CÁCH TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH TRÊN FACEBOOK

Chia sẻ hình hình ảnh bên trên Facebook rất có thể là một trong điều tuyệt vời. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng có thể bao gồm hình ảnh bạn muốn giữ ẩn từ người thân trong gia đình, người cùng cơ quan, hoặc thực hiện lao hễ về sau. Đừng sợ: có không ít phương pháp để giữ lại hình hình ảnh riêng rẽ tư của công ty.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình ảnh đó trên mẫu thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của chúng ta cùng đi mang lại mẫu thời gian của khách hàng bằng cách bấm vào tên của chúng ta ở góc cạnh bên trên bên phải.


Bước 2: Xem gần như tấm hình được có thể chấp nhận được bên trên đăng trên loại thời gian của bạn. Cliông xã vào “Ảnh” trong title. quý khách hàng đang thấy nó dưới hình họa bìa của công ty và giữa những liên kết “Giới thiệu” cùng “quý khách hàng bè“. Tất cả những bức ảnh được có thể chấp nhận được bên trên cái thời gian của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Cách 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. khi các bạn nhìn qua mọi tấm hình, nếu bạn nhìn thấy một hình họa nhưng bạn có nhu cầu ẩn, di chuột qua nó và nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện thêm. Chọn “Ẩn khỏ chiếc thời gian” Lặp lại những lần như bạn có nhu cầu.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ thao tác làm việc, mang lại một mức độ như thế nào, mang lại bức ảnh cơ mà bạn sẽ thêm thẻ. Tuy nhiên, bạn không có quyền kiểm soát điều hành trọn vẹn của những tấm hình bởi vì các bạn không phải là một trong những người mua lên chúng. Vì vậy, trong cả khi chúng ta ẩn bọn chúng tự thời hạn của chúng ta, bạn nên tìm hiểu rằng những người dân khác được gắn thêm thẻ vào họ vẫn sẽ hoàn toàn có thể thấy được chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng cùng đi đến mẫu thời gian của người sử dụng bằng phương pháp nhấn vào tên của bạn ở góc bên trên mặt bắt buộc.

Cách 2: Xem đầy đủ bức ảnh được có thể chấp nhận được bên trên đăng trên chiếc thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong title. Quý khách hàng sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của công ty và giữa những liên kết “Giới thiệu” với “quý khách hàng bè“. Tất cả những tấm hình được được cho phép trên loại thời gian của các bạn sẽ xuất hiện thêm.

Cách 3: Nhìn vào album của doanh nghiệp. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list những tập hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện thêm.


Bước 4: Txuất xắc đổi chế độ tín đồ xem của người sử dụng. Nếu bạn muốn ẩn một album, click chuột biểu tượng setup bên dưới nó. quý khách sẽ được cung ứng một vài tùy chọn.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Facebook Đã Lưu Trên Android, Cách Xem Mật Khẩu Facebook Đã Lưu Trên Điện Thoại

Chọn “Chỉnh mình tôi” ví như bạn có nhu cầu ẩn các album trọn vẹn.Chọn “Quý Khách bè” nếu như bạn muốn chỉ bao gồm bằng hữu cùng người quen thuộc của người sử dụng giúp thấy những album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn có nhu cầu bằng hữu hoặc những người dân không khết bạn cùng với bạn hầu hết hoàn toàn có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” giả dụ bạn muốn chỉ những người dân rõ ràng fan rất có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quá trình này để ẩn nhỏng những album nhỏng bạn muốn.

3. Ẩn hình hình ảnh rõ ràng các bạn tất cả Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chúng ta với đi mang đến dòng thời gian của doanh nghiệp bằng cách bấm chuột thương hiệu của khách hàng ở góc bên trên mặt bắt buộc.

Cách 2: Xem phần đông bức ảnh được được cho phép trên đăng bên trên dòng thời gian của bạn. Cliông chồng vào “Ảnh” vào title. quý khách hàng vẫn thấy nó dưới hình họa bìa của bạn với giữa những liên kết “Giới thiệu” và “Quý Khách bè“. Tất cả các bức ảnh được có thể chấp nhận được bên trên loại thời gian của các bạn sẽ mở ra.

Cách 3: Nhìn vào album của bạn. Sau Khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các album ảnh của các bạn sẽ lộ diện.

Cách 4: Chọn hình họa mà lại chúng ta quan trọng ước ao ẩn. Chọn một trong nhì Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, nào tất cả đựng các hình hình ảnh mà bạn muốn khiến cho tư nhân. Sau kia, chọn hình hình họa bản thân.

Cách 5: Ttốt thay đổi chế độ bạn xem của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn ẩn một album, bấm chuột hình tượng thiết lập dưới nó. Bạn sẽ tiến hành cung cấp một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu như bạn muốn ẩn những album hoàn toàn.Chọn “quý khách bè” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ tất cả đồng đội và bạn quen của người sử dụng giúp xem những album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn có nhu cầu bạn bè hoặc những người dân không khết chúng ta với bạn số đông rất có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ những người cụ thể người có thể coi album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình hình họa của khách hàng. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn nhằm nhấp chuột “Edit” sinh sống phía bên đề xuất của một hình hình họa ví dụ. Sau đó nhấp vào lựa chọn khán giả cùng người theo dõi hâm mộ của bạn