HƯỚNG DẪN PHÁT TRỰC TIẾP TRÊN YOUTUBE

Youtube là căn cơ mạng xã hội Video trực tuyến nổi tiếng số 1 bên trên trái đất, bởi vì điều này mà lại tương đối nhiều người thích hợp phân phát Video trực tiếp bên trên Youtube. Tuy nhiên căn nguyên của Youtube ngặt nghèo hơn không hề ít nền không hẳn ai cũng hoàn toàn có thể phân phát trực tiếp được. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đang chỉ dẫn chi tiết các bạn Cách phát video clip trực tiếp bên trên YouTube.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phát trực tiếp trên youtube


1. Phát thẳng ngôn từ từ bỏ Webcam

Cách 1: Các chúng ta thực hiện truy cập Youtube với đăng nhập bởi tài khoản Google của bản thân.

Bước 2: Các chúng ta lựa chọn hình tượng New Video -> Phát trực tiếp ngay lập tức bên trên hình ảnh của Youtube.

Sau Lúc tùy chỉnh cấu hình không thiếu các báo cáo, chúng ta lựa chọn Tiếp để ban đầu phát trực tiếp.

Bước 4: Trước lúc vạc trực tiếp thỏa thuận, các cung cấp sẽ được xem demo ngôn từ, góc máy phát. Sau Lúc đang hoàn tất kết thúc, các bạn dìm Phát trực tiếp nhằm phần đông người rất có thể thuộc coi.

Bước 5: Vậy là các bạn đã phân phát trực tiếp Webcam bên trên Youtube thành công. Để chấm dứt phạt trực tiếp các bạn chỉ việc lựa chọn Kết thúc vạc trực tiếp là hoàn chỉnh.

Sau Khi chấm dứt phạt trực tiếp, các bạn có thể tùy chỉnh lại Video của mình tất cả công khai đến gần như fan xem xét lại hay là không ở chỗ Kênh của bạn.

2. Phát trực tiếp nội dung từ màn hình lắp thêm tính

Để phạt câu chữ thẳng trường đoản cú screen laptop bọn họ yêu cầu những giải pháp mã hóa như: xuất hiện Broadcaster Software, Stage Ten, Streamlabs OBS, XSplit Broadcaster, XSplit Gamecaster,Wirecast…

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm vẫn dùng mở cửa Broadcaster Software (OBS) do nó phổ biến cùng công dụng cao.

Link Download: https://obsproject.com/

Các các bạn triển khai download về với thiết đặt để áp dụng.

Cách 1: Các bạn thực hiện truy vấn Youtube cùng singin bằng thông tin tài khoản Google của mình.

Bước 2: Các bạn chọn biểu tượng New Video -> Phát trực tiếp ngay lập tức trên bối cảnh của Youtube.

Cách 3: Tại hình ảnh Live Stream bên trên Youtube, các bạn lựa chọn thẻ Phát trực tiếp cùng thiết lập những thông tin câu chữ cơ bản của buổi vạc trực tiếp. Sau Lúc hoàn tất, chúng ta lựa chọn Tạo sự kiên trực tiếp để tiếp tục.

Cách 4: Sau kia những bạn sẽ cảm nhận một bảng thông tin nlỗi hình bên dưới, chúng ta buộc phải Sao chnghiền mã khóa sự kiện trực tiếp (mục số 2). Các bạn thực hiện Sao chép bọn chúng với nhằm đó để tùy chỉnh OBS (Open Broadcaster Software).

Xem thêm: Cách Ghép Video Trên Youtube Video Editor, Cắt Bớt Video

Cách 5: Các các bạn tiến hành khởi đụng ứng dụng OBS (mở cửa Broadcaster Software) vừa new thiết lập. Tiếp theo, chúng ta chọn File -> Settings để cấu hình thiết lập căn nguyên Live sầu Stream.

Bước 6: Các chúng ta thực hiện lựa chọn mục Stream với cấu hình thiết lập ServiceYoutube/ Youtube Gaming. Sau đó, chúng ta Dán mã khóa sự kiện trực tiếp (xào luộc ở Bước 4) vào mục Stream Key.

Cuối thuộc, chúng ta nhấn Apply -> OK.

Bước 7: Vì chúng ta sẽ vạc thẳng màn hình hiển thị máy tính yêu cầu các bạn lựa chọn New -> Display Capture.

Cách 8: Các chúng ta thừa nhận OK nhằm hoàn tất việc sàng lọc phân phát thẳng screen máy tính xách tay.

Bước 9: Cuối cùng, các bạn dìm Start Streaming nhằm bắt đầu truyền văn bản cho tới nền tảng Youtube.

Bước 10: Chúng ta vẫn quay trở về nền tảng gốc rễ Youtube, hôm nay chúng ta chọn Xong nhằm tắt bảng thông báo thiết lập cấu hình vạc thẳng.

Bước 11: Nội dung trên màn hình hiển thị máy tính xách tay của các bạn đã có được truyền cho tới Youtube, chúng ta chọn Phát trực tiếp nhằm bắt đầu phạt.

Cách 12: lúc các bạn có nhu cầu ngừng bài toán phát thẳng, chúng ta chỉ cần lựa chọn Kết thúc sự khiếu nại trực tiếp là xong.

Sau khi hoàn thành vạc thẳng, những bạn cũng có thể thiết lập cấu hình lại Video của mình tất cả công khai đến đông đảo người xem xét lại hay là không ở chỗ Kênh của bạn.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ giải đáp các bạn bí quyết vạc trực tiếp trên gốc rễ Youtube cùng với mối cung cấp văn bản đến từ Webcam và màn hình hiển thị máy vi tính. Chúc chúng ta thành công!