Hiển Thị Lượt Theo Dõi Trên Facebook

Trên Facebook sẽ hiển thị số lượng tín đồ ai đang quan sát và theo dõi cũng tương tự số bạn vẫn theo dõi chúng ta. 2 chế độ quan sát và theo dõi này sẽ tiến hành hiển thị trong đồ họa Facebook cá nhân, hoặc giao diện quý khách btrần. Tuy nhiên nhiều người lại ko thấy hiển thị số lượng người theo dõi bạn bên trên hình ảnh Facebook điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Hiển thị lượt theo dõi trên facebook

Với phiên bản Facebook website thì mang định số tín đồ theo dõi các bạn sẽ luôn được hiển thị. Tuy nhiên với phiên bản Facebook Android và iOS có thể bặt tăm, bởi vì người dùng thay đổi thiết lập cấu hình. Bài viết dưới đây đã gợi ý phương pháp hiển thị số bạn quan sát và theo dõi chúng ta bên trên Facebook Smartphone.

Lưu ý với những người dùng, để hoàn toàn có thể hiển thị được số lượng fan theo dõi và quan sát chúng ta bên trên Facebook, chúng ta nên hiển thị nút Theo dõi. Để hiển thị nút quan sát và theo dõi bên trên Facebook bạn đọc có tác dụng ngược công việc vào bài viết Cách ẩn nút ít Kết chúng ta và nút Theo dõi bên trên Facebook.


1. Hiện số tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook iPhone

Cách 1:

Tại đồ họa Facebook nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch men ngang. Tiếp đến bấm vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân nhằm tiến hành sửa đổi.

Cách 2:

Trong giao diện tài khoản Facebook cá nhân, nhấp vào phần Chỉnh sửa trang cá nhân. Chuyển quý phái giao diện new kéo xuống bên dưới phần Chi tiết rồi nhấp vào nút ít Chỉnh sửa. Tại đây người tiêu dùng hoàn toàn có thể sàng lọc hiển thị ban bố như thế nào trên đồ họa Facebook cá nhân của chính bản thân mình, bao hàm Người theo dõi.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập 1 Tài Khoản Zalo Trên 2 Điện Thoại, Cách Đăng Nhập Zalo Trên 2 Điện Thoại Cùng Lúc

Tích lựa chọn vào phần số lượng người theo dõi nhằm hiển thị. Số lượng này sẽ tiến hành hiển thị Công knhị bên trên Facebook. Nhấn Lưu để lưu lại. Lúc quay trở về giao diện Facebook cá thể người tiêu dùng đang thấy con số tín đồ quan sát và theo dõi.


2. Hiện tín đồ theo dõi trên Facebook Android

Bước 1:

Chúng ta cũng nhấp vào biểu tượng 3 vệt gạch men ngang và chọn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Tiếp mang đến sinh sống giao diện new bấm vào phần Thêm cụ thể về bạn.

Bước 2:

Trong bối cảnh Chỉnh sửa chi tiết chúng ta tìm tới phần Người theo dõi đang thấy con số người đang theo dõi bạn bên trên Facebook.

Hãy tích chọn vào mục này rồi cũng nhấn nút ít Lưu dưới nhằm hiển thị. Khi trở lại hình ảnh Facebook cá thể, người dùng đã nhận thấy con số fan đang theo dõi các bạn.

bởi thế cùng với Facebook iOS thì chúng ta truy vấn vào phần sửa đổi những biết tin cá thể, còn với Facebook Android thì truy vấn vào phần thêm tiểu truyện để hiển thị con số bạn đã quan sát và theo dõi chúng ta. Những bước thực hiện sau chúng ta có tác dụng tương tự như trên cả hai phiên bản Facebook điện thoại.

Video lí giải hiện tại người theo dõi và quan sát trên Facebook


Chúc các bạn tiến hành thành công!


3,8 ★ 58