HTTP //WWW.LISP4.FACEBOOK.COM/ (TRANG CHỦ FACEBOOK)

Quý Khách ko vào được FaceBook, mạng của khách hàng có sự việc cùng với FaceBook dù chúng ta đã làm đầy đủ các giải pháp nlỗi thay đổi DNS thường dùng Proxy tuy vậy vẫn không vào được? Bài viết này sẽ cung ứng cho bạn các cách mới nhất để truy vấn FaceBook bảo đảm 100%
Hiện tại Facebook bị ngăn ngay cả khi bạn tải DNS bắt đầu với một số trong những mạng, chúng ta có thể dùng giải pháp 15 hoặc biện pháp 16 cùng biện pháp 17 hoặc vào nhanh hao qua links http://www.lisp4.facebook.com (hoặc https://vi-vn.lisp4.facebook.com)

1/ Dùng Open DNS: Open DNS là một trong những DNS Server trung gian, bổ sung cập nhật thêm các bộ thanh lọc web với giúp đỡ bạn tăng cường vận tốc lướt web. Dường như, nhờ vào qua DNS trung gian này bắt buộc bạn sẽ không còn bị ngăn nữa. Cài đặt cùng bài viết liên quan mở cửa DNS tại phía trên.

Bạn đang xem: Http //www.lisp4.facebook.com/ (trang chủ facebook)

2/ Sử dụng DNS của Google

Đây cũng là giải pháp được vô cùng nhiều người thực hiện thành công!

3/ Quý Khách vào qua shop

- http://vi-vn.connect.facebook.com, ( thêm vi-vn.connect. vào trước facebook.com )

- hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mỗi khi mlàm việc link của facebook, cách này rất có thể phối kết hợp sử dụng với biện pháp 1 với bí quyết 2 nói trên)

- http://m.facebook.com

- http://touch.facebook.com

- http://www.lisp4.facebook.com

4/ Sử dụng ứng dụng DNS Jumper

Phần mền này cho phép bạn đổi khác DNS của sản phẩm nhà một biện pháp tùy ưa thích chỉ với 1 cú Clichồng con chuột.

Các chúng ta cũng có thể download phần mềm này trên trên đây. Theo links ngoài bạn sẽ vào được trang hỗ trợ phần mền trên và thiết lập về máy .Khi các bạn đã hoàn chỉnh download về chỉ câu hỏi ấn Run là máy tính xách tay đang tự động hóa chạy công tác với nó đang hiện nay bảng đồ họa nlỗi sau .


*

quý khách cứ đọng tùy đam mê tuyển lựa các DNS trong bảng ,tuy thế công ty chúng tôi khuyên bạn hãy chọn Google Dns hoặc OPen Dns với với cùng 1 cú clichồng các bạn sẽ truy cập vào toàn bộ cáctrang web bị ngăn trên thế giới nói gì là Facebook.
Chú ý, vào Win Vista cùng Windows 7, các bạn nên chuột vào lịch trình với chạy công tác Run As Administrator khi mở chương trình nhé!

5/ Sử dụng các proxy/socks: nhằm tìm kiếm được các proxy/socks, bạn cũng có thể truy cập vào một số trong những trang proxy miễn tổn phí nhỏng http://sockscác mục.net/, http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php, http://aliveproxy.com/socks5-list/

http://www.samair.ru/proxy/ip-address-01.htm

… Khi truy vấn vào, bạn sẽ cảm nhận một danh sách các liên hệ IPhường với cổng (IPhường Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234, vùng phía đằng trước vết nhị chnóng : là liên tưởng IP, và phía đằng sau là cổng. Sau Khi gồm tác động rồi, bạn vào tùy chỉnh của trình săn sóc nhỏng sau:

- Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations > Socks Host.

- Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

- Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

- Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Xem thêm: Đổi Avatar Video Facebook Trên Máy Tính Chỉ 2 Phút, Cách Làm Avatar Video Facebook Trên Máy Tính

Sau kia bạn điền tác động IPhường và port vào, OK để bước đầu áp dụng.

5+ quý khách cũng rất có thể sử dụng ứng dụng http://www.paperb.us nhằm áp dụng proxy vào Facebook

6/ Dùng phần mềm thay đổi IP: sử dụng những ứng dụng thay đổi địa chỉ IP.. như Aukhổng lồ Hide IP (cài về trên đây), Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.

7/ Dùng UltraSurf: đây là ứng dụng dễ dàng thực hiện duy nhất để đổi cửa hàng IP với truy cập vào những trang web bị chặn. quý khách chỉ việc chạy nó là xong xuôi.

Tải Ultrasurf trên đây

*

Lưu ý: Ultra Suft thường cung cấp khoác định là IE, nếu như muốn gửi thanh lịch cung cấp trình phê duyệt khác thì nhấp lựa chọn mấy ô ngơi nghỉ các dòng dưới ô như thế nào trực thuộc trình duyêt như thế nào thì cđọng demo một nhì lần là biết

8/ Dùng trang web: hiện nay trên mạng có rất nhiều website để các bạn làm việc này. Một số trang vượt trội là HideMyAss với DeFilter, Hypercloak.com

Chỉ phải truy vấn vào, gõ cửa hàng trang web vào size rồi bấm Enter.

*

9/ Dùng trang dịch: sử dụng các trang web dịch thuật nhỏng Google Translate nhằm truy vấn. Quý khách hàng vào Google, gõ liên hệ facebook.com vào rồi bnóng Translate để dịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang

http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.

10/ Sử dụng Opera Tor: OperaTor là trình chu đáo dựa trên Opera nhưng lại tất cả thêm tác dụng từ tìm cùng áp dụng các proxy, dựa vào vậy chúng ta có thể truy vấn vào bất cứ website bị ngăn làm sao. lúc truy cập, chúng ta có thể gặp gỡ đề xuất ngôn ngữ lạ vày Opera sử dụng proxy của nước đó, bạn kéo trang web xuống nhằm lựa chọn lại giờ Anh. Tải OperaTor.

*

11/ Dùng thiên tài Turbo của Opera 10

Thứ nhất thiết lập Opera tại đây

Chạy Opera dìm Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo chọn On => Ok.

12/ Truy nhập qua https://www.facebook.com kết hợp với cần sử dụng addon của Firefox