Idm không bắt link trên facebook

Khắc phục, sửa lỗi IDM ko bắt liên kết trên những trình chăm bẵm Chrome, Fire fox là câu hỏi Kinh Nghiệm Số nhận ra từ khá nhiều độc giả nhờ giải đáp. Trong bài viết này, Kinch nghiệm số đã tổng hợp nguyên ổn ngân, cách hạn chế lỗi IDM không auto bắt link cài đặt nhạc, Clip Youtube, Facebook trên trình chu đáo phổ biến nhất.

Bạn đang xem: Idm không bắt link trên facebook


Tính năng rất nổi bật Phần mềm IDM 

IDM là các từ bỏ viết tắt của cụm tự Internet Download Manager. IDM là tên thường gọi của một vận dụng thống trị các tập tin sở hữu xuống laptop.

*

Cùng điểm qua một vài kỹ năng nổi bật phần mềm IDM, phương tiện dowload được nhiều phần người sử dụng bên trên trái đất ưu thích nhé.


Tải File lập cập, thuận lợi bao hàm cả file tất cả dung lượng bự, các file video, mp3, mp4Hỗ trợ tải File rất tốc trên đa số các trình coi ngó thông dụng: Chrome, Cốc ly, Firefox…Tự đụng đánh giá file sở hữu về trải qua phần mềm khử virut.Nếu quy trình download file lỗi, IDM có thể chấp nhận được khôi phục Việc liên tiếp quy trình sở hữu file.Lên định kỳ trình, hứa giờ mua Clip, youtube theo nhu cầu mong muốn người tiêu dùng.Hỗ trợ đã dạng ngữ điệu, trong những số ấy gồm giờ đồng hồ Việt.

Nguim nhân lỗi IDM không bắt link

IDM là cơ chế cung ứng download file được không ít người tiêu dùng với lựa chọn khi phải tải bài bác hát hoặc bất kể video như thế nào trên mạng. Đôi khi bạn cũng không cần thiết lập IDM cũng trở thành tự động hóa bắt liên kết nhằm tải về cho bạn.

Tuy nhiên, nếu như không vận dụng một vài ba mẹo nhỏ máy tính thì bạn sẽ gặp gỡ lỗi IDM không bắt link youtube tương đối phổ biến với người dùng trong vô số nhiều ngôi trường phù hợp khác nhau.

quý khách hàng đang vô tình tắt tác dụng tự động hóa bắt links của IDM.quý khách hàng chưa nhảy IDM Intergration Module ứng dụng mở rộng của Chrome.Phiên phiên bản IDM chúng ta cài bị cũ không được update phiên phiên bản mới trên Chrome, Cốc cốc, Fire Fox…. Để khám nghiệm coi đó liệu có phải là phiên bản mới nhất không các bạn vào Help -> Cheông chồng for updates.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi IDM ko bắt link trên trình chăm chút Chrome/Firefox

Để biết cách hạn chế lỗi IDM không tự động bắt link chúng ta cũng có thể làm theo giải đáp bên dưới đây:


Đáng crúc ý: Cách đem gối cũ để làm bàn laptop êm ái chẳng lo nóng máy

Sửa lỗi IDM không tự bắt links bên trên trình để ý Chrome

Trong ngôi trường thích hợp Chrome ko tự động hóa hiện tại nút ít download các bạn hãy vào xem Add-on IDM đã làm được bật chưa; ví như không thì nên mày mò lại phương pháp thêm IDM vào Chrome. Để kiểm tra điều này bạn cũng có thể thao tác làm việc nhỏng sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình coi sóc và nhập can hệ chrome://extensions/ vào trong trình duyệt

Bước 2: Msống thỏng mục chúng ta đang thiết lập ứng dụng IDM. Sau đó copy tệp tin IDMGCExt.crx cùng dịch rời nó ra ngoài giao diện Desktop.

Cách 3: Kéo file IDMGCExt.crx đang copy ra ngoài Desktop và kèo nso vào trình cẩn thận Chrome.

Xem thêm: Cách Hạn Chế Người Xem Facebook Là Gì? Cách Thêm, Xóa Khỏi Danh Sách

Cách 4: Msinh sống vỏ hộp thoại lên cùng lựa chọn Add extension nhằm thiết lập. Nếu muốn chọn tâm lý người dùng ẩn dđứa bạn rất có thể thừa nhận tích chọn ô Allow in incognito.

Sau đó bạn msống ứng dụng IDM lên với thực hiện thiết lập thiết đặt bằng phương pháp lựa chọn Tab Options. Trong mục General các bạn lựa chọn tích các trình chăm chút bạn có nhu cầu nlỗi Apple Safari, Coccoc, Google Chrome, Internet Explorer, Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Opera rồi lựa chọn OK. Cuối cùng chúng ta lựa chọn File types thêm những đuôi đoạn phim, đuôi nhạc rồi chọn OK nhằm chấm dứt quy trình thiết lập với áp dụng.

Khắc phục lỗi IDM ko bắt link trên trình coi sóc Firefox

Tương từ nlỗi trong trường vừa lòng khám nghiệm IDM đã nhảy trên Firefox hay chưa; chúng ta cũng cần khám nghiệm trình coi xét đó đã thiết đặt ứng dụng IDM chưa. Các thao tác cụ thể như sau:

Cách 1: Msống Firefox lên, vào Tool chọn Add-ons.

Cách 2: Kiểm tra IDM đã có thiết đặt bằng phương pháp vào mục Extensions. Nếu auto vẫn cài đặt rồi các bạn lựa chọn Enable.

Tương từ biện pháp làm nhỏng cài đặt IDM trên trình để ý Chrome, bạn cũng Copy tệp tin idmmzcc ra bên ngoài Desktop, tiếp nối kéo file idmmzcc tự Desktop vào trình chăm chú Firefox. Hiện nay, đồ họa xuất hiện thêm vỏ hộp thoại bạn lựa chọn Install Now nhằm thực hiện thiết đặt và thường xuyên thực hiện.

Trong trường hòa hợp trình trông nom của người tiêu dùng đã thiết đặt ứng dụng IDM nhưng vẫn không sử dụng được các chúng ta cũng có thể download về phiên phiên bản tiên tiến nhất của Firefox nhé. Đối cùng với vấn đề thiết đặt IDM phiên bạn dạng mới nhất tương đối thuận lợi đôi khi các bạn sẽ được cung cấp nhiều hơn.

Vậy là họ đã hiểu cách thức khắc chế lỗi IDM không bắt links trên những trình chuyên chú phổ biển cả nhỏng Chrome tốt Firefox bây chừ. Hy vọng, qua lý giải này góp bài toán áp dụng cách thức hỗ trợ sở hữu file, nhạc bên trên IDM kết quả rộng.