Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Youtube

Quảng cáo xuất hiện mỗi một khi xem Clip trên YouTube, phải ngóng coi về tối tgọi 5 giây để làm lơ hoặc phải coi không còn PR rồi new liên tiếp xem được đoạn phim. Vậy làm sao nhằm chặn các lăng xê này xuất hiện?


YouTube là mạng xã hội share đoạn phim lớn nhất quả đât cùng với hàng tỷ Clip được người tiêu dùng bên trên khắp trái đất tải lên, câu chữ đoạn phim cung cấp các công bố kiến thức cùng vui chơi giải trí hữu ích.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chặn quảng cáo trên youtube

Tuy nhiên lúc xem video YouTube thì những đoạn truyền bá vẫn hiện tại ngay phần đầu, giữa tốt cả cuối đoạn Clip, để liên tục coi thì cần phải bấm vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” giúp xem tiếp, thậm chí còn ít nhiều quảng buộc tội người tiêu dùng đề xuất coi không còn new liên tục được coi như Clip.

Điều này làm ra rất nhiều khó chịu cho tất cả những người xem mặc dù hiển thị quảng cáo là giải pháp hỗ trợ những đơn vị sáng chế ngôn từ có thêm các khoản thu nhập. Để ngăn những quảng bá trên Youtube bạn có thể tham khảo những phương pháp sau đây.

1. Chặn quảng cáo bằng một vết chấm

Đây là giải pháp nkhô giòn duy nhất nhằm ngăn những quảng cáo xuất hiện lúc xem video clip bên trên Youtube. Việc thêm dấu chấm vào đuôi liên kết dẫn vẫn khiến cho tên miền biến đổi, dẫn đến không phân phát đoạn truyền bá cố nhiên.

Cách thực hiện bên trên sản phẩm công nghệ tính:

- Cách 1: Msinh hoạt video clip Youtube ước ao coi.

- Bước 2: Trên thanh liên tưởng URL của trình để ý, thêm dấu “.” vào đuôi “.com” của con đường links.


*

Ví dụ: Link gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm lốt “.” thì mặt đường liên kết sẽ đổi thành “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi thừa nhận “Enter”. Kết trái là đoạn Clip Youtube mới vẫn không hề mở ra những lăng xê nữa.

Ưu điểm của cách này là dễ làm cho, hiệu quả tức thì mà lại ko đề nghị sở hữu thêm những phần mềm tuyệt add on vào trình coi sóc để chặn quảng cáo thêm nặng máy, tốn tài nguyên ổn. Bên cạnh đó, khi chúng ta chuyển xem video clip khác thì lăng xê cũng ko xuất hiện sinh hoạt các đoạn phim kia nữa.

Cách tiến hành bên trên năng lượng điện thoại

- Cách 1: Msinh hoạt Youtube bằng trình coi ngó điện thoại

- Bước 2: Chuyển lịch sự cơ chế website cần sử dụng mang lại laptop (Request Desktop Site) tiếp nối làm cho tương tự như nlỗi cách vận dụng cho máy vi tính.

Trong khi, với biện pháp chặn này thì còn vận dụng được với những site thông tin mang tên miền “.com” trải nghiệm bạn trả giá tiền để xem vừa đủ câu chữ.

2. Chặn lăng xê bằng thiết đặt YouTube

Cách này vẫn chặn các ghi chú cùng truyền bá trên YouTube sẽ không còn hiển thị Lúc bọn họ coi đoạn phim trên trình phê duyệt, vận dụng cho cả Smartphone với máy tính xách tay. Tuy nhiên, bí quyết này sẽ không hoàn toàn ngăn toàn bộ các lăng xê.

Xem thêm: 4 Cách Đăng Hình Lên Facebook Bị Mờ (Update 2021)

- Bước 1: Nhấn vào hình ảnh thay mặt tài khoản YouTube rồi lựa chọn phần “Cài đặt” trong list hiển thị.

- Cách 2: Chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi quăng quật dấu tích trên ô “Hiển thị chú giải cùng thông tin vào video” mặt cột bên nên. Cuối thuộc nhấn nút ít “Lưu” sinh sống bên dưới là xong xuôi.

3. Cách tắt truyền bá Youtube bởi thông tin tài khoản trả phí

lúc ĐK tài khoản Youtube trả giá thành YouTube Premium, người tiêu dùng sẽ được yên cầu câu chữ giỏi hơn với quyến rũ rộng bên trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming cùng YouTube Kids mà không có truyền bá xuất hiện thêm bên trên đoạn Clip. Trong khi còn tồn tại những kĩ năng cải thiện như tái phát đoạn phim vào nền bên trên iOS tuyệt Android (cho phép bạn phát nhạc ngay cả Khi quay trở lại màn hình chủ yếu bên trên năng lượng điện thoại).

Cùng với đó là gợi nhắc list phạt cân xứng với sở trường của người tiêu dùng và một tùy chọn có ích để sở hữu xuống đoạn phim.

Các bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

- Cách 1: Msống vận dụng YouTube bên trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng.

- Cách 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà lại bạn có nhu cầu bắt đầu thực hiện gói thành viên của mình

- Cách 3: Chọn hình họa làm hồ sơ của chúng ta > Gói thành viên trả giá tiền và ban đầu cần sử dụng test miễn chi phí (nếu bạn đủ điều kiện).

Tuy nhiên, ĐK thông tin tài khoản Youtube Premium tùy ở trong vào cụ thể từng tài khoản thừa kế chương trình dùng demo thiên tài này. Lúc Này, tính năng này không khả dụng trên nước ta dẫu vậy bạn cũng có thể dùng những phần mềm VPN để đổi IPhường thanh lịch nước không giống.

4. Chặn PR youtube bằng AdBlock

Đây là app mở rộng với hơn 10 triệu người dùng bên trên toàn nhân loại, minh chứng tài năng chặn quảng bá khi xem Clip trên Youtube tốt nhất có thể với ko nặng nề nhằm cài đặt.

- Bước 1: Trên trình duyệt Chrome truy cập hệ trọng tại trên đây. Firefox thì truy vấn tại chỗ này nhằm thêm luật Adbloông chồng vào trình thông qua.

- Cách 2: khi mlàm việc YouTube lên, Adbloông xã Plus vẫn tự động ngăn quảng bá mà lại ko đề xuất thiết lập gì thêm.

5. Chặn truyền bá hiển thị trên video

Để chặn một lăng xê, nên chọn hình tượng Thông tin trên truyền bá đó tiếp nối chọn Chặn quảng cáo này. Lựa lựa chọn này chỉ xuất hiện thêm nếu bạn vẫn bật chế độ cá thể hóa quảng bá ở đoạn Cài đặt PR trong Tài khoản Google của bản thân mình.