HƯỚNG DẪN XÓA TẤT CẢ BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Để giúp chúng ta xóa tất cả đồng đội bên trên Facebook của bản thân mình một cách nhanh lẹ nhưng chưa hẳn thao tác bằng tay thủ công xóa từng fan một vô cùng tốn thời gian. Hôm ni BEHA đang chỉ mang đến các bạn bí quyết xóa toàn bộ đồng đội bên trên Facebook cực nhanh hao trong vòng một nốt nhạc bởi 1 app, mình đã xài qua với cảm giác vô cùng hay, vì nó nkhô hanh hơn đầy đủ phương pháp xóa thường thì. Nào, chúng ta cùng bắt đầu nhé!Cách xóa tất cả bằng hữu bên trên facebook trong khoảng một nốt nhạcCách 1: Các các bạn thêm tiện ích Friends Removal vào trình coi sóc Chrome.Bước 2: Sau khi thiết lập dứt, chúng ta bấm vào biểu tượng app mới setup với ngóng nó chạy.Bước 3: Trong bối cảnh, chúng ta chọn nút Select All nhằm chọn toàn bộ đồng đội để xóa hoặc lựa chọn anh em mình thích unfrikết thúc, nó sẽ hiện ra ở cột Friends Selected khổng lồ Removal.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa tất cả bạn bè trên facebook

*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn nút Remove Friends nhằm xóa đồng đội nhé.Vậy thôi, chỉ cần vài ba thủ pháp đơn giản dễ dàng bạn đã có thể xóa bằng hữu một phương pháp nhanh lẹ rồi. Chúc các bạn thành công xuất sắc và nhớ là share phương pháp xóa toàn bộ đồng đội bên trên Facebook này mang lại đông đảo người cùng biết.
*

Xem thêm: Top 10 Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Người Khác Trên Điện Thoại

Hôm ni Beha sẽ chỉ mang lại chúng ta giải pháp xóa toàn bộ anh em trên Facebook cực nkhô cứng bởi 1 ứng dụng, tôi đã xài qua với cảm thấy rất tuyệt!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*