HẸN LỊCH ĐĂNG BÀI TRÊN FACEBOOK

Quý khách hàng tất cả chật chội thời hạn không? Quý khách hàng bao gồm sử dụng một số trong những mức sử dụng tự động của Facebook không? Bài viết này để giúp đỡ bạn.

Bạn đang xem: Hẹn lịch đăng bài trên facebook

Facebook chất nhận được bạn hứa hẹn tiếng cập nhật bài viết trên trang công cộng cũng tương tự hứa tiếng đăng bài bác trên Facebook cá nhân. Rất không ít người say mê chức năng này cũng chính vì thuật tân oán xếp thứ hạng trên Facebook với kiến thức thực hiện các luật update khác ví như HootSuite hoặc SocailOomph làm cho các bài viết của công ty ko được si mê bởi các nội dung bài viết được update Theo phong cách thường thì.

Hãy xem xét sự việc một phương pháp kỹ càng rộng cùng tìm thấy một trong những điểm khi chúng ta sử dụng công dụng hứa tiếng mang đến nội dung bài viết trên Facebook. Dưới phía trên, Webmax đã chỉ cho mình cách hứa giờ đồng hồ đăng bài bác bên trên facebook một giải pháp tác dụng không những trên thông tin tài khoản cá thể cơ mà cả bên trên các fanpage. Xem chi tiết ngay lập tức trường đoản cú các đọc tin dưới đây!

Làm cầm nào để hứa giờ đồng hồ đến bài viết bên trên fanpage


Facebook vừa bổ sung cập nhật 2 tính năng cho các trang fanpage, được xem là sẽ tương đối hữu dụng cho các hãng truyền bá, marketing… chính là thiên tài hứa hẹn giờ đồng hồ đăng status với phân quyền cho các admin của từng page. Chức năng hứa giờ đồng hồ sẽ giúp cho tất cả những người quản lý page hoàn toàn có thể sắp đặt trước rất nhiều câu status được đăng sau đây, còn chức năng phân quyền có thể chấp nhận được admin của page rất có thể cấp cho một trong những quyền lợi và nghĩa vụ khăng khăng cho các admin nhỏ dại rộng, mod…

Vậy Để Hẹn giờ đăng bài bác trên facebook đến fanpage siêu dễ dàng, các bạn chỉ việc làm theo các bước sau:

Đối cùng với trang fanpage facebook đã làm được tích thích hợp công dụng hứa hẹn giờ đăng bài xích bên trên facebook

Hãy viết cập nhật của khách hàng nlỗi phương pháp thông thường. Bạn hoàn toàn có thể đính kèm hình ảnh, liên kết, video bên trên Youtube, đính thẻ cho những trang khác hoặc sự khiếu nại hoặc chỉ cần viết chữ.


Hướng dẫn đăng status hứa hẹn giờ bên trên facebook


Dưới góc trái của bài viết, hãy clichồng vào hình tượng đồng hồ nhỏng ảnh bên trên. Bạn có thể thêm năm, tháng, ngày với thời hạn đúng đắn nhưng mà bạn muốn bài viết vẫn xuất hiện thêm.

quý khách hàng hoàn toàn có thể lắp mốc thời gian trong thừa khứ cho những bài viết nhằm bổ sung cập nhật vào Facebook timeline của người sử dụng nếu còn muốn .


Hướng dẫn đăng status hẹn tiếng trên facebook


Quý Khách hoàn toàn có thể hứa giờ nội dung bài viết buổi tối nhiều 6 tháng (có khá nhiều rộng 6 tháng hiển thị vào khung lựa chọn tuy nhiên Facebook không cho phép các bạn lựa chọn nhiều hơn thế 6 tháng) theo số phút ít chẵn chục (00, 10, đôi mươi, 30, 40, 50). Vì chũm chúng ta thiết yếu hứa hẹn giờ đồng hồ nhằm bài viết của bạn hiển thị cơ hội 2h15.

Bạn cũng rất có thể thêm ngôn ngữ hoặc địa điểm Khi hứa tiếng mang đến nội dung bài viết như khi bạn update bài viết thường thì. Bạn chỉ cần cliông xã vào biểu tượng Public và thực hiện những điều chỉnh quan trọng.

khi chúng ta đang điều chỉnh đều thứ, chỉ việc clichồng vào nút Schedule blue color, vắt là dứt. Bây giờ chúng ta chỉ cần lưu giữ thời gian nội dung bài viết hiển thị để theo dõi và quan sát số lượng phản hồi thôi. Xong rổi Chờ và coi kết quả của nó.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Facebook Không Phải Dùng Tên Thật, Cách Đổi Tên Facebook Không Phải Tên Thật

Đối cùng với fanpage facebook không được tích vừa lòng sẵn tính năng

Trước tiên, hãy đăng nhtràn vào fanpage trang bạn đang quản lí trị và hy vọng hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác. Sau kia gạn lọc phần Công cụ đăng bài  bên trên trang.


*

Lựa chọn mục Công cầm đăng bài (thoa vàng)


Nhấn chế tác nhằm thêm nội dung bài viết muốn lên định kỳ. Màn hình đang hiển thị tab đăng bài bác, bạn sẽ update phần đông ngôn từ vào đây.


*

Nhấn vào hình tượng Tạo


Hãy điền câu chữ bài viết phải đăng, bên dưới nút lựa chọn Lên lịch nhằm ban đầu đặt kế hoạch đăng bài bác.


*

Đặt định kỳ đăng bài


Hoàn thành ngừng công đoạn này là hoàn toàn có thể đặt mang đến bài viết của chúng ta một thì giờ đăng cụ thể nhằm số đông bạn trên page nhận được bài đăng.

Cách hứa giờ đăng bài xích trên facebook cá nhân

Trước kia, các bạn chỉ có thể thiết đặt giờ đăng bài xích trên trang fanpage facebook, tuy vậy bây chừ tính năng này đã được hỗ trợ chúng ta hứa hẹn giờ đăng status trên trang cá thể của mình. Làm nuốm làm sao để bạn hứa hẹn giờ đồng hồ đăng status bên trên facebook cá nhân? Quý khách hàng chỉ cần triển khai theo công việc cơ bản sau đây:

Cập nhật anh tài lên kế hoạch hứa đăng bài bác mang lại tài khoản

Nếu thông tin tài khoản cá nhân không được hỗ trợ chức năng hứa hẹn giờ đăng status bên trên facebook chúng ta cũng có thể cài vận dụng cung ứng về tùy ở trong vào thứ sử dụng mà lại gồm ứng dụng cân xứng. khi được setup, người dùng đã rất có thể thấy biểu tượng cạnh nút Post cất ứng dụng hoặc biểu tượng đồng hồ. Bạn phải nhập văn bản yêu cầu đăng với chắt lọc vào hình tượng.

Lựa lựa chọn thời hạn hẹn tiếng đăng bài xích bên trên facebook


*

Lựa chọn thời hạn nhằm hứa giờ đồng hồ đăng bài xích lên facebook


Sau khi chúng ta tiến hành các thao tác tự bước bên trên, screen sẽ hiển thị tab lịch. Người sử dụng rất có thể tuyển lựa bất kỳ thời hạn như thế nào để bài auto đăng lên. Thiết lập ngày, giờ đồng hồ mong muốn với xong làm việc.

Quản lý các bài xích đăng vẫn hứa giờ

Lúc ngừng công việc tùy chỉnh thiết lập thời hạn đăng bài, các bạn sẽ thấy được list các bài đăng được thiết lập bên trên đồ họa của bản thân. Quý Khách có thể coi trực tiếp các bài xích đăng đó về văn bản, thời hạn, chế độ đăng, và bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi thời gian nếu đề xuất hay chế độ để bạn xem có thể nhìn thấy status cá thể. Đồng thời, chúng ta cũng có thể xóa

Trên đấy là bí quyết hẹn tiếng đăng bài bên trên facebook, về cơ phiên bản nó đầy đủ tiến hành giống như nhau Lúc đăng status cá thể tốt vẫn bài vào team.