Idm không bắt link youtube 2019

IDM – Internet Download Manager là 1 phần mềm cung cấp tải về cực kì danh tiếng với thịnh hành hiện giờ với thị trường gần như là là tiên phong hàng đầu trên Thị phần. Với tài năng tăng tốc tải về với cung ứng tự động bắt links bên trên những gốc rễ lừng danh nlỗi Facebook, Youtube,… đã hỗ trợ ích cho người cần sử dụng rất nhiều vào quá trình thưởng thức. Tuy nhiên vào quy trình sử dụng phần mềm đang khó khăn tách ngoài các sự cụ xẩy ra nhỏng ứng dụng bị treo, tự động hóa bay, ứng dụng hết hạn sử dung cần sử dụng demo hay hay chạm mặt nhất là triệu chứng IDM không auto bắt liên kết Youtube.

Bạn đang xem: Idm không bắt link youtube 2019

Lỗi IDM không auto bắt link Youtube hơi phổ biến vào quy trình thực hiện cùng hoàn toàn có thể gặp gỡ đề xuất cùng với bất cứ người tiêu dùng nào. khi gặp gỡ nên sự cầm cố này thì tuy nhiên người sử dụng đang cài đặt phần mềm IDM trong laptop cơ mà Khi mở 1 Clip trên Youtube thì IDM lại không auto bắt liên kết để người dùng hoàn toàn có thể tải về đoạn Clip. Việc xử trí lỗi này để giúp quy trình coi đoạn Clip bên trên Youtube của người tiêu dùng trnghỉ ngơi buộc phải thuận lợi và hiệu quả rộng rất nhiều. Trong bài viết ngày từ bây giờ intouch247.net xin gửi đến các bạn lí giải cách khắc phục và hạn chế lỗi IDM không bắt liên kết Youtube triệt nhằm và kết quả tuyệt nhất. Mời các bạn thuộc theo dõi!


Nội Dung Bài Viết


Khắc phục lỗi IDM không bắt link Youtube bằng cách cập nhật phần mềm

Có tương đối nhiều ngulặng nhân dẫn tới lỗi IDM ko tự động hóa bắt links Youtube, một trong những ngulặng nhân kia là vì phiên phiên bản ứng dụng IDM đang thừa cũ, không còn cập nhật để cung cấp được các phiên phiên bản trình để ý new hơn như Google Chrome hay Mozilla Firefox. Do những trình trông nom liên tục được công ty trở nên tân tiến cập nhật những phiên bản bắt đầu góp cải thiện tính năng cùng bổ sung thêm những tính năng vượt trội phải ứng dụng IDM cũng cần được update nhằm có thể hoạt động xuất sắc với các phiên bản trình chú tâm khác nhau. Một Khi ứng dụng IDM của người tiêu dùng thực hiện những module sẽ quá cũ thì đó có thể là nguyên nhân chính gây nên lỗi IDM ko tự động hóa bắt liên kết. Đó cũng chính là lý do họ đề nghị soát sổ update của IDM thứ nhất Lúc gặp gỡ bắt buộc chứng trạng này. Để chất vấn update IDM một giải pháp tự động hóa thì trên bối cảnh chủ yếu của phần mềm, các bạn hãy nhấp chuột chọn Help bên trên tkhô hanh menu => chọn Chechồng for updates. Trong thời điểm này ứng dụng đang tự động bình chọn và cập nhật phiên bạn dạng mới nhất cho bạn.

*

Ngoài ra các chúng ta cũng có thể kiểm soát coi khả năng auto bắt link tải về của phần mềm đã được kích hoạt tuyệt chưa bằng cách bấm vào lựa chọn Options bên trên tkhô cứng vẻ ngoài. Trong cửa sổ IDM Configuration hiện ra chúng ta hãy chọn vào tab General và kiểm tra vào mục Capture downloads from the following browsers coi sẽ tick con chuột vào các trình để mắt trong số ấy xuất xắc không. Quý Khách cần tiông xã vào toàn thể các trình chăm chút nhằm ứng dụng auto bắt liên kết khi chúng ta sử dụng rất nhiều trình coi xét này.

*

Quý Khách cũng rất có thể khám nghiệm những format được cung ứng tự động bắt links download bằng phương pháp nhấp chuột chuyển thanh lịch tab File types nhằm đánh giá coi vào mục này còn thiếu định hình tệp tin làm sao hay không. Tuy nhiên bởi vì con số định dạng không ít và bọn họ cũng quan trọng ghi nhớ hết số lượng mọi định hình được IDM cung ứng nên các bạn hãy nhấp chuột lựa chọn Default để ứng dụng tự động hóa cung cấp những format tệp tin nếu bị thiếu hụt.

*

Nếu nlỗi chúng ta đã áp dụng các mẹo nhỏ bên trên mà lại ứng dụng vẫn chưa auto bắt links Youtube thì siêu rất có thể ngulặng nhân là do tiện ích không ngừng mở rộng IDM Integration Module chưa được thiết lập hoặc không được nhảy trong trình phê duyệt. Để xử lý triệu chứng này thì so với từng trình lưu ý sẽ có được làm việc cách xử lý khác nhau. Sau trên đây Shop chúng tôi đã reviews những thao tác để cách xử trí trên 2 trình chăm nom thường dùng tốt nhất hiện thời là Google Chrome với Mozilla Firefox.

Hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi IDM ko auto bắt links Youtube bên trên trình săn sóc Google Chrome

Để hạn chế sự cầm cố IDM không tự động bắt liên kết Youtube trên trình để mắt tới Google Chrome thì thứ nhất chúng ta hãy mở phần phầm mềm không ngừng mở rộng bên trên trình ưng chuẩn lên bằng cách truy vấn con đường link: chrome://extensions/. Tiếp theo trong phần cai quản app không ngừng mở rộng thì chúng ta hãy khám nghiệm coi trình để ý đã có được setup tiện ích IDM Integration Module xuất xắc chưa. Nếu thấy app vẫn thiết đặt tuy thế không được nhảy thì bạn hãy nhấp chuột nhằm bật tiện ích lên.

*

Nếu phầm mềm chưa được setup thì các bạn hãy cài đặt app bằng phương pháp mlàm việc thỏng mục setup IDM lên, mặc định theo đường dẫn C:Program Files (x86)Internet Download Manager. Sau kia các bạn search và copy file IDMGCExt.crx ra địa điểm khác nhằm thực hiện.

Xem thêm: Cách Tạo Dấu Tích Xanh Facebook 2018 Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Tạo Dấu Tích Xanh Facebook Cực Đơn Giản

*

Tiếp theo bạn hãy duy trì con chuột trái kéo & thả file IDMGCExt.crx vào vào bối cảnh trình coi ngó Chrome sao cho thấy thêm hiện tại thông tin Drop to install (Thả để thiết lập đặt) thì các bạn hãy thả con chuột ra.

*

Lúc nãy vẫn mở ra một hộp thoại thông báo, các bạn hãy nhấp chuột chọn Add extension (Thêm nhân thể ích) nhằm setup tiện ích IDM Integration Module vào trình săn sóc.

*

Sau lúc setup dứt tiện ích thì chúng ta thử truy vấn vào Youtube để khám nghiệm coi ứng dụng IDM đã tự động bắt links . Nếu chưa thì các bạn cũng có thể demo cập nhật trình ưng chuẩn lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất và kiểm tra lại nhé.

Hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi IDM không tự động hóa bắt links Youtube trên trình chuyên chú Mozilla Firefox

Để khắc phục và hạn chế lỗi IDM ko auto bắt link bên trên trình để mắt Mozilla Firefox thì đầu tiên chúng ta nên truy cập vào trang làm chủ phầm mềm không ngừng mở rộng bằng cách thừa nhận tổng hợp phím Ctrl+Shift+A hoặc triển khai nlỗi hình dưới để msinh hoạt trang quản lý tiện ích. Trong trang làm chủ phầm mềm không ngừng mở rộng các bạn hãy khám nghiệm coi luôn thể ích IDM Integration Module đã được cài đặt hay đã được bật lên không. Nếu thấy ứng dụng không được nhảy lên thì các bạn hãy nhấp chuột chọn Enable nhằm kích hoạt.

*

Nếu nhỏng app IDM Integration Module không được setup thì chúng ta hãy nhấp chuột chọn biểu tượng Settings hình bánh răng, tiếp nối nhấp chuột chọn Install Add-on Form File.

*

Tiếp theo 1 hành lang cửa số săn sóc file vẫn hiện hữu. Trong thời điểm này các bạn nên lựa chọn băng thông tới thư mục thiết đặt IDM , mang định là C:Program Files (x86)Internet Download Manager. Trong hành lang cửa số chú tâm tệp tin bạn nên lựa chọn file tất cả đuôi là .xpi với có số lắp thêm trường đoản cú làm việc đuôi lớn nhất – đồng nghĩa cùng với phiên phiên bản tiên tiến nhất. Sau đó chúng ta bấm vào lựa chọn Open. Nếu như không setup được thì chúng ta hãy thử cài đặt từng file từ béo xuống bé.

*

Một hộp thoại cảnh báo tồn tại, chúng ta hãy click chuột chọn Install Now nhằm thiết đặt app. Sau lúc setup chấm dứt chúng ta hãy truy cập vào Youtube để kiểm tra lại.

*

Trên đây công ty chúng tôi vẫn thân tặng chúng ta gợi ý biện pháp khắc chế lỗi IDM ko bắt link Youtube áp dụng bên trên trình chăm nom Google Chrome cùng Mozilla Firefox. Hy vọng rằng thông qua nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta khắc phục và hạn chế được đa số lỗi này một cách công dụng để sở hữu được đề xuất tốt nhất có thể vào quy trình thực hiện. Cảm ơn các bạn đang theo dõi!