IDM KHÔNG BẮT LINK YOUTUBE 2017

IDM – Internet Download Manager là một phần mượt cung cấp tải về cực kì lừng danh với thường dùng bây giờ cùng với Thị Trường gần như là số 1 trên Thị Trường. Với khả năng tăng speed tải về với cung cấp tự động bắt liên kết bên trên những căn nguyên nổi tiếng nhỏng Facebook, Youtube,… đã hỗ trợ ích cho những người dùng rất nhiều trong quá trình thử dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng phần mềm đang khó khăn tránh khỏi hầu như sự núm xảy ra nlỗi phần mềm bị treo, auto thoát, ứng dụng hết hạn dùng demo giỏi thường chạm chán tốt nhất là chứng trạng IDM ko tự động bắt links Youtube.You watching: Bắt link youtube

Lỗi IDM không auto bắt link Youtube tương đối phổ biến trong quá trình sử dụng và hoàn toàn có thể gặp gỡ yêu cầu cùng với bất kể người tiêu dùng như thế nào. Lúc chạm chán đề nghị sự nạm này thì tuy vậy người tiêu dùng vẫn thiết lập ứng dụng IDM trong máy tính xách tay dẫu vậy Khi mở 1 đoạn Clip bên trên Youtube thì IDM lại ko auto bắt links nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu về video clip. Việc giải pháp xử lý lỗi này để giúp quá trình xem video trên Youtube của người sử dụng trlàm việc bắt buộc thuận tiện và công dụng rộng không hề ít. Trong bài viết ngày bây giờ intouch247.net xin gửi tới các bạn chỉ dẫn cách hạn chế và khắc phục lỗi IDM không bắt links Youtube triệt nhằm với kết quả độc nhất vô nhị. Mời chúng ta thuộc theo dõi!

Nội Dung Bài Viết

Khắc phục lỗi IDM không bắt liên kết Youtube bằng cách cập nhật phần mềm

Có tương đối nhiều nguyên ổn nhân dẫn đến lỗi IDM không auto bắt liên kết Youtube, một giữa những nguyên nhân kia là do phiên bạn dạng ứng dụng IDM vẫn quá cũ, không còn update nhằm cung ứng được những phiên phiên bản trình chăm bẵm mới hơn hoàn toàn như là Google Chrome hay Mozilla Firefox. Do những trình chăm chú liên tục được công ty trở nên tân tiến cập nhật những phiên phiên bản bắt đầu giúp nâng cao tính năng với bổ sung cập nhật thêm các tính năng được cải thiện yêu cầu ứng dụng IDM cũng cần phải cập nhật để có thể hoạt động giỏi với các phiên bạn dạng trình chu đáo khác biệt. Một Lúc phần mềm IDM của chúng ta áp dụng các module đã thừa cũ thì đó rất có thể là nguyên nhân thiết yếu gây ra lỗi IDM không tự động bắt links. Đó cũng là nguyên nhân bọn họ bắt buộc khám nghiệm cập nhật của IDM thứ nhất Lúc chạm mặt đề nghị chứng trạng này. Để chất vấn update IDM một cách tự động hóa thì trên đồ họa bao gồm của ứng dụng, các bạn hãy bấm vào chọn Help bên trên thanh hao menu => chọn Check for updates. Hiện giờ ứng dụng đã auto đánh giá và update phiên bản mới nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Idm không bắt link youtube 2017


*

Dường như các bạn có thể soát sổ xem nhân kiệt tự động hóa bắt link download của phần mềm đã được kích hoạt tốt chưa bằng phương pháp click chuột chọn Options bên trên tkhô hanh hiện tượng. Trong hành lang cửa số IDM Configuration hiện ra chúng ta nên chọn vào tab General cùng kiểm soát vào mục Capture downloads from the following browsers xem đang tichồng chuột vào những trình lưu ý trong những số đó tuyệt chưa. quý khách hàng đề xuất tiông chồng vào cục bộ những trình chuẩn y để ứng dụng tự động bắt link khi chúng ta sử dụng hầu như trình duyệt này.


*

quý khách cũng có thể khám nghiệm các format được cung cấp tự động hóa bắt links tải về bằng cách bấm vào chuyển thanh lịch tab File types để đánh giá xem vào mục này không đủ format tệp tin như thế nào hay không. Tuy nhiên vị con số format không hề ít và chúng ta cũng không thể lưu giữ không còn con số gần như định hình được IDM hỗ trợ buộc phải bạn hãy click chuột lựa chọn Default để ứng dụng auto phân phối các định dạng file trường hợp bị thiếu hụt.


*

Nếu như chúng ta đang áp dụng các thủ thuật trên tuy nhiên ứng dụng vẫn chưa tự động bắt links Youtube thì siêu có thể nguyên ổn nhân là do luôn thể ích không ngừng mở rộng IDM Integration Module chưa được thiết đặt hoặc không được bật trong trình chăm sóc. Để cách xử trí chứng trạng này thì đối với từng trình chăm chút sẽ sở hữu thao tác xử lý khác nhau. Sau trên đây Shop chúng tôi đã giới thiệu những làm việc nhằm giải pháp xử lý bên trên 2 trình chăm chút thường dùng tuyệt nhất hiện nay là Google Chrome và Mozilla Firefox.

Hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi IDM không tự động hóa bắt links Youtube trên trình ưng chuẩn Google Chrome

Để khắc chế sự rứa IDM không tự động bắt link Youtube bên trên trình lưu ý Google Chrome thì thứ nhất chúng ta hãy mở chỗ ứng dụng không ngừng mở rộng bên trên trình chăm bẵm lên bằng cách truy vấn con đường link: chrome://extensions/. Tiếp theo vào phần quản lý ứng dụng không ngừng mở rộng thì các bạn hãy kiểm soát coi trình săn sóc đã làm được setup tiện ích IDM Integration Module tuyệt chưa. Nếu thấy phầm mềm sẽ thiết đặt nhưng mà không được nhảy thì các bạn hãy nhấn vào nhằm bật ứng dụng lên.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Lại Album Ảnh Trên Facebook, Chuyển Ảnh Sang Album Khác Trong Facebook


*

Nếu app chưa được setup thì các bạn hãy cài đặt phầm mềm bằng phương pháp mở thư mục setup IDM lên, mặc định theo băng thông C:Program Files (x86)Internet Download Manager. Sau đó chúng ta search và copy file IDMGCExt.crx ra địa điểm khác để sử dụng.See more: Epilepsy Là Gì ? Động Kinh: Bệnh Rối Loạn Mãn Tính Về Thần Kinh


*

Tiếp theo bạn hãy giữ lại con chuột trái kéo và thả file IDMGCExt.crx vào trong giao diện trình để ý Chrome sao cho biết thêm hiện tại thông tin Drop to lớn install (Thả nhằm download đặt) thì các bạn hãy thả con chuột ra.


Lúc nãy đang xuất hiện một vỏ hộp thoại thông báo, các bạn hãy bấm chuột chọn Add extension (Thêm nhân tiện ích) nhằm cài đặt tiện ích IDM Integration Module vào trình cẩn thận.


Sau khi thiết đặt xong xuôi ứng dụng thì các bạn thử truy cập vào Youtube để bình chọn coi phần mềm IDM sẽ tự động hóa bắt link . Nếu chưa thì các chúng ta có thể thử cập nhật trình xem xét lên phiên phiên bản mới nhất và đánh giá lại nhé.

Hướng dẫn khắc chế lỗi IDM ko tự động hóa bắt link Youtube trên trình coi xét Mozilla Firefox

Để khắc phục lỗi IDM không tự động hóa bắt liên kết bên trên trình chú ý Mozilla Firefox thì thứ nhất các bạn đề nghị truy cập vào trang cai quản app mở rộng bằng phương pháp thừa nhận tổng hợp phím Ctrl+Shift+A hoặc triển khai nhỏng hình dưới nhằm msống trang quản lý app. Trong trang cai quản tiện ích không ngừng mở rộng các bạn hãy chất vấn coi luôn tiện ích IDM Integration Module đã có setup hay đã có bật lên không. Nếu thấy app không được nhảy lên thì các bạn hãy nhấp chuột chọn Enable để kích hoạt.


Nếu nlỗi tiện ích IDM Integration Module chưa được cài đặt thì các bạn hãy click chuột lựa chọn hình tượng Settings hình bánh răng, tiếp đến bấm vào chọn Install Add-on Form File.


Tiếp theo 1 cửa sổ săn sóc tệp tin đang hiện hữu. Lúc này chúng ta nên chọn lựa đường truyền cho tới thư mục setup IDM , mặc định là C:Program Files (x86)Internet Download Manager. Trong hành lang cửa số chuẩn y file bạn hãy lựa chọn tệp tin tất cả đuôi là .xpi và có số sản phẩm công nghệ trường đoản cú sống đuôi lớn nhất – đồng nghĩa cùng với phiên phiên bản tiên tiến nhất. Sau đó các bạn bấm chuột lựa chọn Open. Nếu nlỗi ko thiết lập được thì các bạn thử thiết lập từng file tự lớn xuống bé nhỏ.See more: Phân Biệt ' Shade Là Gì ? Nghĩa Của Từ Shade Trong Tiếng Việt


Một vỏ hộp thoại lưu ý hiện hữu, chúng ta hãy nhấn vào lựa chọn Install Now nhằm thiết đặt tiện ích. Sau khi thiết đặt xong các bạn hãy truy cập vào Youtube nhằm chất vấn lại.


Trên phía trên chúng tôi đang gửi trao chúng ta trả lời bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi IDM ko bắt links Youtube sử dụng bên trên trình chăm sóc Google Chrome cùng Mozilla Firefox. Hy vọng rằng trải qua bài viết này sẽ giúp chúng ta khắc phục được đầy đủ lỗi này một giải pháp hiệu quả để có được thử dùng rất tốt trong quá trình sử dụng. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi!