Idm Không Bắt Link Facebook

IDM không bắt link nhạc, youtube, đoạn phim, video clip facebook, … trên trình coi xét Chrome, Firefox là tình trạng người dùng gặp gỡ tiếp tục hiện thời, vậy nguyên ổn nhân dẫn đến lỗi này là sao, phương pháp sửa lỗi này ra làm sao. Cùng tò mò qua bài viết dưới đây cùng với intouch247.net để biết cách làm sao.

Bạn đang xem: Idm không bắt link facebook


Hướng dẫn sửa lỗi IDM ko bắt liên kết youtube, nhạc, đoạn phim facebook bên trên trình chăm nom Chrome, Firefox

Thiết lập IDM bật trước hết tất cả trình duỵệt

Trường vừa lòng IDM không bắt links nhạc, liên kết đoạn phim facebook, link đoạn phim youtube trên trình coi xét 1 phần là do bên trên IDM các bạn không tích phù hợp trình duyejt vào. Để tiếp tế chúng ta làm như sau :

VàoDownloads->Options(1) hoặc clichồng thẳng vào icon Options (2) nhằm mlàm việc bảng tùy chỉnh lên nlỗi hình sau:


*
*
*
*
*
*
*
*

lúc thiết đặt IDMCC hoàn thành, trình phê chuẩn đang Firefox đã đòi hỏi khởi rượu cồn lại , chúng ta chọn vào đó nhằm reset. lúc khởi rượu cồn hoàn thành thìvào làm chủ add-on (Ctrl + Shift + A) xem bao gồm phầm mềm không, thường thì là setup chấm dứt nó mang định kích hoạt. Nếu không kích hoạt các bạn chọn Enable, ở đầu cuối msinh sống tab new trên Firefox với test xem IDM vẫn bắt link tải về không nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Từ Camera360 Lên Facebook, Làm Cách Nào Để Tải Video 360 Lên Facebook

Khá đơn giản cùng thuận tiện đề nghị không làm sao, với công việc bên trên phía trên các bạn đã sở hữu thể sửa được lỗi IDM không bắt liên kết nhạc youtube, facebook bên trên Firefox Chrome rồi. Hi vọng chúng ta sửa lỗi này gấp rút.

Chúc chúng ta thành công.

Tìm kiếm bên trên Google

idm không bắt linkmp4idm không bắt linkmp3idm ko bắt liên kết ly cốcidm không bắt linkfshareidm không bắt link2018idm ko bắt linkgoogle driveidm không bắt linkcác trang phim