Download Nông Trại Vui Vẻ: Pet Cực Yêu Apk 4

Làm cụ như thế nào để đưa lại nông trạiđã mất trong Hayday?

Quý khách hàng bị mất nông trạiư? quý khách hàng mong đem lại nó nkhô nóng với nhanh nhất có thể có thể, hãy để intouch247.net giúp cho bạn bằng hướng dẫn cụ thể bên dưới đây:

A.Tôi vẫn kết nối với G+/ Google Play cơ mà bắt buộc mang lại Nông trại Hayday của mình

Hãy chắc chắn rằng các bạn vẫn thêm đúng tài khoản Google Play trên sản phẩm công nghệ.Vào mục Cài đặt vào trò chơi ( góc trên cùng bên trái), nhấp vào nút ít Google Play ( nút ít này color đỏ). Thao tác này đã hiển thị screen popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cung cấp 1 với trang trại cũ mà các bạn đã mất. Xác nhấn tài liệu xuất hiện thêm ngơi nghỉ kia bao gồm tên trang trại, Lever, với lần nghịch sau cùng, kế tiếp, bấm chọn nông trại của khách hàng.

Bạn đang xem: Download nông trại vui vẻ: pet cực yêu apk 4

*

B. Tôi đã kết nối cùng với Game Center nhưng vẫn cần yếu lấy lại Nông trại Hayday của mình

Đăng nhập lệ Game Center thực hiện thông tin tài khoản gmail links với thông tin tài khoản Hayday, bằng cách vào Device settings > trò chơi Center > Apple ID.Nếu các bạn không rước lại được nông trại đã mất với can dự mail đã sử dụng hiện tại, điều đó tức là các bạn sẽ kết nối không đúng cửa hàng mail.

C. Tôi đang liên kết cùng với Facebook nhưng ko đem lại được Nông trại Hayday

1. Hãy chắc rằng chúng ta vẫn kết nối cùng với thông tin tài khoản Facebook trên trang bị.

Nếu bạn sử dụng IOS, đi đến Device Settings > Facebook.Nếu bạn dùng Android, đi đến Device Settings > Accounts > Facebook.

Xem thêm: 4 Bước Tạo Thăm Dò Ý Kiến Trên Facebook Messenger, Cách Tạo Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Trên Nhóm Facebook

2. Vào Hayday, và vào mục Settings cài đặt trong game ( góc trên thuộc bên trái), nhấp vào nút "Facebook button" red color. Màn hình popup hiển thị 2 nông trại. Nông trại cấp 1 với trang trại cũ mà chúng ta đã hết. Xác nhận các tài liệu tương quan bao hàm tên nông trại, cấp độ, lần nghịch sau cuối với chọn Nông trại của chúng ta.

*

D. Tôi vẫn thiết yếu kết nối lại cùng với Nông trại Hayday?

Trong ngôi trường vừa lòng này, nhấp vào nút ít "NO" khổng lồ to màu đỏ bên dưới đểý kiến lại cùng với cung ứng game thuộc hầu như công bố sau:

Tên Nông trại.Tên láng giềng.Cấp độ XP. của nông trại đã không còn.Giải thích hợp tại vì sao trang trại của người sử dụng lại mất.

E.Làm cụ như thế nào để chúng ta có thể nạp gems kyên ổn cương game Hay Day Android iOS.

Hiện game chỉ có mặt bên trên nhì hệ điều hành quản lý iOS và Android , với mỗi hệ điều hành và quản lý tất cả một nhiều loại thẻ riêng biệt để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card cho hệ điều hành và quản lý iOS cùng thẻ Google Play Gift Card mang lại hệ quản lý Android .