Hướng Dẫn Tạo Playlist Trên Youtube

Tạo list phát Clip giỏi tạo ra playdanh mục video YouTube tức là nhiều người đang tạo ra tủ đồ video bao gồm cùng chủ đề hoặc đơn giản và dễ dàng là hầu như đoạn Clip cơ mà họ ao ước xếp chung vào 1 đội. Việc tạo playmenu Clip YouTube góp người dùng dễ dàng quản lý và tra cứu kiếm đoạn phim Lúc yêu cầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo playlist trên youtube

Trong khi việc lập playcác mục video YouTube cũng duyên dáng tín đồ xem rộng, đặc trưng với đông đảo ai tìm chi phí trên YouTube, sinh sản tính kỹ thuật bên trên hình ảnh kênh YouTube khi fan khác rất có thể tìm tìm đoạn Clip theo từng playdanh mục. quý khách hàng rất có thể sinh sản các playdanh mục không giống nhau vào tài khoản YouTube của chính mình. Bài viết sau đây sẽ giải đáp giải pháp chế tạo ra playdanh sách video YouTube với bí quyết xóa playcác mục đoạn phim YouTube vẫn tạo ra.


1. Hướng dẫn sản xuất playcác mục video clip YouTube

Cách 1:

Msinh sống video clip ước ao thêm vào 1 list phạt bắt đầu trọn vẹn. Ngay phía dưới Clip bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang có vết cộng.

Sau đó nhấp vào Tạo list phát mới.


Bước 2:

Xuất hiện tại thêm hình ảnh mới để người dùng nhập thương hiệu mang đến list phát bắt đầu cùng với 150 ký từ buổi tối nhiều và chọn chính sách mang đến danh sách phạt. Sẽ gồm 3 chính sách sàng lọc cho list phân phát gồm:

Công khai: Mọi người tiêu dùng YouTube hầu hết hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy playdanh sách video của người sử dụng.Khthổ địa khai: Chỉ những người dân tất cả link playdanh sách Clip bắt đầu coi được video.Riêng tư: Chỉ tín đồ tạo nên mới hoàn toàn có thể xem đoạn phim vào playdanh sách tạo ra.

Cuối thuộc thừa nhận nút ít Tạo dưới.

Ngay mau chóng nghỉ ngơi phía trái dưới thuộc hình ảnh hiện thông báo đang tạo playdanh sách thành công xuất sắc và thêm Clip vào playmenu kia.


Cách 3:

Chúng ta liên tục làm việc thêm Clip bất kỳ vào playdanh mục new tạo. Khi kia tên playmenu sẽ hiển thị vào danh sách chọn để lưu giữ. Để chế tạo ra list phát đoạn phim khác cũng chỉ việc nhấn vào Tạo danh sách phát bắt đầu, rồi thực hiện tương tự nhỏng bên trên.

Cách 4:

khi quay trở lại Home YouTube bọn họ vẫn nhìn thấy thương hiệu playdanh mục Clip mới tạo sinh sống danh sách phía trái hình ảnh, phần Thỏng viện.

Cách 5:

Chuyển thanh lịch hình ảnh mới các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ video bao gồm vào playdanh sách. URL trên đang dùng để làm share playlist video giả dụ gồm để 2 chế độ chất nhận được tín đồ khác coi video clip vào playlist.


Nếu ao ước coi toàn cục video nhận Phát tất cả.

Bước 6:

Ngay dưới có tùy lựa chọn Chỉnh sửa để tùy chỉnh thiết lập lại playcác mục đoạn Clip YouTube.

Trong phần này người dùng có thể nhấn Thêm miêu tả nhằm nói nđính gọn gàng về playdanh sách đoạn Clip YouTube nếu muốn. Phần Chia sẻ vẫn hiển thị liên kết URL playmenu.

Xem thêm: Máy Tính Không Vào Được Youtube, Xử Lý Máy Tính Không Xem Được Youtube

Cài đặt danh sách phát gồm tùy chọn chỉnh lại cơ chế hiển thị cho playcác mục đoạn Clip, hoặc cấu hình thiết lập chế độ auto thêm đoạn phim vào playdanh sách.


Cách 7:

Trong khi sinh hoạt từng Clip Khi di loài chuột vào vẫn hiển thị nút Thêm với những tùy lựa chọn nlỗi hình dưới đây. Nếu mong muốn xóa video clip trong playmenu thì nhấn hình tượng lốt x.

2. Cách thêm video clip vào playmenu YouTube

Với số đông playlist vẫn chế tạo ra, ko kể vấn đề phát thẳng đoạn phim rồi bắt đầu chế tạo playlist, thì ngay lập tức vào bối cảnh playdanh mục cũng đều có tùy lựa chọn Thêm video.

Chúng ta sẽ thấy có 3 phương pháp để thêm đoạn phim gồm:

Tìm kiếm video: Nhập từ bỏ khóa tra cứu Clip.URL: Thêm Clip bằng link đoạn phim.Video bên trên YouTube của bạn: Các đoạn phim gồm sẵn trên Youtube mà lại người tiêu dùng đăng cài đặt.

Cách 1: Tìm tìm Clip sản xuất playlist

Bước 1:

Quý Khách chỉ cần nhập từ khóa chủ đề video phải search kiếm và đang hiển thị list dưới.


Bước 2:

Nhấn vào 1 video clip ao ước thêm gồm vào list rồi dìm tiếp Thêm video sinh sống dưới.

Cách 2: Nhập URL đoạn phim sản xuất playlist

quý khách đề nghị nhập URL video clip YouTube vào tkhô nóng nhập liên hệ cùng đã thấy video bên dưới. Cũng nhấn nút Thêm video để cung ứng playdanh sách.

Cách 3: Dùng Clip cài đặt lên YouTube

Nếu các bạn đã sở hữu video lên YouTube thì khi bấm vào mục Video trên YouTube của các bạn sẽ hiển thị tổng thể những đoạn Clip. Chỉ bắt buộc nhấn vào đoạn Clip hy vọng tiếp tế playcác mục rồi dìm nút ít Thêm video bên dưới.

3. Cách xóa playmenu video YouTube

Để xóa playmenu video clip YouTube sẽ sản xuất khôn cùng đơn giản và dễ dàng chỉ việc nhấn vào thương hiệu playlist tại mục Tlỗi viện sinh hoạt bên trái bối cảnh. Sau này cũng nhấn vào phần Chỉnh sửa.

Ở kế bên cùng bên cần nhấn vào hình tượng 3 chấm dọc rồi lựa chọn Xóa list phát.


Khi kia YouTube vẫn hỏi người dùng gồm chắc chắn mong muốn xóa list vạc video clip này hay là không, nhận Có, xóa đi để gật đầu. Playlist sau thời điểm vẫn xóa sẽ không còn thể đem lại được, nên người tiêu dùng đề nghị Để ý đến tinh tế.

Trên đấy là giải pháp chế tạo ra playdanh mục YouTube cùng các phương pháp để thêm video clip vào playdanh mục đang tạo trên YouTube. Quý khách hàng có thể chế tác các playlist theo những chủ đề đoạn Clip không giống nhau với chọn chế độ hiển thị playdanh sách theo nhu yếu sử dụng. Trước Khi tiến hành xóa playcác mục YouTube vẫn tạo, cần cài video đặc trưng xuống vì playdanh sách sẽ không thể mang lại được.

Video chỉ dẫn tạo ra playdanh mục YouTube


Chúc các bạn triển khai thành công!


4,2 ★ 13