Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Youtube

Phát trực tiếp trên YouTube là một trong số những cách để YouTuber liên kết rộng với những người quan sát và theo dõi. Nếu bạn đang tra cứu bí quyết live stream YouTube, cùng đi kiếm câu trả lời cùng với intouch247.net ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phát trực tiếp youtube


Để phân phát trực tiếp bên trên YouTube, bạn cần triển khai một vài ba thao tác nhằm xác bản thân kênh với nhảy công dụng này trên YouTube. Cùng intouch247.net khám phá bí quyết live sầu stream YouTube ngay tiếp sau đây nhé.


*

Trước khi live stream bên trên YouTube, bạn phải xác bản thân thông tin tài khoản của chính bản thân mình chỉ cách 2 bước đơn giản và dễ dàng. Lựa chọn nước nhà của người sử dụng với phương pháp để nhận mã xác thực. Nhập 6 mã số nhưng các bạn cảm nhận với điều đó chúng ta sẽ xác mình thông tin tài khoản thành công.

Sau đó, nhảy tài năng phạt trực tiếp trên Channel features page, YouTube studio Live sầu events page hoặc Live Control Room.

*

quý khách nên hóng 24 giờ đồng hồ nhằm kỹ năng được kích hoạt cho kênh YouTube của bản thân mình. Và xem xét kênh của người sử dụng nên đạt ít nhất 1000 tín đồ theo dõi và quan sát nhằm rất có thể phát trực tiếp. Sau khi chúng ta sẽ thực hiện tất cả làm việc, bên dưới đấy là hướng dẫn phương pháp live sầu stream YouTube.


Hướng dẫn phương pháp live sầu stream YouTube

Quý Khách rất có thể phạt thẳng bên trên YouTube bên trên máy tính xách tay qua webcam hoặc camera bên trên lắp thêm cầm tay của doanh nghiệp. Cùng xem thêm chỉ dẫn sau đây và chọn lựa cách tương xứng cùng với thứ ai đang áp dụng nhé.

Cách live stream YouTube trên vật dụng tính

Cách phạt trực tiếp YouTube trên máy tính xách tay tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng webcam của máy tính bên trên những trình coi sóc Chrome hoặc Firefox.

Xem thêm:

Nhấp vào hình tượng máy hình ảnh trong tkhô hanh pháp luật trên cùng (nó có một vệt cộng bên trong) cùng lựa chọn Go live.

*

khi có thông tin tồn tại, lựa chọn bạn có nhu cầu live sầu stream Right Now (ngay bây giờ) hoặc Later Date (Để sau) bằng phương pháp bấm vào nút Start cạnh bên mỗi lựa chọn.Nếu các bạn đang lựa chọn Right Now, tiếp theo sau, bạn sẽ được đề xuất sàng lọc sử dụng Built-in Webcam (webcam của máy) hoặc Streaming Software (ứng dụng live stream). Chọn tùy chọn webcam ví như gồm.Bây giờ đồng hồ, hãy nhập title với diễn đạt của người sử dụng, bên cạnh đó thiết lập cấu hình thiết lập bảo mật thông tin mang lại buổi phạt thẳng trên YouTube của người sử dụng.Nhấp vào Save – Lúc này webcam của bạn sẽ chế tạo ra hình thu nhỏ mang lại buổi phạt thẳng, bởi vậy hãy chuẩn bị cẩn thận mang đến buổi vạc trực tiếp này nhé.Nhấp vào Go Live.Lúc các bạn hoàn toàn, hãy nhấp vào End Stream sinh hoạt cuối màn hình hiển thị. Video phạt thẳng của các bạn sẽ được tàng trữ với thời lượng không thật 12 tiếng đồng hồ.

Cách live sầu stream YouTube bên trên năng lượng điện thoại

Mlàm việc ứng dụng YouTube bên trên Smartphone của người sử dụng cùng đăng nhập vào tài khoản của người tiêu dùng.Nhấn vào hình tượng vết + trên thực đơn dưới màn hình hiển thị.

*


Chọn Go Live. Nếu đó là lần thứ nhất chúng ta vạc trực tiếp trên điện thoại thông minh, bạn phải đợi 24 giờ đồng hồ nhằm kích hoạt bản lĩnh này bên trên điện thoại.

*

Nếu cần thiết, hãy chất nhận được YouTube thu thanh thanh khô trên Smartphone của chúng ta. Đồng thời bạn phải có thể chấp nhận được truy cập vào số đông sản phẩm công nghệ tự động ảnh, micro với địa điểm của bản thân mình.Tạo title và tùy chỉnh thiết đặt quyền riêng tứ.Nếu ước ao, bạn có thể chọn “Tùy lựa chọn khác” nhằm thiết lập cấu hình thêm buổi phạt thẳng của bản thân, bao gồm lên lịch, chat chit thẳng với giới hạn độ tuổi cho tất cả những người coi.Chọn coi video của bạn tất cả giành riêng cho trẻ nhỏ hay là không để livestream của người tiêu dùng tuân thủ các cơ chế về giới hạn tuổi cùng nội dung của YouTube.Nhấn Next để tự sướng thu bé dại của công ty hoặc lựa chọn cài đặt ảnh thumbnail lên.Chọn Go Live để bắt đầu buổi phạt thẳng của người sử dụng.Để chấm dứt buổi vạc trực tiếp tự điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay, hãy nhấp vào Finish rồi dấn Ok.

Tìm phát âm thêm một vài mẹo nhỏ tuyệt mang đến YouTube dưới đây:

Trên đấy là 2 cách live sầu stream YouTube cơ mà intouch247.net mong muốn ra mắt đến độc giả. Hy vọng nội dung bài viết này hữu ích cùng với chúng ta. Đừng quên Like và Share nhằm cỗ vũ intouch247.net thường xuyên share thêm nhiều thông báo thú vị cùng có lợi nữa đó.