Hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook

Thao tác gửi lời mời kết bạn Facebook, coi list kết chúng ta Facebook sẽ gửi hoặc xem lời mời kết các bạn Facebook đang vô cùng không còn xa lạ với người dùng Facebook. Và thông thường giúp thấy lại đều lời mời kết chúng ta kia, họ vẫn thực hiện Theo phong cách bằng tay vào phần Kết bạn. Tại phía trên chúng ta cũng có thể hủy mời kết các bạn của ai đó, hoặc xóa lời mời kết bạn cơ mà tôi đã gửi.

Bạn đang xem: Hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook

Tuy nhiên, thay vày thực hiện theo cách thủ công soát sổ theo lần lượt bạn cũng có thể xóa hàng loạt lời mời kết chúng ta. Chẳng hạn để hủy kết bạn Facebook hàng loạt có thể thực hiện app Friover Remover Pro. Còn trường hợp bạn có nhu cầu rút ít lại hàng loạt lời mời kết chúng ta Facebook thì cũng khá đơn giản và dễ dàng. Chúng ta không nhất thiết phải thiết đặt bất kể tiện ích, giỏi phần mềm nào mà chỉ việc tiến hành biến đổi hệ thống trên trình duyệt y Chrome là xong.


Bài viết dưới đây vẫn lý giải độc giả giải pháp xóa lời mời kết chúng ta Facebook đã gửi bên trên trình duyệt y Chrome.

Hướng dẫn xóa cục bộ lời mời kết chúng ta Facebook đang gửi

Bước 1:

Trước không còn bọn họ đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân rồi truy cập vào link tiếp sau đây.

Bước 2:

Sau đó, chúng ta đang bắt gặp tổng thể lời mời kết bạn Facbook nhưng chúng ta sẽ gửi đi.

Xem thêm:


Tiếp tục dấn phím F12 bên trên bàn phím. Xuất hiện nay hình ảnh Inspect Element. Tại trên đây cliông xã vào tab Console, nhập cục bộ code như sau đây rồi dìm Enter để triển khai.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

Lưu ý: Quý khách hàng quan sát trên bối cảnh list anh em, còn nếu không thấy chữ Hoàn tác, nhưng cố kỉnh vào sẽ là chữ Hủy, thì bạn nhập code sau vào nhằm diệt lời mời kết bạn nhé. quý khách ghi nhớ đổi Facebook thanh lịch bối cảnh giờ đồng hồ Việt để thực hiện cho đúng nhé.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i


Cách 3:

quý khách hàng ngóng vài ba giây để trình chuyên chú tiến hành và ngay lập tức chớp nhoáng sẽ thấy các lời mời kết các bạn đã làm được rút. Chúng ta đã thấy thông tin Đã hủy yêu thương cầu. Toàn bộ lời mời kết các bạn Facebook mà lại chúng ta gửi đi đã được bỏ.

Tiếp tục cuộn danh sách mời kết các bạn xuống dưới ví như thấy chưa hủy cục bộ lời kết chúng ta, các bạn hãy nhập mã ngơi nghỉ bước 2 trên nhằm tiến hành diệt mời kết các bạn.

Rất nhanh hao với dễ dàng và đơn giản đúng không?! Với mẹo nhỏ này bạn cũng có thể kiểm soát tòa cỗ đông đảo lời mời kết các bạn Facebook đang gửi cùng nhập mã code để xóa hoàn toàn lời mời kết chúng ta vẫn gửi kia.


*
Mạng xã hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện vật dụng Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA