ICON VỪA KHÓC VỪA CƯỜI TRÊN FACEBOOK

Ngày 5/11, Apple ưng thuận "nhả" iOS 14.2 sau rất nhiều ngày nghiên cứu, tuy vậy đề nghị tới từ bây giờ bộ emoji độc đáo bắt đầu được người dùng chăm chú hơn cả.

Bạn đang xem: Icon vừa khóc vừa cười trên facebook

Quý Khách sẽ xem: Biểu tượng vừa khóc vừa cười

iOS 14.2 vốn đã có được thể nghiệm trong khoảng 1mon nhằm mục đích Đánh Giá cùng nâng cao những công dụng không đủ sót. Với phần đa biến đổi đáng chú ý kia, phía trên được coi như bạn dạng desgin hơi quan trọng đặc biệt cho đề nghị người tiêu dùng sản phẩm Apple.

Sau các ngày chỉ vận dụng beta, mãi mang lại 5/11 vừa mới rồi, Apple bằng lòng chế tạo update bắt đầu nhưng mà trong số đó, chủ đề được buôn chuyện những nhất là bộ emoji "trang bị sộ". điều đặc biệt vừa mới qua, đông đảo biểu cảm bị chỉ ra rằng "mang trân" không có ai bởi cũng nổi rộn rịp bên trên mạngkhiến cho dân tình"cười cợt xỉu".

*

Dàn emoji bắt đầu toanhvẫn xác định được chính thức đi vào sử dụng. (Ảnh: Emojipedia)

tính năng nổi trội chính: emoji vừa khóc vừa cười

Từ sau thời điểm Apple "nhả" iOS 14.2, cư dân mạng trên những trang xã hội thi nhau buôn dưa lê rôm rảvề hình tượng cảm giác ngộ nghĩnh này. Khuôn phương diện thì vốn vẫn cười, nhưng lại giọt nước đôi mắt xanh cđọng gắng rã xuôi, trông điệu bộ vừa đáng tiếc vừa bi đát mỉm cười đến kỳ lạ. hầu hết bạn còn vui nhộn cho rằng đây chính là emoji "giả trân" vào thần thoại.

Emoji vừa khóc vừa mỉm cười biến hóa chủ thể buôn chuyện "nóng" (Ảnh: Emojipedia)

Một số dân đức cũng đánh giá và nhận định, emoji nàylà vấn đề mà họ tìm kiếm xưa nay, lột tả chân thật trung tâm trạng với cảm giác của mình hầu như những khohình họa khắc. Tuy nhiên, dường như emojivẫn tồn tại mắc lỗi khi vài bạn trẻ tò mò và hiếu kỳ với rồi bế tắc vìFacebookchỉ tồn tại một form black và vệt chấm hỏi trọng tâm.

Những emoji nhận thêm mới hoặc chỉnh sửa


Ngoài các tính năng vượt trội, iOS cũng rất được được cho là vớikho báu biểu tượng xúc cảm nhiều chủng loại. Đây cũng là lần trước tiên biểu tượng "khuôn khía cạnh đeo khẩu trang" thay đổi trường đoản cú hai con mắt đau khổ sang trọng cười cợt hạnh phúc được đưa vào sử dụng,tương xứng cùng với bối cảnh Covid-19 vẫn hoành hành nghỉ ngơi những chỗ nhỏng hiện thời.

*

Emoji đeo khẩu trang y tế được đổi khác biểu cảm để phù hợp cùng với thực trạng. (Ảnh: Emojipedia)

Trong khi, 117emoji new cũng khá được phân phối tủ đựng đồ biểu tượng cảm hứng của iOS, khá nổi bật ví dụ như tay chụm, phụ huynh bồng nhỏ, lá phổi, "đái cường", ninja, chó biển, việt quất...

Xem thêm: Cách Gọi Điện Thoại Trên Facebook Bằng Máy Tính, 2 Bước Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Facebook

*

Trọn bộ 117 biểu tượng xúc cảm được thêm vào iOS 14.2 (Ảnh: Emojipedia)

Màu domain authority cùng nam nữ của emoji

Một điểm của iOS 14.2 được dân nghĩa "ưng bụng" hơn hết chính là khả năng đổi khác color da cùng giới tính cho những emoji về nhỏ tín đồ.

Tgiỏi do lúc đầu chỉ có emoji "tín đồ bầy ông mặc tuxedo", bạn dạng cập nhật mới đang bao hàm cả "bạn thanh nữ mang tuxedo" kèm theo 5 sàng lọc màu da cho những người thực hiện. Chiến lược cá nhân hóa nàycực kỳ lấy được lòng người dùng thuộc cộng đồng LGBTQ+ khi có thể thỏa mức độ chọn nhằm tương xứng với ước ao muốncủa mình.

*

Emoji "người bọn ông mặc tuxedo" hiện nay đã có rất nhiều phiên bản khác biệt (Ảnh: Emojipedia)

Apple cũng áp dụng đều thay đổi này đến cácemoji khác ví như người đàn bà mang váy đầm cưới và nhóm khnạp năng lượng voan, ông bà già Noel vàcha mẹ bồng con.

Với số đông cập nhật mới về biểu tượng cảm giác nlỗi bên trên, chần chờ người dùng iOS nlỗi các bạn tất cả ưa chuộng chưa nhỉ? Vì là hệ điều hành quản lý yêu cầu đôi khi có thể xảy ra mọi trục trẹo nhỏ tuổi, cơ mà tổng quan liêu thì Apple luôn luôn biết cách cá thể hóa thử dùng người tiêu dùng.

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI CẬP NHẬT IOS 14

Mới đây, hệ quản lý và điều hành iOS 14 và iPadOS 14 đã có kiến thiết mang đến tayngười tiêu dùng của hãng sản xuất với không hề ít gần như kỹ năng và cải tiếnmới. Đây là một trong những Một trong những bạn dạng cập nhật đặc biệt quan trọng của Apple, dẫu vậy cũng vị vậy cơ mà có không ít nguyên tố người dùng buộc phải đặc biệt chú ý trước khi quyết định tải iOS 14.

không chỉ kiểm tra thứ tương xứng, sao lưu giữ dữ liệu, các tín thứ iPhone với ipad còn phải đặc trưng chú ýbình chọn dung tích khả dụng của sản phẩm với nhiều xem xét phức hợp không giống.

Tivi screen cong asanzoEm hot girl hàn quốc chụp ảnh trong phòng tắmĐồ cần sử dụng học hành nhật bảnHình đuổi hình bắt chữ

Video liên quan