Kích Thước Ảnh Bìa Facebook Chuẩn Và Đầy Đủ Nhất 2021

quý khách tất cả nghĩ rằng: Visual Content vẫn dần dần ách thống trị mạng xã hội? Và Facebook cũng không ở bên cạnh xu hướng đó, hình hình họa, video, gif – Tất cả mô hình content này thường rất phổ biến?

Đó là sự việc thật! Kể cả bí quyết viết content của chúng ta bao gồm tuyệt cho cỡ làm sao đi chăng nữa, một bức ảnh hay vẫn đáng giá rộng nđần ngôn từ. Và thật như mong muốn, Facebook hỗ trợ đầy đủ chức năng để chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái thể hiện suy nghĩ cùng xúc cảm trải qua album ảnh sắc đường nét.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa facebook chuẩn và đầy đủ nhất 2021

Tất nhiên, đa số ai biết tận dụng thiên tài này của Facebook đang thuận lợi hơn trong trận đánh Social Media. Thế nhưng để đuổi bắt kịp phần lớn báo cáo cập nhật thường xuyên của Facebook về form size với định hình dạng hình họa trên cả máy vi tính lẫn cấu hình Smartphone chưa phải cthị trấn dễ ợt.

Vì vậy, lúc này tôi để giúp chúng ta tổng thích hợp vớ tần tật nội dung phần đa điều nên biết về size hình họa bìa Facebook, từ bỏ form size ảnh đại diện thay mặt, size cover Facebook fanpage facebook cho kích thước hình họa đăng Facebook những kích cỡ vào bài viết này.

Cùng xem nào!

Ngoài hình họa thay mặt đại diện, hình ảnh bìa, hình họa bài bác đăng, một fanpage facebook nên biết kích cỡ đông đảo loại ảnh nào nữa nhỉ? Lấy giấy bút ra với sẵn sàng chuẩn bị note lại nhé, có khá nhiều con số để ghi chép đấy!

Kích thước avatar fanpage


*
Kích thước avatar fanpage facebook của Facebook

Ảnh đại diện thay mặt (hay avatar, profile…) không chỉ có mở ra bên trên trang profile máy tính tuyệt điện thoại cảm ứng thông minh nhưng mà ngơi nghỉ khắp phần nhiều nơi: nội dung bài viết, bình luận, công dụng tìm kiếm tìm Facebook, messenger … Ảnh này hay là thumbnail nhỏ dại phải bạn phải giảm hình sao để cho phù hợp.

Kích thước ảnh đại diện fanpage thường xuyên là hình vuông 168px x 168px trên phiên bản laptop (desktop). Lưu ý là cho dù chúng ta download hình vuông vắn thì kế tiếp hình ảnh thay mặt đại diện cũng sẽ được cắt theo khuôn tròn, mặc dù là máy tính xách tay hay điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay. Vì vậy hãy chăm chú những điều tỉ mỷ để không trở nên cắt mất logo sản phẩm tốt thông tin đặc trưng trên hình.


*
Upload hình ảnh thay mặt đại diện được cắt theo khuôn tròn.

Dù bạn upload hình ảnh thay mặt hình vuông thì sau đó, nó cũng biến thành được cắt theo khuôn tròn. Facebook rất có thể lưu trữ phiên phiên bản độ sắc nét cao 320px x 320px.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Trên Facebook Qua Email, Cách Tìm Fb Bằng Gmail

Nhưng khi lộ diện kề bên bình luận của người tiêu dùng, hình profile đã giảm sút còn 40px x 40px cùng được pchờ lên 850px x 850px Khi ai đó nhấp vào xem hình ảnh đại diện của doanh nghiệp. Trong khi, độ sắc nét lớn nhất nhưng Facebook có thể chấp nhận được là 2048px x 2048px. Những con số này tương đối hại não nhỉ!

Nói Tóm lại các bạn chỉ cần nhớ Lúc chỉnh size avatar fanpage facebook, nên chọn độ phân giải tối đa là 2048 x 2048px để bảo vệ hiển thị hình quality cao nhất trên máy vi tính.

Tiêu chuẩn chỉnh size hình họa thay mặt fanpage phải nhớ:

Kích thước mập nhất: 2048px x 2048pxKích thước nhỏ dại nhất: 168px x 168pxTỷ lệ size hình: 1:1

Kích thước ảnh bìa fanpage Facebook

Đối cùng với những trang công ty lớn thì hình ảnh bìa Facebook đó là nơi hoàn hảo để tiếp thị thương hiệu và liên kết cùng với người tiêu dùng tiềm năng. Kích thước của ảnh bìa fanpage facebook Facebook thường xuyên là 820px x 312px.


*
Ảnh bìa Facebook là khu vực tuyệt đối nhằm quảng bá thương hiệu

Tuy nhiên chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thiết lập ảnh bìa lên Facebook bên trên máy vi tính với form size lên đến 958px x 745px. Nếu ước ao hình ảnh bên trên máy tính đạt quality cực tốt, bấm chuột xuất xắc zoom lên hình ảnh của doanh nghiệp vẫn rõ nét thì nên kiến thiết đạt số lượng này.

Kích thước hình họa bìa Facebook trang cá thể thường thì là 851 x 315 px, và kích thước hình họa bìa fanpage cũ cũng tương tự.

Facebook cũng trở nên auto rekích cỡ hình hình họa Lúc cần nhằm tương xứng với những screen không giống nhau bên trên những máy như laptop bàn, máy tính xách tay bảng xuất xắc Smartphone. Ngoài ra, cùng với hình ảnh bìa Facebook phiên bạn dạng bắt đầu, bạn không nhất thiết phải lo ngại sẽ ảnh hưởng các công bố không giống tuyệt hình ảnh protệp tin bít mất ngôn từ với biết tin hình.

Tôi ko khuyến nghị sử dụng ảnh bìa của fanpage facebook nlỗi banner lăng xê. Trái lại, chúng ta nên thi công hình nàgiống như bộ mặt uy tín.

bên cạnh đó hình ảnh bìa buộc phải size lớn yêu cầu chớ cài đặt lên từ điện thoại thông minh nếu nhỏng tấm hình họa bên trên điện thoại thông minh của bạn không đảm bảo bao gồm size nhỏng sau:

Tiêu chuẩn kích cỡ ảnh bìa Facebook fanpage cần nhớ:

Kích thước phệ nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều caoKích thước nhỏ nhất: chiều ngang 8đôi mươi x 312 px chiều caoTỷ lệ khung hình: 2.63:1

Kích thước hình ảnh bìa group Facebook


*
Kích thước hình ảnh bìa Facebook nhóm

Đối với hình ảnh bìa team, Facebook không chỉ có dễ dàng cài đặt hình họa đúng size hiển thị là xong xuôi. Quý Khách bắt buộc cắt hình với kiểm soát và điều chỉnh chiều dọc củ ảnh bìa trong cơ thể được cho phép. Còn nguyên nhân bởi sao Facebook yêu cầu điều này thì tôi Chịu.