GỬI FILE WORD QUA FACEBOOK

Cách gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook Facebook cùng với con số người tiêu dùng đẩy đà nghiễm nhiên vươn lên là mạng làng mạc hộ

Cách gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook

*

Facebook với số lượng người dùng mập mạp nghiễm nhiên phát triển thành mạng xã hội lớn số 1 thế giới hiện giờ. lúc đăng nhập Facebook, phần lớn tín đồ có thể share hồ hết vật dụng cùng nhau, chúng ta có thể chat, tán gẫu cùng gửi những file Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger. Taimienphi.vn sẽ gợi ý cụ thể cho các bạn biện pháp gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Gửi file word qua facebook

Gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua vận dụng Facebook

CÁCH GỬI FILE WORD, EXCEL, PDF QUA FACEBOOK

Cách 1: Các bạn singin Facebook của chính bản thân mình với Open sổ chat Messenger với người nhưng mình thích gửi những file tập tin ra.

*

Bước 2: Tại hành lang cửa số chat Messenger các bạn lựa chọn vào hình tượng tùy chọn (1) và chọn Thêm tập tin, hoặc biểu tượng gửi tập tin (2) nhằm tiến hành lựa chọn tệp tin gửi.

Xem thêm: Cách Tải Facebook Cho Samsung J7 Pro, Cách Tải Và Cài Facebook Cho Samsung S8

Bước 3: Các bạn chọn file các bạn muốn gửi. Ở trên đây Shop chúng tôi đang lựa chọn file Taimienphivn.docx. Sau đó click vào xuất hiện nhằm thêm tệp tin.

*

Bước 4: File sẽ được cung cấp sau một vài ba giây tùy thuộc vào cường độ nặng tuyệt vơi của file

*

Cách 5: Các dạng file khác như Excel, PDF cũng gửi tương tự như vậy

*

Lưu ý: Facebook sẽ không còn cho phép gửi một số dạng tệp tin không giống, tuy vậy ví như bạn có nhu cầu gửi tệp tin thì rất có thể nén các file này lại rồi gửi file bên dưới dạng tệp tin nén *.rar

Trên đấy là khuyên bảo cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook. Chúc chúng ta thành công!

Tải tệp tin thẳng trường đoản cú Facebook Messenger lên Dropbox bên trên sản phẩm tínhChia sẻ file Dropbox vào Facebook Messenger Công nắm truyện trò Facebook Messenger không chỉ có là phương tiện đi lại làm cho bọn họ share những cảm giác của chính mình cơ mà nó cũng giúp cho chúng ta có thể chat, tán gẫu và đặc biệt là rất có thể gửi các nhiều loại file nlỗi Word, Excel, PDF cho nhau. Bài viết lúc này sẽ trả lời các bạn bí quyết gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook. 4 mẹo nâng cấp kinh nghiệm Facebook Messenger Cách ngăn mã độc trên Facebook đào chi phí ảo Top 5 ứng dụng tuyệt mang đến Facebook Messenger Thì ra đây là chính sách nhấn, gửi tin của Facebook Messenger Facebook Messenger thêm hào kiệt chuyển khoản miễn tổn phí Vì sao phải cẩn thận cùng với rất nhiều links video trên Facebook Messenger?