Hướng Dẫn Chặn Facebook Trên Máy Tính

Bài viết này gợi ý các bạn sẽ mong mỏi chặn Facebook, cấm không cho người không giống truy vấn vào facebook, hoặc ao ước ngăn các web đen website bạn lớn hay là 1 trang web bất kỳ nlỗi ngăn youtube, chặn không cho vào web phlặng, ngăn webgame v.v. trên máy tính xách tay của bạn, gia đình, hoặc laptop của chủ yếu bạn

*
Chặn Facebook, Cấm truy vấn một số trang web

Bài viết này cân xứng cho những bạn có nhu cầu ngăn Facebook hoặc chặn một trang webgame Online, web Black xuất xắc trang web bất kỳ trong số trường phù hợp sau đây:

– quý khách mong ngăn Facebook, trang coi phim, chặn trang nghịch game đến máy vi tính của người tiêu dùng vày nhân viên vào thường xuyên Facebook, vào các social, xem đoạn phim trực tuyến đường không Chịu thao tác làm việc tạo mất thời gian thất bay chi phí cùng sức lao đụng của khách hàng, đôi khi còn hỗ trợ lây lan virut đồ vật tính

– Cha bà mẹ cùng đơn vị trường ước ao ngăn con cái không cho nghịch facebook, chơi game và chặn các website Black, ngăn website người bự cấm đoán ttốt xúc tiếp làm việc laptop trên gia đình, đảm bảo an toàn sự bình an cùng độ mạnh khỏe về công bố đến con trẻ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chặn facebook trên máy tính

– Hoặc dễ dàng là chỉ muốn chặn các website ô nhiễm và độc hại, web xấu nhằm ngăn chặn virut và những chương trình độc hại làm hư hư laptop lúc bao gồm ai đó vô tình truy vấn vào.


Hướng dẫn chặn Facebook – Chặn trang web bất kỳ

Crúc ý:

Bài viết được viết bởi member website intouch247.net

1. Chặn facebook, chặn web đến trình ưng chuẩn Firefox, Internet Explorer, Opera, Chrome

– Với phương pháp làm cho này thì các bạn ko bắt buộc tải một lịch trình hay áp dụng gì không còn thì cũng đã có ngăn không cho truy vấn vào website ngẫu nhiên rồi. Tuy nhiên với trình để mắt tới Cốc Cốc thì cách này hầu hết không có tác dụng, nên nếu khách hàng nào sẽ dùng trình chuẩn y Cốc Cốc thì coi lý giải tại vị trí 2 bên dưới.

Xem thêm: Trò Chơi Like Stt Trên Facebook, Nguyên Nhân Của Những Mini Game Facebook

– Ý tưởng cơ bạn dạng của cách này là sửa tệp tin host của Windows để mỗi lúc ai kia vào website bị ngăn sẽ bị gửi về thiết yếu ip của máy đã sử dụng, và vì vậy bắt buộc truy cập được vào facebook hoặc trang đề xuất ngăn. Để tiến hành điều đó chúng ta vui tươi thực hiện theo các bước sau:

+ Cách 1: Vào thư mục chứa file host theo băng thông sau:

C:WindowsSystem32driversetc

– quý khách hàng rất có thể msinh hoạt hộp thoại Run rồi copy, dán đường dẫn bên trên vào Run rồi thừa nhận ok để mở mang đến nkhô hanh.

*
Mlàm việc hộp RUN bằng cách giữ phím Windows bnóng phím R

+ Bước 2: Mlàm việc tệp tin host để sửa đổi bằng cách kích lưu ban vào, kế tiếp chọn “Notepad” cùng dấn “Ok” để mở

*

+ Cách 3: Để ngăn một trang web nào đó ví dụ như ngăn facebook chẳng hạn, bạn sẽ nhập vào cuối file cái lệnh nlỗi sau: 127.0.0.1 trang web bắt buộc chặn, ví dụ như

127.0.0.1 www.facebook.com

Nếu ý muốn chặn web dantri.com.vn thì bạn thêm vào cuối dòng

127.0.0.1 www.dantri.com.vn

Hình minch họa:

*
Muốn nắn chặn web như thế nào chỉ việc thêm như 2 trang web vào hình là được

=> Bây giờ nếu như khách hàng truy vấn vào facebook hoặc dân trí bằng firefox, chrome, internet explore thì sẽ không còn thể vào được nữa đâu nha.

2. Hướng dẫn ngăn Facebook, chặn website bên trên trình chú tâm Cốc Cốc, Cờ rôm cộng

Cốc Cốc được biết tới như thể trình phê chuẩn để giúp vào Facebook khi bị chặn, cho nên dù có đổi cả tệp tin host nlỗi lí giải sinh sống bên trên nhưng cơ mà ví như dùng trình chăm chú ly ly thì vẫn vào được bình thường. Thế đề xuất bạn cần phải triển khai tiến hành thêm 1 số bước như sau (để ý là cốc ly được trở nên tân tiến dự trên nền tảng gốc rễ Chromiun mang đến nên việc thiết lập phần mở rộng y hệt như cài đến Chrome vậy, với biện pháp ngăn trang web, ngăn facebook này cũng rất có thể vận dụng mang đến trình xem xét chrome nha):

+ Cách 1: Truy cập vào liên kết tiếp sau đây để vào trang setup phần mở rộng góp ngăn website, chặn facebook Bloông xã Site mang đến Cốc Cốc

Vào trang sở hữu Bloông chồng Site cho Cốc Cốc, Chrome

+ Cách 2: Nhấn vào nút “Add khổng lồ Chrome” hoặc “Thêm vào Cốc Cốc” nhằm tiến hành cài đặt

*
Cài phần mở rộng Bloông chồng Site mang đến Cốc Cốc

-> Sau đó nhấn vào “Add extention” hoặc “Thêm phần msống rộng” để hoàn toàn cài đặt công tác ngăn website, cấm website

*

+ Bước 3: Bạn truy cập vào phần “coccoc://extentions” để vào phần làm chủ thành phần không ngừng mở rộng của Cốc Cốc

*

– Nhấn vào nút ít “Options” hoặc “Tùy chọn” vào mục “Bloông xã site” như hình bên dưới đây:

*
Vào phần chặn website

+ Cách 4: Tiến hành nhập website phải chặn, cnóng website

– Để ngăn facebook.com các bạn nhập nhỏng hình sau đây rồi nhấp vào “Add Page”

*
Thực hiện ngăn facebook

– Sau Khi nhận “Add Page”, các bạn mnghỉ ngơi tab bắt đầu với vào facebook.com thì sẽ không còn vào được cơ mà thấy xuất hiện thêm hành lang cửa số thông tin nlỗi sau:

*

– Tuy nhiên nếu hiện nay dòng thông báo này thì lộ thừa, chúng ta có thể thiết đặt nhằm mọi khi vào website đề xuất ngăn công tác sẽ từ bỏ gửi sang 1 website khác bởi bạn chỉ định. lấy ví dụ mỗi lúc vào Facebook.com sẽ ảnh hưởng đưa sang Google.com thì ta setup nhỏng sau:

*
Nhập google.com vào phần Redirect khổng lồ, tiếp nối dìm “Set”


intouch247.net – Chúc bạn triển khai ngăn facebook, chặn website Black, cấm vào website phyên thành công