Lọc Status, Hình Ảnh Phản Cảm Trên Facebook

Ngoài gần như tấm hình đồi trụy phản nghịch cảm, tất cả một vài hình ảnh tưởng nlỗi thông thường cũng trở nên Facebook xóa sổ ko thương tiếc.


Là một trang mạng xóm hội với lượng người dùng khổng lồ, Facebook luôn muốn đảm bảo quyền tự bởi ngôn luận mang lại người sử dụng thế nhưng mọi thứ vẫn phải được nằm trong khuôn khổ. Những điều khoản của Facebook đều cảnh báo người sử dụng về những hình ảnh bạo lực, những hình ảnh khỏa thân hoặc những hình ảnh bao gồm thể khiến ảnh hưởng không tốt tới người sử dụng. Phần lớn những thông báo hình ảnh, đoạn Clip chứa những nội dung trên đều được Facebook gỡ bỏ không lâu sau khoản thời gian xuất hiện để có tác dụng "sạch" hơn mạng xóm hội này.

Bạn đang xem: Lọc status, hình ảnh phản cảm trên facebook


Thế nhưng, không phải bất kì tấm hình làm sao trên Facebook cũng tất cả thể bay khỏi những quá trình phức tạp của mạng xã hội này, gồm rất nhiều trường hợp người dùng bỗng dưng bị khóa tài khoản chỉ bởi đăng tải hình ảnh... bụng bản thân. Dưới đây là một số tấm hình đã bị Facebook gỡ bỏ cùng bạn không nên đăng tải chúng nếu vẫn còn muốn sử dụng Facebook.

Tấm hình hết sức bình thường này bị Facebook chỉ ra rằng ảnh hưởng tới người xem.
Trước đây, tạp chí đàn ông ZOO Weekly thường xuyên tổ chức trò chơi đến người theo dõi và quan sát. Những trò chơi lựa chọn trái hoặc phải của ZOO Weekly nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng. Thế nhưng, với tấm hình một cô gái được phân chia đôi, Facebook đã khóa tài khoản admin của ZOO Weekly đồng thời gỡ bỏ hình ảnh bởi gây phản cảm. Cho tới nay, vẫn chưa rõ lý do tại sao Facebook gỡ bỏ hình ảnh này mặc dù nó trọn vẹn được tạo bắt buộc từ những phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Đối với bức ảnh này, không thể trách Facebook Lúc nhiều người cũng... chú ý nhầm nếu ko để ý kĩ. Khuỷu tay của cô gái vào bức hình được bố trí thừa... khéo đã khiến Facebook lầm tưởng đây là tấm hình khỏa thân. Tất nhiên, không lâu sau khoản thời gian đăng tải tấm hình này đã bị gỡ bởi rất nhiều điều khoản vi phạm. Chủ nhân của hình ảnh cũng đồng thời bị khóa tài khoản vào vài ba ngày để cảnh cáo bởi những lỗi gây ra, thế nhưng sau khoản thời gian phân phát hiện ra sự nhầm lẫn của mình, Facebook đã gửi gmail xin lỗi đồng thời khôi phục lại bức ảnh.
Những tấm ảnh nhạy cảm nếu như bị gỡ khỏi Facebook có thể ko làm cho nhiều người cực nhọc chịu, thế nhưng những tấm hình về người khuyết tật nhận được tình thương từ người thân lại là điều Facebook tránh việc cấm đoán. Phía dưới là hình ảnh của Grayson James Walker từ Memphis, Tennessee, Mỹ được sinch vào ngày 15 tháng 2 năm 2012. Không may mang đến James, ngay lập tức từ Lúc sinh ra cậu bé bỏng đã mắc phải chứng bệnh hiếm gặp Khi một phần não bộ cùng hộp sọ ko hoàn thiện. Mặc mang lại sự thiếu sót này, phụ thân mẹ của James vẫn luôn chăm sóc cậu bé cùng họ còn lập hẳn một trang trên Facebook để tìm kiếm những người gồm hoàn cảnh tương tự.

Xem thêm: Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản Ai Cũng Làm ĐượcTấm hình James Walker được đăng tải lên Facebook (trên) với tấm hình chụp thật của James (dưới).
Thế nhưng, sau khi đăng tải hình ảnh cậu đàn ông bản thân, Facebook ngay lập tức gỡ bỏ tấm ảnh với khóa tài khoản mẹ cậu bé nhỏ James. Trang cá thể về những người mắc phải chứng bệnh này cũng lập tức biến mất bên trên Facebook. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra dành cho Facebook Khi hành động của mẹ cậu nhỏ xíu không tồn tại gì không nên phạm và những gì James gặp phải gồm lẽ đã là vượt đủ với cậu bé này. Hàng loạt lời phản đối đã được gửi lên Facebook ao ước đòi lại sự công bằng mang đến James cũng như những người khuyết tật.

Có lẽ đây là câu chuyện kì quặc nhất từ trước tới giờ trên Facebook, những tấm ảnh được chụp cùng bảng tên của thị trấn Effin đều bị gỡ bỏ. Mặc mặc dù thị trấn này đã tất cả lịch sử lâu đời lại Ai Len với đang gồm nhiều người dân sinh sống tại đây, thế nhưng chỉ do bao gồm trùng cách phạt âm với một từ cấm kị nhưng mà Facebook ngang nhiên... gạch tên Effin khỏi bản đồ của họ.
Những sinc viên thuộc giảng viên tại trường Đại học Limeriông xã, Effin, Ai Len đang đấu toắt con hết bản thân với mục đích với cái tên Effin xuất hiện trở lại trên mạng làng hội Facebook.
5. Facebook cấm người cần sử dụng đăng tải hình ảnh... bụng của họ

Đây sẽ là một vào những trường hợp hài hước nhất bên trên Facebook, một Fanpage chuyên marketing các loại bánh donut sử dụng hình ảnh này để quảng bá mang lại chiến dịch sale mới, thế nhưng đã bị Facebook xóa bỏ đồng thời khóa Fanpage. Lý bởi được Facebook đưa ra vày tấm hình này tương quan tới những nội dung đồi trụy, làm ảnh hưởng tới một đội người xem cùng đồng thời gồm hành động bạo lực hoặc dính líu tới... ma túy. Cho tới ni, vẫn chưa ai biết tại sao tấm hình này lại bị Facebook gỡ bỏ.