Gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook

Trong nội dung bài viết trả lời cách tạo chatbot Facebook trước kia mình tất cả nhắc tới vấn đề remarketing cùng với chi phí 0đ, trù trừ chúng ta vẫn hiểu chưa nhỉ? Cách resale 0đ kia chính là cách nhắn tin nhắn hàng loạt cho tới khách hàng cũ đang chat cùng với fanpage nhưng mình đang gợi ý vào bài viết này.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook

Nếu bạn đang quản lý cùng đứng vững thị với fanpage Facebook thì chắc chắn nên biết bí quyết tạo chatbot cùng biết phương pháp gửi tin nhắn cho tới quý khách hàng cũ trên fanpage facebook Facebook.

Bởi, Khi sản xuất chatbot là ai đang quan tâm người sử dụng tương tự như là tích lũy dữ liệu khách hàng. Sau khi bao gồm data cùng tạo được sự tin tưởng mang lại quý khách hàng thì chúng ta cũng có thể gửi tin nhắn nhắn mời chào người sử dụng áp dụng thành phầm không giống hoặc thiết lập thêm thành phầm cũ.


*
*
*
*
*
*

Cách 2: Quét quý khách hàng vẫn inbox fanpage

Ngay sau khi msinh sống tool nhắn tin nhắn lên bạn sẽ thấy giao diện nhỏng sinh sống dưới. Trong đồ họa này, mình vẫn gợi ý chúng ta phương pháp để quét người sử dụng vẫn contact với fanpage facebook của người sử dụng.

Thứ nhất, chúng ta lựa chọn fanpage phải đem list quý khách nhằm gửi tin nhắn nhắn.

Sau kia, nhằm quét người sử dụng sẽ sở hữu được 2 tùy chọn lọc, đó là Lọc thông thườngLọc nâng cao.

1. Quét người sử dụng cùng với bộ thanh lọc thông thường: Bạn đã quét được tất cả người sử dụng với tùy lựa chọn là khoảng thời hạn người tiêu dùng can hệ sớm nhất cùng thải trừ quý khách không hợp lệ, người tiêu dùng đã bị khóa.


2. Quét quý khách với cỗ thanh lọc nâng cao: Quý Khách sẽ buộc phải tạo chatbot cho fanpage facebook kế tiếp cấu hình thiết lập phân các loại khách hàng theo thẻ, thuộc tính hoặc bloông xã tin nhắn,…

quý khách vào trang làm chủ chatbot, truy cập menu Cài đặt -> quan sát xuống phần Broadcasting API Token các bạn copy lại đoạn mã token đó với quay lại trang quét khách hàng.

Dán mã token vào ô Broadcasting API Token cùng bạn sẽ thấy bộ thanh lọc theo điều kiện hiện ra. Quý Khách clichồng vào ô Điều khiếu nại với lựa chọn bộ lọc cân xứng nhằm lọc quý khách.


Giả sử tại chỗ này, mình thanh lọc quý khách theo thẻ WordPress cơ mà mình đã tùy chỉnh vào chatbot. Sau kia bản thân quét vẫn ra list quý khách hàng nlỗi sau.


Ngay sau khi quét được không còn danh sách người sử dụng, chúng ta cũng có thể lựa chọn Tải xuống file để lưu giữ list người sử dụng về sau nên gửi thì copy dán lại là hoàn thành đỡ cần quét lại.

Hoặc chúng ta có thể bnóng Gửi tin nhắn nhằm thực hiện soạn thảo ngôn từ với gửi tin nhắn hàng loạt mang đến quý khách.

Xem thêm: Cách Xem Nhật Ký Hoạt Động Facebook Trên Điện Thoại? ?

Cách 3: Soạn thảo nội dung và gửi tin nhắn nhắn

Đến đoạn này, bạn phải biên soạn thảo ngôn từ, hình hình ảnh nhằm gửi mang lại quý khách hàng và tùy chỉnh cấu hình tốc độ nhắn tin nhắn.


Nội dung tin nhắn

Quý khách hàng soạn thảo ngôn từ mong mỏi gửi cho cho người tiêu dùng. Trong ngôn từ bạn có thể sử dụng spin text với cyếu tên quý khách hàng nhằm tránh đụng hàng câu chữ. Trong đó:

full_name: Chèn tên Facebook tương đối đầy đủ của bạn.Hello: Ttốt thay đổi ngôn từ random thân trường đoản cú Hello và Xin xin chào.

lấy ví dụ chúng ta biên soạn ngôn từ nhỏng sau: Xin kính chào full_name! Rất vui vày bạn đang inbox cho việc đó tôi!

Lúc kia, khớp ứng cùng với từng quý khách sẽ cảm nhận ngôn từ nhỏng sau:

Xin kính chào Lê Minh! Rất vui vì chưng các bạn đang inbox cho việc đó tôi!Xin chào Hùng! Rất vui vày các bạn đã nhắn tin cho chúng tôi!

Tương tự, trường hợp bạn muốn gửi links thì chúng ta nên sử dụng các trang rút ít gọn gàng liên kết kế tiếp cũng dùng spin text nhỏng này: https://sum.vn/hi3Za

Danh sách tệp tin gắn kèm

quý khách chọn tự máy tính xách tay để gửi 1 hoặc các file ảnh/đoạn phim. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn gửi random thân các ảnh/video.

Tốc độ gửi tin nhắn

quý khách thiết lập số tin nhắn gửi trong một giây. Sau đó dừng ngóng random trong vòng từng nào giây thì lại gửi tiếp.

Phần này khá đặc trưng, các bạn tránh việc để vận tốc gửi vô số tin vào thời hạn nđính. Theo tay nghề của chính bản thân mình gửi nhiều lần thì bản thân thường thiết lập cấu hình nlỗi trong hình bên trên. Mình để tốc độ gửi 1 tin nhắn trong một giây với để dừng đợi random từ 3 – 6 giây lại gửi tiếp.

Cuối cùng, sau khi thiết lập cấu hình chấm dứt bạn ấn Bắt đầu để tiến hành gửi.

Quý khách hàng có thể theo dõi và quan sát quá trình gửi với tuyệt đối không tắt trình duyệt y website khi đã gửi tin nhắn nhắn.

Bạn rất có thể bấm ngừng với thay đổi lại nội dung lời nhắn tiếp nối ấn tiếp tục gửi lại.


Lời kết

Toàn bộ phần câu chữ trên tôi đã giải đáp các bạn 2 cách gửi tin nhắn nhắn hàng loạt bên trên fanpage facebook Facebook rồi đó.

Đôi khi, Lúc bắt đầu tạo ra fanpage facebook là mình sẽ tạo nên chatbot mang lại fanapge đó luôn. Sau đó, nhằm gửi tin nhắn một loạt thì mình đang vận dụng phương pháp gửi bởi chatbot trước. Đến Khi bị Facebook cảnh cáo là vi phạm luật thì bản thân đã dừng gửi vào chatbot mà lại vẫn gửi bởi tool AhaChat Plus.

Đó là chút ít kinh nghiệm tay nghề của chính mình Lúc có tác dụng sale cũng tương tự tận dụng nền tảng Facebook Messenger để gia công marketing cùng với ngân sách rẻ độc nhất. Nó hơi kết quả nhưng chúng ta cũng đừng vì thế nhưng lạm dụng quá. Dù gì rồi cũng đề xuất tuân hành chính sách của Facebook nhằm cải tiến và phát triển lành mạnh.


Internet là chỗ mình học tập được hầu như gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO cùng kiến thức máy vi tính. Những share của chính mình là đông đảo thiết bị mình học được và đã có tác dụng thành công, hoàn toàn có thể nó vẫn chưa được tuyệt vời nhưng lại nó sẽ có lợi với bạn.✅Nếu gần như share này còn có quý hiếm cùng với bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly cà phê nhé!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu tên của tôi, gmail, và website trong trình chuyên chú này mang đến lần bình luận sau đó của tôi.