HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ YOUTUBE PARTNER

Đăng ký Youtube Partner là 1 trong những biện pháp rất có thể giúp đỡ bạn kiếm chi phí từ bỏ Youtube tiện lợi với hiệu quả. Trong thời điểm này đó là hình thức hợp tác ký kết và kiếm tiền tương đối phổ biến, được không ít cá thể và đơn vị áp dụng thành công. Đó chính là lý do bởi sao bây chừ bạn thấy có không ít kênh vui chơi giải trí mở ra trên Youtube nhiều cùng những cá thể, intouch247.netger chuyên ra vlogs hay các clip nhận xét thành phầm trên Youtube. Trên thực tế, họ đang kiếm tiền online và đối tác trả chi phí cho họ không người nào không giống đó là social “quyền lực” Youtube!


*

Trong bài viết này, intouch247.net vẫn gợi ý bạn cách ĐK Youtube Partner, thay đổi đối tác doanh nghiệp thực trúc của Youtube với hoàn toàn có thể kiếm tiền trường đoản cú kênh này một giải pháp hiệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký youtube partner

Quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn đăng ký youtube partner

1 Hướng dẫn ĐK Youtube Partner cơ bản 

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner cơ bản 

Để rất có thể đăng ký Youtube Partner, trước tiên chúng ta cần có tài khoản Youtube cơ bạn dạng trước. Về thông tin tài khoản này thì bạn có thể đăng nhập bởi tài khoản Google của chính mình.

Cách 1:

Truy cập https://www.youtube.com, đăng nhập lệ thông tin tài khoản Youtube của doanh nghiệp. Tại góc bên trên phía bên cần màn hình hiển thị, các bạn nhấp vào hình đại diện của bạn cùng chọn mục Creator Studio


*

Khi kích hoạt chức năng này, các bạn sẽ tạo ra một Channel mang đến riêng biệt mình trước khi tiến hành đăng tải các Clip riêng rẽ. Xong công đoạn này, bạn đã có thể đăng tải cùng làm chủ Clip trong phần thống trị đoạn phim riêng.

Bước 2:

Để đăng cài đặt một đoạn Clip new, các bạn chú ý ở góc trên mặt bắt buộc màn hình tất cả nút ít mũi tên chỉ lên, bấm vào nút này đẻ đăng video clip.

Trong phần đăng cài video clip, chúng ta có thể chọn tùy lựa chọn bảo mật nhưng mình thích bao gồm

Công khaiKhhậu thổ khaiRiêng tưĐã lập định kỳ biểu

Cách 3:

Để kích hoạt công dụng PR, bạn vào KÊNH –> Trạng thái với tính năng –> Nhấn Bật làm việc mục tìm tiền. Chọn Enable My Account.


*

Sau kia, tichồng vào ô để đồng ý pháp luật cùng nhấn I ACCEPT là xong xuôi, các bạn đã nhảy tài năng quảng cáo cho kênh của chúng ta.

Hướng dẫn thiết lập Google Adsense cho thông tin tài khoản Youtube 

Để tài khoản Youtube của doanh nghiệp được Youtube trả tiền cho các truyền bá hiển thị, bạn cần phải thiết đặt Google Adsense. Đây hoàn toàn có thể coi nlỗi một luật pháp để trải qua đó Youtube đo lường và trả chi phí cho mình.

Xem thêm: Xóa Zalo, Gỡ Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính Nhanh Chóng, Đơn Giản

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt theo quá trình sau:

Tại đoạn này, một khung hành lang cửa số hiển thị với hai tùy chọn. quý khách vẫn có tài khoản Google thì chọn Yes, Proceed To Google Account Sign In và đăng nhập vào tài khoản Google thêm một đợt nữa.


*

Điền không thiếu thông tin nhỏng hình sau đây với nhấn SUBMIT MY APPLICATION. Chú ý ghi đúng đắn thông báo và đừng quên ghi không vệt.


*

Sau khi đã điền chấm dứt thông tin với bấm vào Submit my application, các bạn sẽ nhận thấy một mẫu thông tin từ bỏ Youtube cùng với nội dung: “Your AdSense Application has been submitted and is being reviewed. You will receive an email regarding the status of your application within about a week.”, có tức thị kinh nghiệm đăng ký Google Adsense của chúng ta đang được phê coi ngó cùng bạn sẽ cảm nhận một gmail thông báo về câu hỏi này trong vòng một tuần.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem đoạn phim tìm hiểu thêm sau đây:

Các xem xét Lúc tìm chi phí cùng với Youtube 

YouTube là kênh thuộc Google, vì vạy cũng biến thành bao hàm chế độ nghiêm ngặt về chi phí Khi tùy chỉnh cấu hình quảng cáo. Do kia khi sẽ bật chức năng tìm tiền từ Youtube, bạn tránh việc kiếm tìm phần đa cách để “qua mặt” kênh này. Cụ thể là không được tăng view, tăng like hoặc comment auto. Nếu ko, thông tin tài khoản của các bạn sẽ bị ban ngoài khối hệ thống.Không được phạm luật những nguyên tắc bạn dạng quyền: Không được mang đoạn phim phiên bản quyền của fan không giống và up lên kênh của người tiêu dùng. Không được sử dụng music của người khác nhằm lồng vào video clip. Thậm chí, nếu như video clip ca nhạc của chúng ta có dấu hiệu đạo nhạc, Youtube cũng trở nên để ý được và xử lý bằng cách xóa đoạn phim kia khỏi khối hệ thống dù cho có đạt lượt view cao đến mấy.Không được up những đoạn phim tất cả câu chữ người béo, phân minh chủng tộc, tuyên truyền những thành phầm độc hại (rượu, ma túy…) (bị xóa)Không được up những đoạn Clip mang ý nghĩa spam. (Bị xóa)


Quý Khách được trả từng nào cho các quảng cáo vào đoạn phim trên Youtube? 

Số chi phí chúng ta cảm nhận trường đoản cú Youtube cho mỗi cliông chồng tùy nằm trong vào văn bản đoạn phim của công ty ở trong nghành gì, nội dung là của non sông làm sao, lăng xê hiện hữu ra sao.

ví dụ như, trên Việt Nam, những PR được cliông chồng trong những video clip mang tính vui chơi giải trí nhỏng âm thanh, hài hước thì được trả phí tổn hơi rẻ (chỉ vài ba trăm đồng cho mỗi lượt click) bởi đây là các một số loại video si mê fan coi béo, dễ dàng nhận thấy cliông xã hơn.

Còn lượt cliông chồng từ bỏ lichồng nghỉ ngơi quốc tế sẽ sở hữu được đắt hơn các, chính là nguyên nhân mà các cá nhân, đơn vị chức năng partner Youtube hiện nay bắt đầu nhăm nhe làm cho các video clip nhắm tới thị trường bạn xem ngơi nghỉ nước ngoài.

Đừng quên theo dõi và quan sát intouch247.net intouch247.net hoặc Fanpage của Shop chúng tôi để luôn update hầu như bài viết mới nhất!—? intouch247.net – GIẢI PHÁPhường THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

Liên lạc ngay lập tức cùng với công ty chúng tôi hoặc còn lại ban bố của khách hàng, thành phần support của intouch247.net vẫn liên lạc lại ngay nhằm lời giải mọi thắc mắc!