được nhiều người tiêu dùng trong Việc download. IDM không bắt link là trường hợp hơi phổ biến, nguyên ổn nhân thường xuyên là máy tính bị virus, phần mềm IDM không cân xứng,... Hãy thuộc coi các giải pháp khắc phục lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Idm không bắt link youtube trên cốc cốc


IDM là viết tắt của từ bỏ tiếng anh Internet Download Manager là 1 phần mượt, phương pháp nhằm thống trị với lên kế hoạch mua xuống các file trên các trình để ý khác biệt, các bạn thường bắt gặp nhất là bên trên trình chuẩn y Cốc Cốc. Phần mền này có khả năng phục sinh với liên tục các tác vụ cài xuống khi bị ngăn cách bởi mất liên kết, sự vắt mạng xuất xắc mất năng lượng điện. IDM không từ bỏ bắt link hoàn toàn có thể vì các nguim nhân khác biệt, nhưng mà đa số là:


Máy tính của người sử dụng hiện nay đang bị lây truyền vi khuẩn Phần mềm IDM trên laptop của người tiêu dùng bị quá hạn sử dụng. Hoặc nếu khách hàng đã cần sử dụng phiên bản craông chồng thì có chức năng bạn dạng crachồng của người sử dụng hiện giờ đang bị lỗi Phần mượt IDM quá lỗi thời không tương xứng cùng với trình chăm chú web bạn đang sử dụng Trình cẩn thận của người tiêu dùng không tích vừa lòng ứng dụng IDM

Lỗi IDM không sở hữu và nhận links cài đặt xuống vẫn liên tiếp xẩy ra vào quá trình sử dụng máy tính xách tay khiến cho cho những người cần sử dụng cần yếu cài đặt được đông đảo tệp tin nhạc, đoạn phim Youtube tạo ra cảm giác vô cùng ức chế và rất nhiều khó khăn.

IDM ko bắt liên kết trên Chrome


Lỗi IDM ko bắt liên kết trên trình để ý Chrome thường xuyên là do chưa mua phần này bên trên trình ưng chuẩn. Hãy thuộc coi 9 bước đơn giản và dễ dàng để hạn chế lỗi này nhé.


Bước 1: Thứ nhất các bạn hãy kiểm soát xem trình phê chuẩn Google Chrome sẽ cài đặt Tiện ích của IDM giỏi không bằng cách nhtràn lên URL “ chrome://extensions/”.

*

Bạn rất có thể thấy được là trình săn sóc Google Chrome hiện tại vẫn đang không có setup phầm mềm của IDM. Vì vậy mà ứng dụng IDM sẽ không từ bỏ bắt links, mình sẽ mua thêm các app kèm theo.

Bước 2: quý khách hàng truy cập vào thư mục của IDM ( bình thường vẫn là “ C:Program Files (x86)Internet Download Manager”).Tại trên đây những các bạn sẽ tìm tệp tin thương hiệu là: IDMGCExt.crx. Sau kia đổi format thành “ IDMGCExt.zip”

*

Cách 3: quý khách giải nén tập tin IDMGCExt.zip bằng phương pháp bấm chuột đề nghị vào file rồi lựa chọn “ Extract lớn IDMGCExt”. Đợi mang đến máy vi tính chạy xong xuôi các bạn sẽ giành được một thỏng mục tên là “ IDMGCExt”. Tiếp theo các bạn hãy xào luộc tlỗi mục này ra ngoài màn hình hiển thị ( Desktop).

Bước 4: Tiếp theo các bạn hãy vào lại “ chrome://extensions/” bên trên trình chăm sóc Google Chrome => chọn chế độ dành riêng cho công ty cải cách và phát triển => các bạn download phầm mềm sẽ giải nén lên.

Cách 5: Bạn lựa chọn thỏng mục “ IDMGCExt” mà lại bạn vẫn copy ra ngoài Desktop và dìm lựa chọn “ Select Folder”. Lúc có cửa sổ thông tin của IDM mở ra lên minh chứng bạn sẽ setup ứng dụng IDM thành công bên trên trình chăm nom này.

Cách 6: Cách tiếp theo các bạn tiến hành msống áp dụng “ Internet Download Manager” trên máy tính => lựa chọn “ Options”.

Bước 7: Trên thẻ General, trong mục “ Capture downloads from the following browsers”. quý khách hàng hãy chọn không còn toàn bộ trình lưu ý web bây chừ cơ mà máy vi tính của chính mình đang xuất hiện.

Bước 8: Cũng tại thư mục “ Options” của IDM, các bạn hãy chuyển qua tab “ File Types”. Trong mục “ Automatically start downloading the following tệp tin types” nhtràn vào định dạng file mà bạn muốn sở hữu. Giả sử nếu bạn muốn cài đặt links MP3 xuất xắc MP4 thì thêm MP3, MP4 vào thời gian cuối. Sau kia thừa nhận “ OK”.

Bước 9: Kiểm tra lại kết quả bằng phương pháp truy vấn vào một video clip ngẫu nhiên trên Youtube để thấy nó có xuất hiện biểu tượng download hay chưa? Nếu chúng ta bao gồm nhận thấy thì các bạn đang hạn chế lỗi IDM ko bắt link trên Chrome thành công.

IDM không bắt link bên trên Firefox


Khi các bạn sử dụng trình chú tâm Firefox mà gặp bắt buộc lỗi IDM ko bắt links video youtube thích hợp cùng những link mp3, mp3,... nói bình thường thì sẽ rất bất tiện bắt buộc ko nào? Hãy thuộc xem 5 bước để khắc chế lỗi này ngay lập tức tiếp sau đây nhé.


Bước 1: Các chúng ta truy cập vào phần app không ngừng mở rộng của trình coi ngó Firefox bởi phím tắt “ Ctrl+Shift+A”. Nếu chúng ta thấy phầm mềm của IDM vẫn tắt thì hãy bật nó lên bằng phương pháp cliông xã vào kí hiệu dấu cha chấm “…” => lựa chọn Bật.

Xem thêm: Cách Bỏ Theo Dõi Trên Facebook, Cách Hủy Theo Dõi Tài Khoản Facebook

*

Bước 2: quý khách mlàm việc ứng dụng IDM vẫn cài đặt với lựa chọn mục “ Options”.

*

Cách 3: Tại thẻ General, bạn chắt lọc tất cả trình chăm nom cơ mà chúng ta hiện giờ đang sử dụng nhằm thêm app IDM vào trình phê chuẩn Firefox.

*

Bước 4: Tiếp theo này cũng trên hình ảnh IDM. quý khách đưa thanh lịch tab “ File types”. Giả sử bạn muốn cài tệp tin MP3 tốt MP4, thì nên phân phối bằng phương pháp nhập thêm trên mục “ Automatically start downloading the following file types” (nhỏng hình hình ảnh minch họa dưới đây). Sau thuộc bạn dìm “ OK”.

*

Bước 5: Bạn bình chọn lại bằng phương pháp truy cập vào Youtube, và nếu khách hàng thấy biểu tượng Tải xuống của IDM thì bạn sẽ khắc chế được lỗi idm không bắt link bên trên Firefox rồi đó.

*

IDM không bắt links trên Cốc Cốc


IDM ko bắt links bên trên Cốc Cốc bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhất khi coi những đoạn phim bên trên trang youtube bằng trình phê duyệt này. Quý Khách không nhận thấy nút ít cài xuống cũng tương tự chẳng thể tải Clip về máy tính xách tay của bản thân. Lỗi này ít khi xẩy ra cùng với trình phê chuẩn Cốc Cốc đề xuất trường hợp xảy người dùng sẽ có được đều đề xuất khôn xiết tức giận. Hãy cùng coi giải pháp khắc phục sau đây.


Cách 1: Các bạn phải bình chọn trình coi xét Cốc Cốc đã có thiết lập tiện ích của IDM hay chưa? Cách nkhô cứng tuyệt nhất là truy cập vào links “ coccoc://extensions/” bên trên tkhô hanh URL của trình trông nom này.

*

Bước 2: Giống như Firefox nếu như phầm mềm IDM đã có được thiết đặt mà IDM không bắt liên kết Youtube thì bạn sẽ xóa phầm mềm IDM đi và cài đặt lại mới hoàn toàn. Quý khách hàng truy vấn vào thư mục thiết đặt IDM ( thường nằm tại vị trí ổ C “ C:Program Files (x86)Internet Download Manager”) thay tên tệp tin “ IDMGCExt.crx” thành “IDMGCExt.zip”.

*

Bước 3: Tiếp theo bạn giải nén tệp tin này bằng phương pháp bấm chuột nên vào file này cùng chọn “ Extract khổng lồ IDMGCExt”. Hệ thống đang trường đoản cú cách xử trí cùng bạn sẽ có thư mục IDMGCExt. Sau kia, bạn hãy xào luộc tlỗi mục này ra bối cảnh Desktop.

*

Cách 4: Trong thời điểm này chúng ta hãy vào lại “ coccoc://extensions/” trên trình săn sóc Cốc Cốc. quý khách lựa chọn chính sách giành riêng cho đơn vị cải cách và phát triển => Tải app vẫn giải nén. Tiếp mang đến chọn thư mục “ IDMGCExt” sinh sống Desktop nhằm thiết lập app IDM cho trình để mắt Cốc Cốc.

*

Bước 5: Tiếp theo chúng ta thực hiện các bước như trả lời sửa lỗi bên trên Firefox. Các bạn hãy bật áp dụng IDM đã thiết lập kế tiếp chọn “ Options”.

Bước 6: Tại vị trí thẻ General hãy đánh dấu toàn bộ các trình coi ngó mà bạn đang sử dụng.

Cách 7: quý khách gửi lịch sự thẻ “ File types” cùng thêm format tệp tin nhưng bạn muốn download. Giả sử bạn có nhu cầu sửa lỗi IDM không bắt link MP4 thì các bạn sẽ thêm MP4 vào => nhận “ OK”.

Cách 8: quý khách hàng vào youtube nhảy một Clip ngẫu nhiên để kiểm soát coi lỗi đã làm được hạn chế và khắc phục dứt chưa.

Trên đây là bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi IDM không bắt liên kết trên những trình cẩn thận khác nhau nhỏng Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox. Nếu bạn gặp mặt lỗi IDM ko bắt liên kết trên youtube, facebook hay là không cài xuống được các tệp tin MP3, MP4 thì chúng ta đang làm việc các áp dụng này trên trình để mắt tới nào các bạn hãy coi biện pháp khắc phục trên trình chú tâm đấy để sửa lỗi nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc.