HỢP NHẤT 2 TÀI KHOẢN FACEBOOK

Chào cả gia đình, bài viết này tôi vẫn lý giải cách gộp 2 trang Fanpage Facebook thành 1 trang. Để 2 trang Fanpage có thể gộp thành 1 trang thì cả hai trang FanPage kia nên tất cả cùng thương hiệu. Nếu chưa cùng tên chúng ta buộc phải thay tên làm thế nào cho cùng thương hiệu cùng nhau nhé!

Tuy nhiên chúng ta cần biết, trong một thông tin tài khoản facebook bạn sẽ thiết yếu thay tên 2 trang Fanpage thành cùng thương hiệu được, tất yếu sẽ có được biện pháp.

Bạn đang xem: Hợp nhất 2 tài khoản facebook

Cách thay tên 2 trang Fanpage làm sao để cho tương đương nhau

Để làm cho được vấn đề này bạn đề xuất áp dụng 2 tài khoản facebook. lấy ví dụ chúng ta đang sẵn có 2 FanPage, 1 trang có tên là Sơn Zim với trang kia mang tên là Sơn MMO ví dụ điển hình. Bây giờ đồng hồ bạn muốn đổi tên trang Sơn MMO thành Sơn Zyên ổn nhằm bạn bao gồm 2 trang Fanpage cùng thương hiệu là Sơn Zyên nhằm mục tiêu mục đích gộp bọn chúng lại cùng nhau chẳng hạn, thì bạn buộc phải áp dụng 2 thông tin tài khoản facebook để làm Việc kia, nếu như chưa xuất hiện chúng ta cũng có thể tạo thêm 1 thông tin tài khoản Facebook new.


Để luôn thể mang lại bài toán chỉ dẫn bên dưới, tôi đã lấy ví dụ là nhiều người đang tài năng khoản A lúc đầu với bây chừ bạn tạo thêm thông tin tài khoản B để làm Việc đó nhé!

Bây giờ bạn hãy đăng nhập lệ Fanpage Sơn MMO bằng tài khoản A rồi cấp cho quyền quản lí trị viên về Fanpage Sơn MMO mang đến thông tin tài khoản B nhé!

Bây tiếng tài khoản B của doanh nghiệp đã làm được và chỉ sở hữu Fanpage Sơn MMO thôi không tồn tại Sơn Zim, vì vậy tài khoản B này được phnghiền đổi tên Fanpage Sơn MMO thành Sơn Zyên ổn rồi. Hãy đăng nhtràn vào FanPage Sơn MMO bởi tài khoản B rồi triển khai đổi tên thành Sơn Zyên ổn.


*

Sau khi thay tên thành công xuất sắc, bây chừ tài khoản A của khách hàng vẫn cài 2 Fanpage gồm thuộc tên là Sơn Zlặng rồi. Tuy nhiên các bạn sẽ quan yếu gộp 2 trang đó lại ngay lập tức được mà theo luật của Facebook một Fanpage mới biến đổi thương hiệu buộc phải ngóng 1 tuần sau bắt đầu rất có thể gộp trang nhé! Do vậy sau khoản thời gian đổi tên, bạn hãy hóng mang đến tuần sau rồi tiến hành gộp trang theo phía dẫn sau nhé.

Cách gộp 2 trang Fanpage Facebook thành 1 trang

Cách 1: Đăng nhập lệ Fanpage rồi vào “Cài đặt“.

Xem thêm: Cách Tạo Một Trang Facebook Cộng Đồng Hiệu Quả, Cách Lập Trang Facebook Cộng Đồng

*

Bước 2: Kéo xuống dưới trang các bạn sẽ thấy phần “Hợp tuyệt nhất Trang“, các bạn nhấp vào “Chỉnh sửa” ứng với “Hợp tốt nhất trang” nhé!

*

Cách 3: Nhấn vào “Hợp nhất những Trang trùng lặp“.


*

*

Bước 4: Nhập password rồi dìm “Tiếp tục“.

*

Bước 5: Chọn theo thứ tự 2 trang đề nghị gộp rồi thừa nhận “Tiếp tục“.

*

Bước 5: Chọn 1 trang nên giữ gìn rồi thừa nhận “Giữ lại Trang” , khi đó phần đông bài bác đăng của trang giữ lại sẽ tiến hành giữ nguyên, còn bài đăng của trang cơ sẽ ảnh hưởng mất đi. Tuy nhiên toàn bộ số lượt thích và số người theo dõi của 2 trang sẽ tiến hành gộp (tổng) lại cùng nhau.