Hướng dẫn tạo ảnh bìa facebook

Bạn không có khả năng tựkiến tạo ảnh bìa FB ?

MnT Design là nơi cung cấp hình thức dịch vụ thi công hình ảnh bìa Facebook nói riêng và banner nói bình thường bài bản độc nhất vô nhị thị phần !


Nếu chúng ta là một trong công ty lớn sẽ kinh doanh hoặc thiết kế uy tín trên Facebook, hình ảnh bìa là một trong những nhân tố tương đối đặc biệt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ảnh bìa facebook

Lúc lựa chọn hình họa bìa mang đến thông tin tài khoản cá nhân, chúng ta cũng có thể lựa bất kỳ hình hình họa nào bạn muốn nhằm biểu đạt đậm chất cá tính của công ty.

Tuy nhiên giả dụ là hình họa bìa đến thông tin tài khoản công ty lớn, hoặc thương hiệu nhưng mà bạn muốn trở nên tân tiến trên mạng xã hội, các bạn sẽ đề nghị xem xét nhiều hơn.

Ảnh bìa Facebook cho doanh nghiệp hoặc vận động marketing đề nghị miêu tả chữ tín cùng thay mặt đại diện cho khách hàng của người tiêu dùng, nó cũng buộc phải đạt rất chất lượng cùng buổi tối ưu hoá cho hiển thị. Nghĩa là kích thước ảnh bìa Facebook đề xuất đúng đắn.

Bài viết này sẽ cho mình biết kích cỡ hình họa bìa Facebook chính xác tuyệt nhất và được cập nhật mới nhất hiện giờ, lời khuyên thuộc một số trong những ví dụ để xây đắp ảnh bìa FB chuyên nghiệp cho mình tham khảo.

1/ Kích thước ảnh bìa Facebook ?


Đã tất cả cập nhật bài viết mớiKích thước hình ảnh bìa Facebook 20đôi mươi (Và toàn bộ hình ảnh Facebook nói chung) 


Kích thước hình họa bìa Facebook đúng chuẩn độc nhất hiện nay là từng nào ?

Theo khuyên bảo của Facebook. hình ảnh bìa của người tiêu dùng đề nghị tất cả chiều rộng (W) tối thiểu 399(px) với cao (H) ít nhất 150(px) và đã hiển thị với kích cỡ chính xác là Rộng 820(px) x Cao 312 (px) trên máy vi tính.

Hướng dẫn của Facebook đơn giản, đúng không ạ ? Tiếc là sự vấn đề lại phức tạp không những thế.

2/ Kích thước ảnh bìa Facebook trên máy vi tính cùng điện thoại ?

Về khía cạnh chuyên môn, không có size hình ảnh trả hảo với lý giải của Facebook bởi ảnh bìa của các bạn sẽ “bị” hiển thị khác biệt bên trên lắp thêm di động cầm tay, laptop bảng với máy tính bàn (tuyệt laptop).

Với laptop bàn (xuất xắc laptop) hình ảnh bìa của bạn sẽ hiển thị với kích thước 820×312 (px).

Đối cùng với những thứ điện thoại thông minh, ảnh bìa đã hiển thị với form size 640×360 (px).

Quý khách hàng rất có thể thấy chênh lệch rất ít lắm nhưng mà thực thụ khác biệt khá to, hình ảnh bìa trên điện thoại thông minh có khả năng sẽ bị kéo dãn theo độ cao.


*

Hình ảnh bìa Facebook trên di động


May mắn cố, Facebook không cố gắng teo kéo, làm biến hóa hình trạng hình họa để phù hợp với kích cỡ trên di động. Tgiỏi vào kia, Facebook vẫn giảm sút hình ảnh của công ty khi hiển thị.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng chính sách xác định hình của Facebook nhằm hiển thị hình ảnh bìa rất tốt.


*

Hình ảnh bìa Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính


3/ Ảnh bìa Facebook nên được thiết kế vậy như thế nào ?


*

Quý khách hàng không có chức năng tựkiến tạo ảnh bìa FB ?

MnT Design là chỗ cung cấp dịch vụ kiến thiết hình họa bìa Facebook dành riêng với banner nói chung bài bản độc nhất vô nhị Thị Trường !


LIÊN HỆ NGAY
TÌM HIỂU THÊM

Ngoài câu hỏi chọn mọi hình ảnh làm sao kia gồm rất chất lượng cùng tương quan trực tiếp đến thương hiệu cùng vận động sale của bạn, rất khó có cách làm chung tương xứng cho đầy đủ hình họa bìa thuộc số đông nghành nghề dịch vụ.

Như vậy tuỳ ở trong hoàn toàn vào chúng ta, quá trình kinh doanh của công ty cùng phần đông gì nhưng mà các bạn tin đang hấp dẫn nhiều người tiêu dùng tiềm năng của bạn duy nhất.

Dưới đấy là một trong những ý tưởng hoàn hảo mà lại bạn cũng có thể vận dụng lên ảnh bìa :

Sử dụng hình họa bìa Facebook nhằm bán hàng với sinh sản chuyển đổi

Hình ảnh bìa Facebook là 1 trong những banner biểu đạt lịch trình Tặng giỏi Giảm ngay nhằm mục đích tăng lợi nhuận bán hàng ? Rất hiệu quả đấy chứ:


*

Ảnh bìa Facebook biểu lộ công tác khuyến mãi


Để khách hàng lên hình ảnh bìa

Nội dung trình bày người tiêu dùng là một trong những trong số những cách tác dụng nhằm marketing. Thể hiện tại nội dung này bên trên ảnh bìa rất có thể khiến cho bạn thành lập mối quan hệ và lòng trung thành so với người tiêu dùng.


*

Ảnh bìa hướng tới khách hàng


Quảng bá sự kiện sắp diễn ra

Nếu nhiều người đang tổ chức 1 sự khiếu nại hay hội nghị miễn giá thành, chớ hổ hang chuyển chúng vào hình họa bìa của doanh nghiệp. Đó là một trong trong số những phương pháp tác dụng để thông báo tới người tiêu dùng.


*

Ảnh bìa Facebook trình bày sự khiếu nại sắp tới diễn ra của doanh nghiệp


Thể hiện khả năng với lợi ích của sản phẩm.

Bạn đang có 1 sản phẩm rất nổi bật trên Thị Trường ? Thiết kế tức thì 1 banner hình ảnh bìa Facebook về sản phẩm đó nhằm báo cáo cho người tiêu dùng !


*

Thiết kế hình ảnh bìa Facebook về sản phẩm/hình thức của ban


Khoe cửa hàng lên ảnh bìa ?

Nếu chúng ta tất cả cửa hàng xuất xắc vnạp năng lượng phòng thao tác làm việc, hoàn toàn có thể tạo thành hầu như bức ảnh giỏi rất đẹp từ vị trí kia để làm hình ảnh bìa Facebook.

Xem thêm: Ảnh Bìa Đẹp Cho Timeline Facebook, Fall Cover Photos

Việc này rất có thể giúp tăng lượt truy vấn và uy tính của khách hàng Lúc sale bên trên mạng làng mạc hội


*

Cửa hàng hết sức đẹp nhất, buộc phải ko ạ ?


Đưa đội ngũ nhân sự lên ảnh bìa facebook ?

Giống nlỗi câu hỏi nhằm khách hàng lên hình họa bìa, vấn đề đó khiến cho bạn kết nối thâm thúy rộng với quý khách cùng nhân bạn dạng hoá công ty lớn của công ty, thể hiện những người dân thực sự ẩn dưới cùng quăng quật tâm huyết vào uy tín.


*

Tại sao không chuyển team của doanh nghiệp lên hình ảnh bìa ?


4/ Những sai lạc nên tránh Lúc kiến tạo ảnh bìa Facebook ?

Mặc cho dù có khá nhiều ý tưởng phát minh không giống nhau để xây dựng hình ảnh bìa Facebook tuy nhiên có một vài ba sai lầm cơ mà chúng ta cần tránh nlỗi :

Quá nhiều chữ trên hình ảnh bìa

Nội dung bên trên banner hình họa bìa khôn xiết quan trọng đặc biệt, đặc biệt khi bạn đã trong quy trình xuất bản thương hiệu. Tuy nhiên, không ít chữ sẽ gây ảnh hưởng xấu cho tới thi công cùng khiến người dùng xao lãng.

Chi ghi nđính thêm gọn phần lớn thông tin thật quan trọng mà bạn có nhu cầu quý khách hàng chú ý Lúc kiến thiết hình họa bìa.

Thiết kế chật chội

Quá các chi tiết, quá nhiều màu sắc bên trên hình ảnh bìa chưa hẳn là một trong những ý tưởng phát minh xuất xắc, tuy vậy vấn đề này rất có thể lôi kéo lúc đầu (khiến khách hàng chú ý ngay lập tức lập tức) dẫu vậy bọn họ cũng trở thành ngay chớp nhoáng nhức đầu và chú ý quý phái nơi khác.

Cập nhật hình ảnh bìa theo bố cục trang của Facebook

Trong thời điểm này địa chỉ Avatar (ảnh đại diện) trong Fan Page đã có được dời lịch sự bên trái màn hình hiển thị chứ không thể đặt tại góc trái bên trên ảnh bìa nữa.

Vì vậy hãy cập nhật thi công nếu như khách hàng nhằm trống khoảng không gian nhằm cất Avatar vào bố cục cũ.


*

Avatar thay đổi địa chỉ bên trên hình họa bìa


Hình ảnh bìa thiếu hình ảnh sản phẩm xuất xắc xúc tiến website

Việc cyếu hình ảnh sản phẩm giỏi liên tưởng website lên ảnh bìa đang công dụng cực kỳ tốt giúp bạn tăng thừa nhận thức uy tín cho người tiêu dùng.

5/ Một số ví dụ về đầy đủ tmùi hương hiệu bao gồm hình ảnh bìa Facebook đẹp mắt cùng bài bản.

Nếu nhiều người đang tìm tìm cảm giác đến thi công hình ảnh bìa facebook, bên dưới đấy là 7 ví dụ rõ ràng :

Drip

Hình ảnh bìa của Drip là ví dụ tuyệt vời về việc diễn đạt anh tài cùng lợi ích rất nổi bật của sản phẩm

Ảnh biểu đạt rằng người sử dụng rất có thể thực hiện sản phẩm/hình thức dịch vụ của mình rất là tiện nghi 1-1 giản:


*

Ảnh bìa của Drip


Dường như ở góc buộc phải màn hình hiển thị, Drip sẽ khéo léo chèn mũi thương hiệu nhằm khuyến nghị người sử dụng clichồng vào nút kêu-gọi-hành-cồn.

Buffer

Đơn giản cùng tinc tếlà phần đa từ biểu thị chính xác tuyệt nhất về hình họa bìa của Buffer.


*

Hình ảnh bìa của Buffer


Sizzors

Đây là một trong thương hiệu siêng hỗ trợ hình thức dịch vụ làm tóc tương đối nổi tiếng.

Điểm nhấn trên ảnh bìa của mình là vệt chứng nhận hóa học lượng: “Thương Mại & Dịch Vụ cực tốt sống Colorado”. Đây là cách xây cất lý tưởng do ngẫu nhiên ai truy cập vào bạn page của mình lần thứ nhất đầy đủ sẽ biết là Sizzors luôn cung ứng hình thức dịch vụ chất lượng cao mang lại quý khách.


*

Ảnh bìa của Sizzors


Tamara Knight Photography

Không bắt buộc rất nhiều vnạp năng lượng bạn dạng, cũng đầy đủ diễn đạt rõ nét về dịch vụ nhiếp hình họa Tamara Knight.


*

Hình ảnh bìa của Tamara Knight Photography


Thế giới di động
*

Ảnh bìa của Thế Giới Di Động


Đây là ví dụ tuyệt đối của cách miêu tả khuyến mãi thành phầm lên hình ảnh bìa. Khách sản phẩm truy vấn vào Fan page của Thế giới Di Động sẽ biết ngay lập tức về chương trình tặng này cùng ví như có nhu cầu, họ chắc chắn là đang khám phá kỹ hơn.

CGV
*

Hình ảnh bìa Facebook của CGV


Cực kỳ đã mắt và tuyệt vời, hình họa bìa của chuỗi rạp phyên lớn số 1 đất nước hình chữ S giành được 2 mục tiêu : Giới thiệu phim và tăng nhận diện thương hiệu cho người tiêu dùng lúc truy vấn bạn page của chúng ta.

Cocacola

Ảnh bìa của thương hiệu nước tiểu khát lớn số 1 trái đất hơi đơn giản dễ dàng. Hoàn toàn không tồn tại chữ trên hình họa, chỉ là 1 trong những tấm hình rất chất lượng bộc lộ sản phẩm cốt yếu của Cocacola.


*

Ảnh bìa cocacola


6/ Kết luận

Biết được form size hình hình ảnh hiển thị trên cả điện thoại thông minh cùng máy vi tính, gần như luật lệ chung nên với cấm kị lúc kiến thiết hình họa bìa, bạn cuối cùng đang biết cách tạo thành hình ảnh bìa facebook phù hợp để mê say người dùng.

Về phía các bạn, các bạn có vẫn sale bên trên facebook ? Quý khách hàng sẽ có ảnh bìa riêng rẽ mang lại thương hiệu của bản thân không ? Chia sẻ với intouch247.net qua bình luận bên dưới nhé.