Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên facebook

Facebook Messenger là một vào những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác bên trên toàn thế giới. Vì nguyên nhân bảo mật, bạn muốn muốn xóa nội dung tin nhắn Messenger nhưng việc xóa từng tin nhắn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Trong bài bác viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách xóa nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger cùng 1 thời gian vô cùng lập cập và hiệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên facebook


Lợi ích của việc xóa sản phẩm loạt tin nhắn trên Facebook

Cho phxay người dùng có thể bảo mật những thông tin, dữ liệu quan lại trọng của mình cùng không muốn cho người khác biết được.Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng biệt lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn biện pháp xóa 1 lúc nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger bằng phương pháp sử dụng một tiện ích mở rộng gồm trên những trình duyệt web phổ biến.

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger bằng Facebook Fast Delete Messages

Hành động loại bỏ từng tin nhắn riêng lẻ trên Messenger chắc chắn sẽ làm bạn mệt mỏi trong một thời gian nhiều năm. Khiến đến bạn không thể muốn thực hiện xóa tin nhắn nữa, nhưng nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages để gồm thể xóa được tất cả tin nhắn trên Messenger. Với tiện ích này bạn chỉ cần một loại nhấp chuột để xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn bên trên tài khoản.

Lưu ý: Với tiện ích này bạn sẽ ko thể chọn tin nhắn mà bản thân xóa, mà nó sẽ xóa hết tất cả.


Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải xuống và download đặt tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld?hl=enBước 2: Nhấn vào nút ít Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích là trả tất.

Xem thêm: Cách Nhúng Facebook Vào Website Chuẩn Nhất, Plugin Trang


Bước 3: Sau Khi đã cài đặt ngừng thì bạn hãy mở nó trên tkhô hanh tiện ích của bản thân, nếu không thấy thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích như hình dưới với chọn Ghlặng tiện ích.

*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:


Lúc bạn cliông chồng vào tùy chọn Choose & Delete thì trên những cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thêm những hộp thoại gồm thể đánh dấu (checkbox) để người cần sử dụng lựa chọn theo ý muốn của bản thân.

Nếu như nhấn vào tùy chọn Delete All Messages thì toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger của bạn sẽ lập tức bị loại bỏ. Thời gian xóa bỏ tin nhắn nhanh khô tuyệt chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn hiện gồm.

Bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại trang Facebook Messenger của mình để kiểm tra lại.

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa hướng dẫn cho các bạn những bí quyết xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger cùng 1 lúc đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc những bạn thành công.