CÁCH TẢI ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO LÊN FACEBOOK CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Ngoài đăng video facebook, đa phần người dùng, đặc biệt là bạn trẻ rất say đắm đăng hình lên facebook. Cho dù là tài khoản cá nhân, fanpage bán sản phẩm, fanpage doanh nghiệp,… thì đã cần những hình ảnh đăng mua làm cho hình ảnh avatar, hình họa cover Facebook, hình họa vào bài post,… được đăng tải liên tục. Nhưng không phải ai ai cũng rất có thể nắm vững được size hình hình ảnh đăng Facebook một giải pháp chuẩn chỉnh xác để có thể tạo nên được phần lớn bài đăng công dụng độc nhất vô nhị.


MỤC LỤC

Tầm quan trọng đặc biệt của vấn đề kiến tạo hình ảnh đúng mực hình họa đăng FacebookNhững kích cỡ hình hình ảnh đăng Facebook mới nhất năm 2020

Tầm đặc biệt quan trọng của vấn đề thiết kế hình họa đúng chuẩn ảnh đăng Facebook

Facebook được nghe biết là social to đùng cùng với số lượng người tiêu dùng cầm đầu thế giới. Trang social là địa điểm nhằm những cá thể, tổ chức triển khai, công ty lớn share số đông hình hình ảnh, diễn tả ý kiến, bày tỏ cảm giác,.. dễ chịu và thoải mái, thuận lợi. Không chỉ cần khu vực gặp mặt, chia sẻ, facebook còn được nghe biết là “mhình họa đất” màu mỡ cho những người kinh doanh, công ty, fan lừng danh lăng xê thành phầm, hình thức, chữ tín mang đến cùng với phần đông người dùng.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh chất lượng cao lên facebook cực kỳ đơn giản

Và nhằm chế tạo dấn diện uy tín bền vững và kiên cố trong thâm tâm người dùng, đầu tư chi tiêu hình ảnh thay mặt (avatar), hình ảnh bìa (cover facebook) là vấn đề ai cũng quyên tâm. Tuy nhiên, khi đăng hình lên facebook bạn cần bảo đảm an toàn rằng hình họa đăng đạt chuẩn chỉnh form size, form size của facebook. Vậy form size đăng ảnh facebook là như vậy nào?

*
Thiết kế hình ảnh đăng facebook đúng kích thước

Việc có một tiêu chuẩn phổ biến không những góp phần xây cất một hình hình ảnh xã hội Facebook được đẹp hơn, trải đời giỏi hơn nhưng đối với những người dân thẳng đăng mua, cá nhân, tổ chức hay công ty lớn đều có phần lớn công dụng nhất quyết. Có thể nói đến:

Đáp ứng đúng tiêu chuẩn chỉnh hình hình họa đăng Facebook

Sử dụng hình ảnh chạy truyền bá Facebook đúng size giúp bài post chạy PR đạt kết quả rộng. Hình ảnh mở ra chuẩn câu chữ cùng kích thước, đáp ứng đúng tiêu chuẩn theo phép tắc lúc đăng download hình hình họa trên Facebook.

Xây dựng hình hình họa siêng nghiệp

Thiết kế ảnh bìa Facebook, avatar, giỏi hình ảnh chạy truyền bá Facebook đúng mực kích thước để giúp đỡ hình hình ảnh, nội dung vào bức ảnh được thể hiện một biện pháp hoàn toản lúc đăng cài lên Facebook. Tránh chứng trạng bị giảm xén bởi hình họa vượt lớn, bị mờ vì ảnh quá nhỏ tuổi hoặc kém chất lượng.

Tất cả điều ấy các mang đến số đông hình hình ảnh nhất quán, đẹp nhất với thể hiện sự chuyên nghiệp hóa của thông tin tài khoản.

Truyền đạt tác dụng câu chữ, thông điệp

Thiết kế banner Facebook, ảnh thay mặt đại diện Facebook,… đúng form size ảnh đăng Facebook để giúp truyền thiết lập ngôn từ, thông điệp một bí quyết cặn kẽ, không thiếu nhất, dễ nắm bắt cho những người coi.

Mang lại trải nghiệm tốt cho những người xem

Khách hàng của cửa hàng hoặc của người tiêu dùng chắc chắn là đã hy vọng xem phần đa biết tin về thành phầm, hình thức dịch vụ của bạn trải qua đông đảo post tất cả hình hình họa chuyên nghiệp hóa. Chính vì vậy, áp dụng kích thước hình đăng Facebook theo tiêu chuẩn đã mang đến tận hưởng tốt cho người xem.

Những form size hình hình họa đăng Facebook mới nhất năm 2020

Hiểu được khoảng quan trọng của Việc áp dụng size đúng chuẩn, việc xây dựng hình ảnh cùng với phần lớn kích cỡ ra sao chắc chắn rằng sẽ là điều đề nghị quyên tâm tiếp sau.

Kích thước hình hình họa đăng Facebook tiên tiến nhất năm 20đôi mươi được phân loại theo từng nhiều loại ảnh cùng mục đích khác biệt.

Kích thước hình ảnh đại diện (hình ảnh Avatar)

Bức Ảnh đại diện thay mặt Facebook được tính theo Tỷ Lệ 1:1, là hình vuông.

Chính vị vậy form size hình đăng Facebook khi upload lên đang là:

Trên máy tính xách tay (màn hình lớn): 180×180 pixel.Trên Smartphone: 128×128 px.Trên các thứ điện thoại cảm ứng diện tích lớn (màn hình nhỏ): 36×36 pixel.

Lưu ý:  nếu như đăng tải hình hình ảnh thay mặt đại diện lên Facebook với form size nhỏ hơn thế thì hình hình họa hiển thị sẽ ảnh hưởng nhòe, mờ, không rõ hình hình ảnh. Còn hình hình họa thay mặt đại diện không phải hình vuông thì khi đăng download lên cũng trở thành auto đưa thành hình vuông vắn.

Chính vày vậy, để rất có thể đạt được bức ảnh thay mặt đại diện đẹp nhất với chuẩn chỉnh chỉ nhất, phải kiến thiết avatar Facebook một giải pháp chuyên nghiệp cùng sử dụng kích thước ảnh theo Tỷ Lệ chuẩn có sẵn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Click Quảng Cáo Youtube Từ Click Quảng Cáo, Hỏi Vấn Đề Tự Click Quảng Cáo Trong Youtube

Kích thước hình ảnh bìa Facebook (ảnh Cover Facebook)

Kích thước lphát minh được khuyên dùng Khi đăng ảnh bìa lên Facebook đó là:

Trên vật dụng tính: 820×461 pixelTrên Smartphone: 640×360 pixelTrên Smartphone thông thường: không hiển thị.

Lưu ý:

Đối cùng với ảnh bìa Facebook xuất hiện thêm bên trên máy tính sẽ có được sự thay đổi tùy nằm trong vào kích thước của sản phẩm.Nên sử dụng hình hình họa sinh hoạt định dạng JPG sẽ giúp tải hình hình họa nhanh chóng rộng.Kích thước hình họa đại diện thay mặt gồm trải đời về tối thiểu: so với chiều rộng là 339 pixel, chiều lâu năm là 150 pixel.

Kích thước ảnh bài đăng trên mẫu thời gian

Hình ảnh bài bác đăng trên mẫu thời hạn là hình hình ảnh có số lượng đăng tải các nhất, liên tục và gồm sự phong phú và đa dạng về kích thước, thể loại.

*
Mẫu size banner đăng facebook

Đối với ngẫu nhiên bài xích post nào thực hiện hình hình ảnh, Lúc đăng cài đặt lên hoàn chỉnh, hệ thống đang đưa về thành một tấm hình dọc theo xác suất 3:2 (ví dụ là 741×476 pixel).

Chính vị vậy, để sở hữu được một post hình họa buổi tối ưu độc nhất vô nhị, thì kích thước hình họa được khuyên cần sử dụng là các loại: 940×788 px, 800×800 pixel.

Lưu ý:

Sử dụng những định dạng được phép lúc đăng download hình họa lên Facebook như: JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFE.Không thực hiện hình hình ảnh bao gồm dung lượng quá 15MB.Việc đăng sở hữu các hình hình họa lên cùng lúc cần lưu ý tuyển lựa ảnh thay mặt mang lại toàn lưới hình ảnh lộ diện với đầy đủ ngôn từ tốt nhất.

Kích thước ảnh chạy truyền bá Facebook

Ảnh chạy lăng xê Facebook là 1 trong thể nhiều loại cạnh tranh do bao gồm sự chuyển đổi theo phương tiện được tiếp cận. Với mỗi sản phẩm công nghệ khác biệt (máy tính, điện thoại thông minh, Ipad,…) thì hiệu quả hiển thị sẽ khác nhau.

Và cùng với từng bề ngoài quảng bá sẽ sở hữu được kích thước hình đăng Facebook đang không giống nhau, ví dụ: chạy quảng bá dạng trình chiếu, PR đường truyền, lăng xê theo bộ sưu tầm.

Cụ thể nlỗi sau:

Kích thước hình ảnh truyền bá theo dạng trình chiếu

Dạng này thường xuất hiện thêm theo Phần Trăm 1:1Kích thước ảnh đăng Facebook cân xứng là: 1080×1080 pixel

Kích thước hình họa truyền bá theo hình thức mặt đường dẫn

Dạng này mở ra tỉ trọng 1:9:1Kích thước hình đăng Facebook tương xứng là: 1200×628 pixel.

Kích thước hình họa quảng cáo theo phương thức cỗ sưu tập:

Dạng này đang xuất hiện thành tỷ lệ: 1:9:1Kích thước hình họa đăng Facebook tương xứng là: 1200×628 pixel

Các dạng form size hình hình ảnh đăng Facebook cố gắng thể

Sau đó là một vài kích cỡ đăng hình ảnh Facebook theo từng trường hợp cụ thể, áp dụng đúng mực những thông số kỹ thuật này sẽ giúp đỡ bài xích đăng được hoàn thành xong và trsinh hoạt buộc phải trông đẹp hẳn.

*
Các dạng size hình hình họa đăng Facebook ví dụ (Ảnh: sưu tầm)
*
Kích thước hình họa đăng facebook
*
Kích thước hình họa đăng facebook
*
Kích thước ảnh đăng facebook

Kết luận

Trên đây là tổng vừa lòng những gì cần biết về form size hình hình ảnh đăng Facebook, mong muốn với mọi chia sẻ này để giúp bạn có những đọc tin bổ ích trong bài toán đăng hình hình ảnh lên Facebook một phương pháp đúng mực với đẹp tuyệt vời nhất.

Lựa chọn các dịch vụ kiến thiết avatar, hình ảnh cover Facebook, hoặc thi công banner Facebook chuyên nghiệp để giúp đỡ hầu như bài đăng, bài bác quảng cáo của chúng ta trnghỉ ngơi nên đúng mực với đem về hiệu quả vào Việc truyền thông giỏi hơn.