Hẹn Giờ Đăng Bài Trên Facebook Cá Nhân

Tình hình là mình tính viết bài xích này với chủ đề duy nhất là “Đặt lịch post bài xích fanpage”. Nhưng cơ mà lượng search mang lại tự khóa này rẻ quá, viết nhưng mà không nhiều tín đồ hiểu nó cũng ngán. Nên thôi bản thân mở rộng thêm chủ thể 1 tí, đó chính là “Hẹn tiếng đăng bài Facebook”. do vậy sẽ sở hữu trả lời cho cả fanpage với Facebook cá thể luôn nhé các bạn


Bạn đang xem: Hẹn giờ đăng bài trên facebook cá nhân

1. Hướng dẫn đặt lịch post bài fanpage

+ Bước 1: Viết bài gì đó

+ Cách 2: Chọn Công cầm đăng

*
*
*
*
*
*
*
*

Tại sao Facebook không cung cấp hẹn định kỳ đăng bài xích đến Facebook cá thể ?

Theo bản thân nghĩ là nhiều kỹ năng Facebook mong mỏi phía người dùng tới việc Facebook cá thể là đại diện thay mặt cho những người sử dụng, ko vì bất kể mục đích bán hàng, truyền bá . . .

Vậy bắt buộc chức năng hứa hẹn giờ đăng bài bên trên Facebook chỉ còn cung cấp cho mỗi trang fanpage facebook nhưng thôi, vày nó đại diện thay mặt mang lại cửa hàng, thương hiệu, công đồng . . .

3. Video khuyên bảo lên kế hoạch đăng bài bác trên Facebook


Kết luận

Các thao tác đặt định kỳ post bài bác fanpage facebook cơ bản là như vậy, còn bạn như thế nào mong muốn khám phá về kiểu cách hứa hẹn giờ đăng bài bên trên Facebook cá nhân thì không hề cung cấp nữa ạ. Cảm ơn chúng ta đang quan tâm nhé . . .

Chúc thành công ! ! !

Cùng Chủ Đề:

1. Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Bài Viết Trên Facebook Chi Tiết2. Hướng Dẫn Cách Ttuyệt Đổi Hình ảnh Đã Đăng Trên Facebook Chi Tiết3. Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Chi Tiết Cho Bạn4. Hướng Dẫn Cách Xem Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook Chi Tiết5. Cách Tìm Lại Bài Viết Cũ Trên Facebook Chi Tiết Cho Bạn6. Hướng Dẫn Cách Viết Chữ In Đậm Trên Facebook Chi Tiết


Xem thêm: Kích Thước Khung Avatar Facebook Là Bao Nhiêu? Kích Thước Ảnh Chuẩn Facebook 2020

Post navigation


Ngulặng nhân fanpage bị bóp reach, bị mất tương tác
Nhắn tin với tứ biện pháp fanpage facebook là ra làm sao ?