HỦY THEO DÕI NHIỀU NGƯỜI TRÊN FACEBOOK

quý khách hàng sẽ mày mò phương pháp quăng quật theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại? Tìm đọc tức thì bài xích chia sẻ tiếp sau đây của intouch247.net về vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Hủy theo dõi nhiều người trên facebook


Việc sử dụng Facebook bắt buộc rời khỏi việc Unfollow hay Bỏ theo dõi một group hoặc một bạn như thế nào kia. Đó rất có thể là các page vui chơi giải trí, đọc tin to tốt mang lại người thân trong gia đình, bạn bè của bạn. Tuy nhiên, chưa hẳn người tiêu dùng Facebook nào thì cũng biết không thiếu thốn những giải pháp vứt theo dõi trên Facebook bằng năng lượng điện thoại một ai đó. Sau phía trên hãy thuộc intouch247.net khám phá sự việc này. Bắt đầu thôi.


*


Cách quăng quật theo dõi và quan sát trên Facebook bằng Smartphone tự trang cá nhân

Chỉ với cùng một vài ba thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng thì bạn đã có thể vứt quan sát và theo dõi trên Facebook bằng điện thoại. Sau khi bỏ quan sát và theo dõi, bạn sẽ không bắt gặp bài xích đăng của họ. Tuy nhiên vẫn chính là đồng đội bên trên Facebook một biện pháp chính thức cùng các bạn vẫn có thể hội đàm lời nhắn qua Messenger, cơ mà bạn sẽ chưa phải xem bài đăng của mình mọi khi msinh sống Facebook của bản thân mình lên. Sau đó là những giải pháp quăng quật theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta có thể demo.

Cách bỏ quan sát và theo dõi Facebook từ bỏ trang cá thể trên Android

Cách bỏ quan sát và theo dõi bên trên Facebook trước tiên mà bọn chúng bạn muốn giới thiệu sẽ là quăng quật theo dõi và quan sát trên Facebook trường đoản cú trang cá thể. Để triển khai chúng ta làm theo quá trình sau:

1, Truy cập lệ ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng của bạn.

2, Chọn hình tượng tìm tìm ngơi nghỉ bên trên bên buộc phải biểu tượng Facebook. Tiến hành tìm tìm trang cá thể của fan bạn muốn vứt quan sát và theo dõi.

*

3, Chọn hình tượng 3 chnóng phía bên đề xuất hình tượng Nhắn tin vào trang Facebook cá thể của fan bạn muốn quăng quật quan sát và theo dõi.

*

4, Chọn vào hình tượng Quý Khách bè. Nhấn chọn Bỏ quan sát và theo dõi để hoàn toàn việc tìm và đào bới giải pháp vứt quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại tự trang cá nhân.


*

Cách vứt quan sát và theo dõi Facebook từ trang cá thể trên iPhone

Các bước tiến hành quăng quật theo dõi bên trên Facebook bên trên iPhone như sau:

Bước 1: Truy ctràn lên vận dụng Facebook bên trên iPhone của người tiêu dùng.

Bước 2: Truy ctràn vào trang cá thể của người mà lại bạn muốn quăng quật quan sát và theo dõi.

Bước 3: Chọn hình tượng Following bên trên màn hình hiển thị. Sau đó chọn Unfollow nhằm xong xuôi quy trình.

Xem thêm: Cách Tạo Zalo Không Cần Số Điện Thoại Trên (Iphone, Android Và Máy Tính)

*

Cách quăng quật theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh từ bài xích đăng Facebook

Crúc ý: Các thao tác làm việc và bí quyết vứt quan sát và theo dõi trên Facebook bằng Smartphone dưới đây bạn đầy đủ hoàn toàn có thể tiến hành trên ca 2 hệ quản lý Android với iOS. Do kia chúng ta có thể làm theo công việc nlỗi dưới cùng yên trung tâm là bọn chúng phần nhiều hiệu quả hệt nhau bên trên cả Android cùng iOS.

Cách tiếp theo để bạn cũng có thể quăng quật theo dõi bên trên Facebook đó là từ bỏ bài xích đăng của người bạn muốn Unfollow.

Cách 1: Truy cập lệ tiện ích Facebook bên trên lắp thêm di động cầm tay của công ty.

Bước 2: Kéo đến bài đăng mà fan này đã đăng.

Bước 3: Nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm phía bên đề nghị tên của mình. Chọn Bỏ theo dõi và quan sát.

*

Cách bỏ theo dõi và quan sát trên Facebook bởi điện thoại từ trình Cài đặt

Và sau cùng là phương pháp vứt theo dõi và quan sát từ trình Cài đặt. Các bước tiến hành nlỗi sau

1, Sau Lúc vào Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn nhấn chọn hình tượng lốt 3 gạch ốp bên trên thuộc góc phải màn hình hiển thị với lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tứ.

*

2, Tiếp tục chọn Cài đặt cùng kéo xuống phía dưới chọn mục Tùy lựa chọn bảng tin.

*

3, Trong mục Tùy chọn bảng tin các bạn chọn Bỏ theo dõi và quan sát.

*

4, Chọn vào hình thay mặt đại diện của fan nhưng bạn muốn quăng quật quan sát và theo dõi. Quý Khách hoàn toàn có thể chọn nhiều người theo lần lượt cùng chỉ việc nhấp vào biểu tượng của bạn đó là xong chđọng chúng ta không buộc phải làm thêm ngẫu nhiên thao tác như thế nào nữa.

*

Một số những thủ pháp lên quan cho Facebook bạn có thể tđắm say khảo:

Và bên trên đó là gần như share của chúng mình về kiểu cách bỏ theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh. Mong rằng hầu hết lên tiếng trên có lợi cho chính mình. Đừng quên Like, Share cùng lép thăm intouch247.net liên tiếp để có được hầu hết kiến thức và kỹ năng mới mẻ và lạ mắt hằng ngày về công nghệ nhé.