Gửi Video Hơn 100Mb Qua Zalo

Nếu như lúc trước phía trên Zalo số lượng giới hạn về dung lượng tập tin gửi qua lời nhắn thì mới đây duy nhất ứng dụng này vẫn chất nhận được người dùng gửi tập tin dung tích to, trong các số ấy chúng ta cũng có thể gửi đoạn Clip dung tích bự qua Zalo cơ mà không đề nghị tới áp dụng giỏi ứng dụng cung cấp. Chỉ với vài ba làm việc đơn giản dễ dàng là bạn đã có thể nhanh chóng gửi video clip với không hề thiếu ban bố cho bằng hữu, người thân trong gia đình hoặc công ty đối tác của mình. Theo dõi bài xích thủ thuật sau nhằm mày mò về cách thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Gửi video hơn 100mb qua zalo

Cách gửi đoạn Clip dung tích lớn qua Zalo đơn giản và dễ dàng không ngờ

Cách 1: Tại đồ họa Zalo trên máy tính xách tay bạn bấm vào cuộc chat chit, tiếp đến chọn vào biểu tượng kẹp ghim nhằm thực hiện gửi tập tin vào Zalo.

*

Cách 2: Lúc bấy giờ hiển thị hình ảnh để bạn gạn lọc gửi tập tin, nhấn vào Chọn tập tin nhằm gửi tệp tin cùng gửi bởi tlỗi mục thì dìm Chọn Thỏng mục. Chúng ta nhận vào Chọn tập tin nhằm gửi Clip gồm sẵn trong máy tính.

*

Cách 3: Hiển thị tlỗi mục trên laptop nhằm các bạn nhấn lựa chọn vào đoạn Clip ao ước gửi trên Zalo. Kết trái bọn họ sẽ bắt gặp Clip đang rất được gửi trên Zalo, ví dụ điển hình đoạn Clip cùng với dung lượng 175 MB dưới đây. Quá trình gửi thọ tốt lừ đừ đang nhờ vào vào tốc độ con đường truyền Internet với dung lượng video clip nhưng các bạn gửi.

Xem thêm: Đăng Ký Bản Quyền Youtube, Cách Đăng Ký Bản Quyền Youtube Tại Việt Nam Thế Nào?

*

Bước 4: Dường như bạn cũng có thể gửi Clip lưu bên trên Google Drive sầu qua Zalo. Chúng ta nhận vào hình tượng 3 chấm rồi chọn Gửi tệp tin tự Google Drive.

*

Một vài ba để ý Khi triển khai gửi đoạn Clip dung lượng lớn qua Zalo 

Ngoài nhân kiệt bên trên, Zalo còn cho phép gửi hẳn 1 thỏng mục với tự động nén thành file để fan không giống cài xuống.Quý khách hàng có thể tiến hành gửi Clip dung tích phệ bên trên Zalo tương tự bên trên điện thoại cảm ứng.

Hy vọng cùng với số đông biết tin bên trên bạn đã biết giải pháp gửi video clip dung lượng phệ qua Zalo nhằm thoải mái gửi dữ liệu quan trọng đặc biệt cho bằng hữu, người thân.